Full Screen ?
 

Thuyavare - அழகானவர் தூயவரே-ALAGANAVAR

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே-2
ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்-2-அழகானவர்

உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா-2-அழகானவர்

இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை-4-அழகானவர்

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare Lyrics in English

alakaanavar thooyavarae
uyarnthavarae en anpae-2
aayirangalil neenga alakaanavar
en vaalvin naesar neerae
saaronin rojaavum
pallaththaakkin pushpamae
ummai naan arinthu konntaen-2-alakaanavar

ungalai paarkkanum
um paasaththil moolkanum
ithu thaan en aasai aiyaa
ungalai paarkkanum
um paasaththil moolkanum
ithu thaan en vaanjai aiyaa-2-alakaanavar

Yesuvae en Yesuvae
ummai pola yaarum illai-4-alakaanavar

PowerPoint Presentation Slides for the song அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuyavare – அழகானவர் தூயவரே-ALAGANAVAR PPT
Thuyavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அழகானவர் தூயவரே
alakaanavar thooyavarae
உயர்ந்தவரே என் அன்பே-2
uyarnthavarae en anpae-2
ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
aayirangalil neenga alakaanavar
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
en vaalvin naesar neerae
சாரோனின் ரோஜாவும்
saaronin rojaavum
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
pallaththaakkin pushpamae
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்-2-அழகானவர்
ummai naan arinthu konntaen-2-alakaanavar

உங்களை பார்க்கணும்
ungalai paarkkanum
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
um paasaththil moolkanum
இது தான் என் ஆசை ஐயா
ithu thaan en aasai aiyaa
உங்களை பார்க்கணும்
ungalai paarkkanum
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
um paasaththil moolkanum
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா-2-அழகானவர்
ithu thaan en vaanjai aiyaa-2-alakaanavar

இயேசுவே என் இயேசுவே
Yesuvae en Yesuvae
உம்மை போல யாரும் இல்லை-4-அழகானவர்
ummai pola yaarum illai-4-alakaanavar

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare Song Meaning

Beautiful is pure
Supreme is my love-2
You are the most beautiful among thousands
You are the love of my life
And the rose of Sharon
The flower of the valley
I know you-2-beautiful

I want to see you
I want to drown in your affection
This is my wish sir
I want to see you
I want to drown in your affection
This is my wish sir-2-beautiful

Jesus is my Jesus
There is no one like you-4-beautiful

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்