Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 14:2 in Tamil

Numbers 14:2 in Tamil Bible Numbers Numbers 14

எண்ணாகமம் 14:2
இஸ்ரவேல் புத்திரர் எல்லாரும் மோசேக்கும் ஆரோனுக்கும் விரோதமாக முறுமுறுத்தார்கள். சபையார் எல்லாரும் அவர்களை நோக்கி: எகிப்துதேசத்திலே செத்துப்போனோமானால் நலமாயிருக்கும்; இந்த வனாந்தரத்திலே நாங்கள் செத்தாலும் நலம்.


எண்ணாகமம் 14:2 in English

isravael Puththirar Ellaarum Mosekkum Aaronukkum Virothamaaka Murumuruththaarkal. Sapaiyaar Ellaarum Avarkalai Nnokki: Ekipthuthaesaththilae Seththupponomaanaal Nalamaayirukkum; Intha Vanaantharaththilae Naangal Seththaalum Nalam.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் எல்லாரும் மோசேக்கும் ஆரோனுக்கும் விரோதமாக முறுமுறுத்தார்கள் சபையார் எல்லாரும் அவர்களை நோக்கி எகிப்துதேசத்திலே செத்துப்போனோமானால் நலமாயிருக்கும் இந்த வனாந்தரத்திலே நாங்கள் செத்தாலும் நலம்
Numbers 14:2 in Tamil Concordance Numbers 14:2 in Tamil Interlinear Numbers 14:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 14