தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் -2
குழப்பங்கள் என்னை குழப்பும் போது
குழந்தை போல நான் உம்முன் வருவேன்
போராட்டங்கள் எனை நோக்கி கெர்ச்சிக்கும் போது
யூத ராஜ சிங்கத்திடம் அடைக்கலம் புகுவேன்
பாரங்கள் என்னை அழுத்தும் போது
உம் பாதத்தை நான் பிடித்துக்கொள்வேன்
யாருமின்றி நான் கலங்கும் போது
என் நண்பனாக நீரே என்னை நடத்திச் செல்வீர்
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6) Lyrics in English
thookki sumappeerae vaalnaalellaam
thookki sumappeerae vaalnaalellaam
unthan tholkalil naan kidappaen
payaminti vaalnthiduvaen -2
kulappangal ennai kulappum pothu
kulanthai pola naan ummun varuvaen
poraattangal enai Nnokki kerchchikkum pothu
yootha raaja singaththidam ataikkalam pukuvaen
paarangal ennai aluththum pothu
um paathaththai naan pitiththukkolvaen
yaaruminti naan kalangum pothu
en nannpanaaka neerae ennai nadaththich selveer
PowerPoint Presentation Slides for the song Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6) – தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம் PPT
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6) PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thookki sumappeerae vaalnaalellaam
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thookki sumappeerae vaalnaalellaam
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
unthan tholkalil naan kidappaen
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் -2
payaminti vaalnthiduvaen -2
குழப்பங்கள் என்னை குழப்பும் போது
kulappangal ennai kulappum pothu
குழந்தை போல நான் உம்முன் வருவேன்
kulanthai pola naan ummun varuvaen
போராட்டங்கள் எனை நோக்கி கெர்ச்சிக்கும் போது
poraattangal enai Nnokki kerchchikkum pothu
யூத ராஜ சிங்கத்திடம் அடைக்கலம் புகுவேன்
yootha raaja singaththidam ataikkalam pukuvaen
பாரங்கள் என்னை அழுத்தும் போது
paarangal ennai aluththum pothu
உம் பாதத்தை நான் பிடித்துக்கொள்வேன்
um paathaththai naan pitiththukkolvaen
யாருமின்றி நான் கலங்கும் போது
yaaruminti naan kalangum pothu
என் நண்பனாக நீரே என்னை நடத்திச் செல்வீர்
en nannpanaaka neerae ennai nadaththich selveer
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6) Song Meaning
Carry it all your life
Carry it all your life
I will lie on your shoulders
I will live without fear -2
When confusions confuse me
I will come before you like a child
When struggles scream at me
I will take refuge in the Lion of Judah
When burdens press me down
I will hold your feet
When I'm restless without anyone
You will guide me as my friend
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்