Full Screen ?
 

Thangamum Dhubavargamum - தங்கமும் தூபவர்க்கமும்

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
இயேசப்பா விரும்பவில்லை

உன் ஐஸ்வர்யமும்
பெயர் புகழும்
நிறமும் உந்தன் தோற்றங்களும்

முதன்மையானது இல்ல
முக்கியம் அல்லவே

பழிகளை காட்டிலும்
கீழ்ப்படிதலே மேன்மை
அர்ப்பணித்துடு உந்தன் இதயத்தை

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
இயேசப்பா விரும்பவில்லை

ஆ…ஆ…..ஆ.ஆ………‌‌

1. எளிய ஊராய் இருந்த
பெத்தலேகம் இல் இருந்து
எழும்பின யூத சிங்கமே
எளியவளா இருந்த
மரியின் கருவில் இருந்து
உதிர்த்து ஜீவ வார்த்தையே

மானிட நான்தான்
மகிமை நிறைந்தவர்
பூமிக்கு இரட்சிப்பு தந்தவர்

மானிட நான்தான்
மகிமை நிறைந்தவர்
பூமிக்கு இரட்சிப்பு தந்தவர்

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
இயேசப்பா விரும்பவில்லை

ஆ…ஆ…..ஆ.ஆ………‌‌

2. சொந்தப் பிள்ளை என்று
மாறாமல் இயேசுவை
நமக்காய் ஒப்புக்கொடுத்தார்

அவரோடு கூட
அனைத்து நமக்கு அளிப்பார்
கடைசி நாள் வரைக்கும்
பாவம் ஆனார் பரிசுத்தர் இயேசு
பாவிக்கு மேன்மையை தருபவர்
பாவம் ஆனார் பரிசுத்த இயேசு
பாவிக்கு மேன்மையை தருபவர்

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
இயேசப்பா விரும்பவில்லை

உன் ஐஸ்வர்யமும்
பெயர் புகழும்
நிறமும் உந்தன் தோற்றங்களும்

முதன்மையானது இல்ல
முக்கியம் அல்லவே

பழிகளை காட்டிலும்
கீழ்ப்படிதலே மேன்மை
அர்ப்பணித்துடு உந்தன் இதயத்தை

தந்தானே நானே நானே நானே நானே நானே நானே

உயிரங்களில் தானே நானே நானே நானே நானே

தந்தானே நானே நானே நானே

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum Lyrics in English

thangamum thoopavarkkamum
vellam pola kaannikkaikalum
iyaesappaa virumpavillai

un aisvaryamum
peyar pukalum
niramum unthan thottangalum

muthanmaiyaanathu illa
mukkiyam allavae

palikalai kaattilum
geelppatithalae maenmai
arppanniththudu unthan ithayaththai

thangamum thoopavarkkamum
vellam pola kaannikkaikalum
iyaesappaa virumpavillai

aa…aa…..aa.aa………‌‌

1. eliya ooraay iruntha
peththalaekam il irunthu
elumpina yootha singamae
eliyavalaa iruntha
mariyin karuvil irunthu
uthirththu jeeva vaarththaiyae

maanida naanthaan
makimai nirainthavar
poomikku iratchippu thanthavar

maanida naanthaan
makimai nirainthavar
poomikku iratchippu thanthavar

thangamum thoopavarkkamum
vellam pola kaannikkaikalum
iyaesappaa virumpavillai

aa…aa…..aa.aa………‌‌

2. sonthap pillai entu
maaraamal Yesuvai
namakkaay oppukkoduththaar

avarodu kooda
anaiththu namakku alippaar
kataisi naal varaikkum
paavam aanaar parisuththar Yesu
paavikku maenmaiyai tharupavar
paavam aanaar parisuththa Yesu
paavikku maenmaiyai tharupavar

thangamum thoopavarkkamum
vellam pola kaannikkaikalum
iyaesappaa virumpavillai

un aisvaryamum
peyar pukalum
niramum unthan thottangalum

muthanmaiyaanathu illa
mukkiyam allavae

palikalai kaattilum
geelppatithalae maenmai
arppanniththudu unthan ithayaththai

thanthaanae naanae naanae naanae naanae naanae naanae

uyirangalil thaanae naanae naanae naanae naanae

thanthaanae naanae naanae naanae

PowerPoint Presentation Slides for the song தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thangamum Dhubavargamum – தங்கமும் தூபவர்க்கமும் PPT
Thangamum Dhubavargamum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
thangamum thoopavarkkamum
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
vellam pola kaannikkaikalum
இயேசப்பா விரும்பவில்லை
iyaesappaa virumpavillai

உன் ஐஸ்வர்யமும்
un aisvaryamum
பெயர் புகழும்
peyar pukalum
நிறமும் உந்தன் தோற்றங்களும்
niramum unthan thottangalum

முதன்மையானது இல்ல
muthanmaiyaanathu illa
முக்கியம் அல்லவே
mukkiyam allavae

பழிகளை காட்டிலும்
palikalai kaattilum
கீழ்ப்படிதலே மேன்மை
geelppatithalae maenmai
அர்ப்பணித்துடு உந்தன் இதயத்தை
arppanniththudu unthan ithayaththai

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
thangamum thoopavarkkamum
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
vellam pola kaannikkaikalum
இயேசப்பா விரும்பவில்லை
iyaesappaa virumpavillai

ஆ…ஆ…..ஆ.ஆ………‌‌
aa…aa…..aa.aa………‌‌

1. எளிய ஊராய் இருந்த
1. eliya ooraay iruntha
பெத்தலேகம் இல் இருந்து
peththalaekam il irunthu
எழும்பின யூத சிங்கமே
elumpina yootha singamae
எளியவளா இருந்த
eliyavalaa iruntha
மரியின் கருவில் இருந்து
mariyin karuvil irunthu
உதிர்த்து ஜீவ வார்த்தையே
uthirththu jeeva vaarththaiyae

மானிட நான்தான்
maanida naanthaan
மகிமை நிறைந்தவர்
makimai nirainthavar
பூமிக்கு இரட்சிப்பு தந்தவர்
poomikku iratchippu thanthavar

மானிட நான்தான்
maanida naanthaan
மகிமை நிறைந்தவர்
makimai nirainthavar
பூமிக்கு இரட்சிப்பு தந்தவர்
poomikku iratchippu thanthavar

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
thangamum thoopavarkkamum
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
vellam pola kaannikkaikalum
இயேசப்பா விரும்பவில்லை
iyaesappaa virumpavillai

ஆ…ஆ…..ஆ.ஆ………‌‌
aa…aa…..aa.aa………‌‌

2. சொந்தப் பிள்ளை என்று
2. sonthap pillai entu
மாறாமல் இயேசுவை
maaraamal Yesuvai
நமக்காய் ஒப்புக்கொடுத்தார்
namakkaay oppukkoduththaar

அவரோடு கூட
avarodu kooda
அனைத்து நமக்கு அளிப்பார்
anaiththu namakku alippaar
கடைசி நாள் வரைக்கும்
kataisi naal varaikkum
பாவம் ஆனார் பரிசுத்தர் இயேசு
paavam aanaar parisuththar Yesu
பாவிக்கு மேன்மையை தருபவர்
paavikku maenmaiyai tharupavar
பாவம் ஆனார் பரிசுத்த இயேசு
paavam aanaar parisuththa Yesu
பாவிக்கு மேன்மையை தருபவர்
paavikku maenmaiyai tharupavar

தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
thangamum thoopavarkkamum
வெள்ளம் போல காணிக்கைகளும்
vellam pola kaannikkaikalum
இயேசப்பா விரும்பவில்லை
iyaesappaa virumpavillai

உன் ஐஸ்வர்யமும்
un aisvaryamum
பெயர் புகழும்
peyar pukalum
நிறமும் உந்தன் தோற்றங்களும்
niramum unthan thottangalum

முதன்மையானது இல்ல
muthanmaiyaanathu illa
முக்கியம் அல்லவே
mukkiyam allavae

பழிகளை காட்டிலும்
palikalai kaattilum
கீழ்ப்படிதலே மேன்மை
geelppatithalae maenmai
அர்ப்பணித்துடு உந்தன் இதயத்தை
arppanniththudu unthan ithayaththai

தந்தானே நானே நானே நானே நானே நானே நானே
thanthaanae naanae naanae naanae naanae naanae naanae

உயிரங்களில் தானே நானே நானே நானே நானே
uyirangalil thaanae naanae naanae naanae naanae

தந்தானே நானே நானே நானே
thanthaanae naanae naanae naanae

தமிழ்