Full Screen ?
 

Uyaramum Unathamum Ana - உயரமும் உன்னதமுமானsong

உயரமும் உன்னதமுமான

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் (2)

சேனைகளின் கர்த்தராகிய

ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

1. ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர் அவர்

சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் (2)

அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்

இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் அவர்

அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் அவர் (2)

இருந்தவரும் இருப்பவரும்

சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

3. எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்

முழங்கால்கள் முடங்கிடும் இவருக்கு முன் (2)

துதிகனம் மகிமைக்கு பாத்திரரே

தூயவர் இயேசுவை உயர்ந்திடுவேன் (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான Lyrics in English

uyaramum unnathamumaana

singaasanaththil veettirukkum (2)

senaikalin karththaraakiya

raajaavai en kannkal kaanattum (2)

senaikalin karththar parisuththar -3

parisuththar parisuththarae – 2

1. oruvaraay saavaamaiyullavar avar

serakkoodaa olithanil vaasam seypavar (2)

akilaththai vaarththaiyaal sirushtiththavar

Yesuvae ummaiyae aaraathippaen (2)

senaikalin karththar parisuththar -3

parisuththar parisuththarae – 2

2. aathiyum anthamumaanavar avar

alpaavum omaekaavumaanavar avar (2)

irunthavarum iruppavarum

seekkiram varappokum raajaa ivar (2)

senaikalin karththar parisuththar -3

parisuththar parisuththarae – 2

3. ellaa naamaththilum maelaanavar

mulangaalkal mudangidum ivarukku mun (2)

thuthikanam makimaikku paaththirarae

thooyavar Yesuvai uyarnthiduvaen (2)

senaikalin karththar parisuththar -3

parisuththar parisuththarae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uyaramum Unathamum Ana – உயரமும் உன்னதமுமானsong PPT
Uyaramum Unathamum Ana PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உயரமும் உன்னதமுமான
uyaramum unnathamumaana

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் (2)
singaasanaththil veettirukkum (2)

சேனைகளின் கர்த்தராகிய
senaikalin karththaraakiya

ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் (2)
raajaavai en kannkal kaanattum (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3
senaikalin karththar parisuththar -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
parisuththar parisuththarae – 2

1. ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர் அவர்
1. oruvaraay saavaamaiyullavar avar

சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் (2)
serakkoodaa olithanil vaasam seypavar (2)

அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
akilaththai vaarththaiyaal sirushtiththavar

இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் (2)
Yesuvae ummaiyae aaraathippaen (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3
senaikalin karththar parisuththar -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
parisuththar parisuththarae – 2

2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் அவர்
2. aathiyum anthamumaanavar avar

அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் அவர் (2)
alpaavum omaekaavumaanavar avar (2)

இருந்தவரும் இருப்பவரும்
irunthavarum iruppavarum

சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் (2)
seekkiram varappokum raajaa ivar (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3
senaikalin karththar parisuththar -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
parisuththar parisuththarae – 2

3. எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
3. ellaa naamaththilum maelaanavar

முழங்கால்கள் முடங்கிடும் இவருக்கு முன் (2)
mulangaalkal mudangidum ivarukku mun (2)

துதிகனம் மகிமைக்கு பாத்திரரே
thuthikanam makimaikku paaththirarae

தூயவர் இயேசுவை உயர்ந்திடுவேன் (2)
thooyavar Yesuvai uyarnthiduvaen (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3
senaikalin karththar parisuththar -3

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
parisuththar parisuththarae – 2

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான Song Meaning

High and noble

Enthroned (2)

Lord of hosts

Let my eyes see the king (2)

The Lord of hosts is holy -3

Holy is holy – 2

1. He alone is immortal

Dweller in Cherakuda Aurathan (2)

Who created the universe with words

Jesus I adore you (2)

The Lord of hosts is holy -3

Holy is holy – 2

2. He is the beginning and the end

He is the Alpha and the Omega (2)

Was and is

He is the soon-to-come king (2).

The Lord of hosts is holy -3

Holy is holy – 2

3. Supreme of all Names

(2)

Praise be to glory

I will exalt the pure Jesus (2)

The Lord of hosts is holy -3

Holy is holy – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்