Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 11:8 in Tamil

எண்ணாகமம் 11:8 Bible Numbers Numbers 11

எண்ணாகமம் 11:8
ஜனங்கள் போய் அதைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவந்து, ஏந்திரங்களில் அரைத்தாவது உரல்களில் இடித்தாவது, பானைகளில் சமைப்பார்கள்; அதை அப்பங்களுமாகச் சுடுவார்கள்; அதின் ருசி புது ஒலிவ எண்ணெயின் ருசிபோலிருந்தது.


எண்ணாகமம் 11:8 in English

janangal Poy Athaip Porukkikkonnduvanthu, Aenthirangalil Araiththaavathu Uralkalil Itiththaavathu, Paanaikalil Samaippaarkal; Athai Appangalumaakach Suduvaarkal; Athin Rusi Puthu Oliva Ennnneyin Rusipolirunthathu.


Tags ஜனங்கள் போய் அதைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவந்து ஏந்திரங்களில் அரைத்தாவது உரல்களில் இடித்தாவது பானைகளில் சமைப்பார்கள் அதை அப்பங்களுமாகச் சுடுவார்கள் அதின் ருசி புது ஒலிவ எண்ணெயின் ருசிபோலிருந்தது
Numbers 11:8 in Tamil Concordance Numbers 11:8 in Tamil Interlinear Numbers 11:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 11