அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
visit பண்ணுவார் – 2
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் -2
சொன்னதை செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார் – 2
1) பொறுத்தும் பாத்தாச்சு
வயசும் ஆகிப் போச்சு
கர்ப்பம் செத்துப் போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு
பொறுத்தும் பார்த்து பார்த்து
வயசும் ஆகிப்போகி
கர்ப்பம் செத்துப்போயி
கண்ணீரும் பெருகிப்போச்சா
சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
சொன்னதை மறந்துப் போவாரோ -2
2) ஜெபித்தும் பாத்தாச்சு
நாட்களும் ஓடிப்போச்சு
நெருக்கம் கூடிப்போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு – 2
ஜெபத்தை கேட்காமல் போவாரோ பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ – 2
சொன்னதை செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே சொல்லவே மாட்டார் – 2
அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
visit பண்ணுவார் – 2
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் – 2
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார் Lyrics in English
avar vaakku pannnuvaar
visit pannnuvaar – 2
sonnapati seythu mutippaar -2
sonnathai seyvaar
seyvathai solvaar
seyyaatha ontaiyumae
sollavae maattar – 2
1) poruththum paaththaachchu
vayasum aakip pochchu
karppam seththup pochchu
kannnneerum perukip pochchu
poruththum paarththu paarththu
vayasum aakippoki
karppam seththuppoyi
kannnneerum perukippochchaா
sonnavar seyyaamal povaaro
sonnathai maranthup povaaro -2
2) jepiththum paaththaachchu
naatkalum otippochchu
nerukkam kootippochchu
kannnneerum perukip pochchu – 2
jepaththai kaetkaamal povaaro pathilai anuppaamal iruppaaro – 2
sonnathai seyvaar
seyvathai solvaar
seyyaatha ontaiyumae sollavae maattar – 2
avar vaakku pannnuvaar
visit pannnuvaar – 2
sonnapati seythu mutippaar – 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார் PPT
Sonnathai Seivaar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
avar vaakku pannnuvaar
visit பண்ணுவார் – 2
visit pannnuvaar – 2
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் -2
sonnapati seythu mutippaar -2
சொன்னதை செய்வார்
sonnathai seyvaar
செய்வதை சொல்வார்
seyvathai solvaar
செய்யாத ஒன்றையுமே
seyyaatha ontaiyumae
சொல்லவே மாட்டார் – 2
sollavae maattar – 2
1) பொறுத்தும் பாத்தாச்சு
1) poruththum paaththaachchu
வயசும் ஆகிப் போச்சு
vayasum aakip pochchu
கர்ப்பம் செத்துப் போச்சு
karppam seththup pochchu
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு
kannnneerum perukip pochchu
பொறுத்தும் பார்த்து பார்த்து
poruththum paarththu paarththu
வயசும் ஆகிப்போகி
vayasum aakippoki
கர்ப்பம் செத்துப்போயி
karppam seththuppoyi
கண்ணீரும் பெருகிப்போச்சா
kannnneerum perukippochchaா
சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
sonnavar seyyaamal povaaro
சொன்னதை மறந்துப் போவாரோ -2
sonnathai maranthup povaaro -2
2) ஜெபித்தும் பாத்தாச்சு
2) jepiththum paaththaachchu
நாட்களும் ஓடிப்போச்சு
naatkalum otippochchu
நெருக்கம் கூடிப்போச்சு
nerukkam kootippochchu
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு – 2
kannnneerum perukip pochchu – 2
ஜெபத்தை கேட்காமல் போவாரோ பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ – 2
jepaththai kaetkaamal povaaro pathilai anuppaamal iruppaaro – 2
சொன்னதை செய்வார்
sonnathai seyvaar
செய்வதை சொல்வார்
seyvathai solvaar
செய்யாத ஒன்றையுமே சொல்லவே மாட்டார் – 2
seyyaatha ontaiyumae sollavae maattar – 2
அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
avar vaakku pannnuvaar
visit பண்ணுவார் – 2
visit pannnuvaar – 2
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் – 2
sonnapati seythu mutippaar – 2
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார் Song Meaning
He will vow
Will visit – 2
Will do as told -2
He will do what he says
He will say what he does
Nothing to do
He will never say – 2
1) Do not forget
Getting old
The pregnancy ended
Tears were increasing
Look and see
Getting old
The pregnancy was stillborn
Tears also increased
The person who said will not do it
Will forget what was said -2
2) Watch while praying
The days flew by
Closer
Tears also increased – 2
If he does not hear the prayer or does not send the answer – 2
He will do what he says
He will say what he does
He will never say anything he has not done – 2
He will vow
Will visit – 2
Will do as told – 2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்