Full Screen ?
 

Veeradhi Veerar - வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள் ,
சேனை நாங்கள் ,இயேசுவின் சேனை நாங்கள் .

திரு வசனத்தை எங்கும் திரிந்து சொல்வோம் ,
திரிந்து சொல்வோம் ,அதை அறிந்து சொல்வோம் .

அறிவீன மென்னும் காட்டை அதமாக்குவோம்
அதமாக்குவோம் ;ஞானமதால் தாக்குவோம் .

சிலுவை கொடியைச் சேரத் தேடிப் பிடிப்போம்
தேடிப் பிடிப்போம் ,அன்பு கூர்ந்து பிடிப்போம் .

ரட்சண்ய சீராவுடன் நீதிக் கவசம்
நீதிக் கவசம் கையாடுவோம் வாசம்.

விசுவாசக் கேடகத்தை மேலுயர்த்துவோம்
மேலுயர்த்துவோம் அதை மேலுயர்த்துவோம் .

பாவச் சோதனைத் தடைகள் பாசம் நீக்குவோம் ,
பாசம் நீக்குவோம் ; ஆசாபாசம் போக்குவோம்

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள் Lyrics in English

veeraathi veerar Yesu senai naangal ,
senai naangal ,Yesuvin senai naangal .

thiru vasanaththai engum thirinthu solvom ,
thirinthu solvom ,athai arinthu solvom .

ariveena mennum kaattaை athamaakkuvom
athamaakkuvom ;njaanamathaal thaakkuvom .

siluvai kotiyaich serath thaetip pitippom
thaetip pitippom ,anpu koornthu pitippom .

ratchannya seeraavudan neethik kavasam
neethik kavasam kaiyaaduvom vaasam.

visuvaasak kaedakaththai maeluyarththuvom
maeluyarththuvom athai maeluyarththuvom .

paavach sothanaith thataikal paasam neekkuvom ,
paasam neekkuvom ; aasaapaasam pokkuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள் PPT
Veeradhi Veerar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள் ,
veeraathi veerar Yesu senai naangal ,
சேனை நாங்கள் ,இயேசுவின் சேனை நாங்கள் .
senai naangal ,Yesuvin senai naangal .

திரு வசனத்தை எங்கும் திரிந்து சொல்வோம் ,
thiru vasanaththai engum thirinthu solvom ,
திரிந்து சொல்வோம் ,அதை அறிந்து சொல்வோம் .
thirinthu solvom ,athai arinthu solvom .

அறிவீன மென்னும் காட்டை அதமாக்குவோம்
ariveena mennum kaattaை athamaakkuvom
அதமாக்குவோம் ;ஞானமதால் தாக்குவோம் .
athamaakkuvom ;njaanamathaal thaakkuvom .

சிலுவை கொடியைச் சேரத் தேடிப் பிடிப்போம்
siluvai kotiyaich serath thaetip pitippom
தேடிப் பிடிப்போம் ,அன்பு கூர்ந்து பிடிப்போம் .
thaetip pitippom ,anpu koornthu pitippom .

ரட்சண்ய சீராவுடன் நீதிக் கவசம்
ratchannya seeraavudan neethik kavasam
நீதிக் கவசம் கையாடுவோம் வாசம்.
neethik kavasam kaiyaaduvom vaasam.

விசுவாசக் கேடகத்தை மேலுயர்த்துவோம்
visuvaasak kaedakaththai maeluyarththuvom
மேலுயர்த்துவோம் அதை மேலுயர்த்துவோம் .
maeluyarththuvom athai maeluyarththuvom .

பாவச் சோதனைத் தடைகள் பாசம் நீக்குவோம் ,
paavach sothanaith thataikal paasam neekkuvom ,
பாசம் நீக்குவோம் ; ஆசாபாசம் போக்குவோம்
paasam neekkuvom ; aasaapaasam pokkuvom

தமிழ்