உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
உமக்காக நாங்கள் ஒடிட உயிரடைய வேண்டுமே
கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய் உயிரடைய வேண்டுமே
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro Lyrics in English
unga aaviyai anuppunga
ennai uyirataiya seyyunga
ularntha elumpukal intha naalil
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae uyirataiya vaenndumae
unthan uyirththeluntha vallamai vaenndumae
paathalak kattukal utaiyattumae
paarvonin vallamai aliyattumae
umakkaaka naangal otida uyirataiya vaenndumae
kavalaiyin kattukal utaiyattumae
santhoshaththaalae nirappidumae
en iravukalellaam thuthinaeramaay uyirataiya vaenndumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro – உங்க ஆவியை அனுப்புங்க PPT
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
unga aaviyai anuppunga
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
ennai uyirataiya seyyunga
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
ularntha elumpukal intha naalil
உயிரடைய வேண்டுமே
uyirataiya vaenndumae
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
uyirataiya vaenndumae uyirataiya vaenndumae
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
uyirataiya vaenndumae uyirataiya vaenndumae
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
unthan uyirththeluntha vallamai vaenndumae
பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
paathalak kattukal utaiyattumae
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
paarvonin vallamai aliyattumae
உமக்காக நாங்கள் ஒடிட உயிரடைய வேண்டுமே
umakkaaka naangal otida uyirataiya vaenndumae
கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
kavalaiyin kattukal utaiyattumae
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
santhoshaththaalae nirappidumae
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய் உயிரடைய வேண்டுமே
en iravukalellaam thuthinaeramaay uyirataiya vaenndumae
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro Song Meaning
Send your spirit
make me alive
Dry bones on this day
I want to be alive
To be alive is to be alive
To be alive is to be alive
I want your resurrected power
The floor bandages are broken
Let Pharaoh's power perish
May we be alive for you
Break the shackles of worry
Filled with happiness
May all my nights be alive with praise
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்