Full Screen ?
 

Ummai Pola Yaar Undu - உம்மை போல யாருண்டு

உம்மை போல யாருண்டு
நன்மை செய்ய நீருண்டு
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
என் தேவா

உம்மைதான் எந்தன் வாழ்வில்
ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன்
நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை
வீணாய் தானே போகுதைய்யா – உம்மை போல

எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன் – உம்மை போல

கலங்கி நின்ற என்னைக் கண்டு
கண்ணீரைத் துடைத்தவரே
காலமெல்லாம் கண்மணிபோல
கரம்பிடித்து காத்தவரே – உம்மை போல

மரணத்தின் பாதைதனில்
மனம் தளர்ந்து நின்ற என்னை
மருத்துவராய் நீரே வந்து
மறுவாழ்வு தந்தீரைய்யா – உம்மை போல

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு Lyrics in English

ummai pola yaarunndu
nanmai seyya neerunndu
ummaith thaanae nampuvaen
en thaevaa

ummaithaan enthan vaalvil
aathaaramaay ninaiththu ullaen
neer illaa enthan vaalkkai
veennaay thaanae pokuthaiyyaa – ummai pola

elshadaay aaraathippaen
elohim aaraathippaen
atoonaay aaraathippaen
Yesuvae aaraathippaen – ummai pola

kalangi ninta ennaik kanndu
kannnneeraith thutaiththavarae
kaalamellaam kannmannipola
karampitiththu kaaththavarae – ummai pola

maranaththin paathaithanil
manam thalarnthu ninta ennai
maruththuvaraay neerae vanthu
maruvaalvu thantheeraiyyaa – ummai pola

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு PPT
Ummai Pola Yaar Undu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மை போல யாருண்டு
ummai pola yaarunndu
நன்மை செய்ய நீருண்டு
nanmai seyya neerunndu
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
ummaith thaanae nampuvaen
என் தேவா
en thaevaa

உம்மைதான் எந்தன் வாழ்வில்
ummaithaan enthan vaalvil
ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன்
aathaaramaay ninaiththu ullaen
நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை
neer illaa enthan vaalkkai
வீணாய் தானே போகுதைய்யா – உம்மை போல
veennaay thaanae pokuthaiyyaa – ummai pola

எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
elshadaay aaraathippaen
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
elohim aaraathippaen
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
atoonaay aaraathippaen
இயேசுவே ஆராதிப்பேன் – உம்மை போல
Yesuvae aaraathippaen – ummai pola

கலங்கி நின்ற என்னைக் கண்டு
kalangi ninta ennaik kanndu
கண்ணீரைத் துடைத்தவரே
kannnneeraith thutaiththavarae
காலமெல்லாம் கண்மணிபோல
kaalamellaam kannmannipola
கரம்பிடித்து காத்தவரே – உம்மை போல
karampitiththu kaaththavarae – ummai pola

மரணத்தின் பாதைதனில்
maranaththin paathaithanil
மனம் தளர்ந்து நின்ற என்னை
manam thalarnthu ninta ennai
மருத்துவராய் நீரே வந்து
maruththuvaraay neerae vanthu
மறுவாழ்வு தந்தீரைய்யா – உம்மை போல
maruvaalvu thantheeraiyyaa – ummai pola

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு Song Meaning

Who is like you?
There is water to do good
I will believe in you
my god

Whose life is you?
I am thinking as evidence
No one's life without water
Are you going in vain - like you?

I will worship Elshadai
I will worship Elohim
I will worship Adonai
I will worship Jesus - like you

Seeing me standing in confusion
He who wipes away the tears
All time is like an eyeball
The one holding hands - like you

In the path of death
I was depressed
You have come as a doctor
Rehabilitator - like you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்