Full Screen ?
 

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro - தலை தங்க மயமானவர்

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர்-2

இவரே என் சாரோனின் ரோஜா
நீதியின் சூரியனும் இவரே
இவரை போல் அழகுள்ளவரை
யாராலும் காட்ட கூடுமோ-2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்

அக்கினி ஜூவாலைகள் போல்
அவர் கண்கள் எரிந்திடுதே
பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
அவர் சத்தம் தொனித்திடுதே-2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர்-2

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro Lyrics in English

thalai thanga mayamaanavar
thalai muti surul surulaanavar
ullaththai kollai konndavar
anpae uruvaanavar-2

ivarae en saaronin rojaa
neethiyin sooriyanum ivarae
ivarai pol alakullavarai
yaaraalum kaatta koodumo-2

thalai thanga mayamaanavar
thalai muti surul surulaanavar
vennmaiyum sivappumaanavar
ullaththai kollai konndavar

akkini joovaalaikal pol
avar kannkal erinthiduthae
peru vella iraichchal pola
avar saththam thoniththiduthae-2

thalai thanga mayamaanavar
thalai muti surul surulaanavar
ullaththai kollai konndavar
anpae uruvaanavar-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro – தலை தங்க மயமானவர் PPT
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தலை தங்க மயமானவர்
thalai thanga mayamaanavar
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
thalai muti surul surulaanavar
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
ullaththai kollai konndavar
அன்பே உருவானவர்-2
anpae uruvaanavar-2

இவரே என் சாரோனின் ரோஜா
ivarae en saaronin rojaa
நீதியின் சூரியனும் இவரே
neethiyin sooriyanum ivarae
இவரை போல் அழகுள்ளவரை
ivarai pol alakullavarai
யாராலும் காட்ட கூடுமோ-2
yaaraalum kaatta koodumo-2

தலை தங்க மயமானவர்
thalai thanga mayamaanavar
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
thalai muti surul surulaanavar
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
vennmaiyum sivappumaanavar
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
ullaththai kollai konndavar

அக்கினி ஜூவாலைகள் போல்
akkini joovaalaikal pol
அவர் கண்கள் எரிந்திடுதே
avar kannkal erinthiduthae
பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
peru vella iraichchal pola
அவர் சத்தம் தொனித்திடுதே-2
avar saththam thoniththiduthae-2

தலை தங்க மயமானவர்
thalai thanga mayamaanavar
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
thalai muti surul surulaanavar
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
ullaththai kollai konndavar
அன்பே உருவானவர்-2
anpae uruvaanavar-2

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro Song Meaning

A golden head
He has curly hair
A thief of heart
Anbe is born-2

He is my Rose of Sharon
He is the sun of justice
As beautiful as him
Anyone can show-2

A golden head
He has curly hair
White and red
A thief of heart

Like jewels of fire
His eyes burn
Like the noise of a great flood
Tone down his voice-2

A golden head
He has curly hair
A thief of heart
Anbe is born-2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்