Full Screen ?
 

Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro - வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை

அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை—2

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (2)

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (2)

1. அக்கினியின் சூளையில் வெந்து வெந்து போகாமல் கிருபை தாங்கினதே

என் முடி கூட கருகாமல் புகை கூட அணுகாமல் கிருபை தாங்கினதே

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (4)

2. பலவித சோதனை நெருக்கிய நேரங்கள் கிருபை தாங்கினதே

என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில் நசுங்கி நான் போகாமல் கிருபை தாங்கினதே

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (4)

3. வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை

அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை தண்ணீரிலே மூழ்காமல் காத்த கிருபை

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)

அல்லே அல்லேலூயா அல்லே அல்லேலூயா (4)

Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro Lyrics in English

valla kirupai nalla kirupai valuvaamal kaaththa suththa kirupai

akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai thannnneerilae moolkaamal thaangum kirupai—2

um kirupai ennai thaangiduthae um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

allae allae looyaa allae allae looyaa (2)

allae allae looyaa allae allae looyaa (2)

1. akkiniyin soolaiyil venthu venthu pokaamal kirupai thaanginathae

en muti kooda karukaamal pukai kooda anukaamal kirupai thaanginathae

allae allae looyaa allae allae looyaa (4)

2. palavitha sothanai nerukkiya naerangal kirupai thaanginathae

en nerukkaththin naeraththil nasungi naan pokaamal kirupai thaanginathae

allae allae looyaa allae allae looyaa (4)

3. valla kirupai nalla kirupai valuvaamal kaaththa suththa kirupai

akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai thannnneerilae moolkaamal kaaththa kirupai

um kirupai ennai thaangiduthae um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

allae allaelooyaa allae allaelooyaa (4)

PowerPoint Presentation Slides for the song Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை PPT
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
valla kirupai nalla kirupai valuvaamal kaaththa suththa kirupai

அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை—2
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai thannnneerilae moolkaamal thaangum kirupai—2

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)
um kirupai ennai thaangiduthae um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (2)
allae allae looyaa allae allae looyaa (2)

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (2)
allae allae looyaa allae allae looyaa (2)

1. அக்கினியின் சூளையில் வெந்து வெந்து போகாமல் கிருபை தாங்கினதே
1. akkiniyin soolaiyil venthu venthu pokaamal kirupai thaanginathae

என் முடி கூட கருகாமல் புகை கூட அணுகாமல் கிருபை தாங்கினதே
en muti kooda karukaamal pukai kooda anukaamal kirupai thaanginathae

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (4)
allae allae looyaa allae allae looyaa (4)

2. பலவித சோதனை நெருக்கிய நேரங்கள் கிருபை தாங்கினதே
2. palavitha sothanai nerukkiya naerangal kirupai thaanginathae

என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில் நசுங்கி நான் போகாமல் கிருபை தாங்கினதே
en nerukkaththin naeraththil nasungi naan pokaamal kirupai thaanginathae

அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (4)
allae allae looyaa allae allae looyaa (4)

3. வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
3. valla kirupai nalla kirupai valuvaamal kaaththa suththa kirupai

அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை தண்ணீரிலே மூழ்காமல் காத்த கிருபை
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai thannnneerilae moolkaamal kaaththa kirupai

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)
um kirupai ennai thaangiduthae um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

அல்லே அல்லேலூயா அல்லே அல்லேலூயா (4)
allae allaelooyaa allae allaelooyaa (4)

Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro Song Meaning

Mighty grace is pure grace that keeps good grace from slipping

The grace of not being burnt in fire, the grace of not drowning in water—2

Suffer Me Thy Grace Suffer Me Thy Grace (2)

Alle Alle Luya Alle Alle Luya (2)

Alle Alle Luya Alle Alle Luya (2)

1. Endure grace without burning in the furnace of fire

Even my hair did not burn, and the smoke did not touch it

Alle Alle Luya Alle Alle Luya (4)

2. Endure grace in times of trial and tribulation

At the time of my closeness, I was crushed and I did not go away with grace

Alle Alle Luya Alle Alle Luya (4)

3. Mighty grace is pure grace that keeps good grace from slipping

The grace to keep from burning in fire is the grace to keep from drowning in water

Suffer Me Thy Grace Suffer Me Thy Grace (2)

Alleluia Alleluia Alleluia (4)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்