Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
அவர் வாக்குப்பண்ணுவார் – Avar vaakkupannuvaar
Scale – F minor
அவர் வாக்குப்பண்ணுவார்
விசிட் பண்ணுவார்
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் – 2
சொன்னதை செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார்
1) பொறுத்தும் பாத்தாச்சு
வயசும் ஆகிப்போச்சு
கர்ப்பம் செத்துப்போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப்போச்சு
பொருத்தும் பார்த்து பார்த்து
வயசும் ஆகிப் போயி
கர்ப்பம் செத்து போயி
கண்ணீரும் பெருகி போச்சா
சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
சொன்னதை மறந்து போவாரோ – 2
2)ஜெபித்தும் பாத்தாச்சு
நாட்களும் ஓடிப்போச்சு
நெருக்கம் கூடிப்போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப்போச்சு
ஜெபத்தை கேட்காமல் போவாரோ
பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார் Lyrics in English
Sonnadhai Seivaar – sonnathai seyvaar
avar vaakkuppannnuvaar – Avar vaakkupannuvaar
Scale – F minor
avar vaakkuppannnuvaar
visit pannnuvaar
sonnapati seythu mutippaar – 2
sonnathai seyvaar
seyvathai solvaar
seyyaatha ontaiyumae
sollavae maattar
1) poruththum paaththaachchu
vayasum aakippochchu
karppam seththuppochchu
kannnneerum perukippochchu
poruththum paarththu paarththu
vayasum aakip poyi
karppam seththu poyi
kannnneerum peruki pochchaா
sonnavar seyyaamal povaaro
sonnathai maranthu povaaro – 2
2)jepiththum paaththaachchu
naatkalum otippochchu
nerukkam kootippochchu
kannnneerum perukippochchu
jepaththai kaetkaamal povaaro
pathilai anuppaamal iruppaaro
PowerPoint Presentation Slides for the song Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார் PPT
Sonnadhai Seivaar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnadhai Seivaar – sonnathai seyvaar
அவர் வாக்குப்பண்ணுவார் – Avar vaakkupannuvaar
avar vaakkuppannnuvaar – Avar vaakkupannuvaar
Scale – F minor
Scale – F minor
அவர் வாக்குப்பண்ணுவார்
avar vaakkuppannnuvaar
விசிட் பண்ணுவார்
visit pannnuvaar
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் – 2
sonnapati seythu mutippaar – 2
சொன்னதை செய்வார்
sonnathai seyvaar
செய்வதை சொல்வார்
seyvathai solvaar
செய்யாத ஒன்றையுமே
seyyaatha ontaiyumae
சொல்லவே மாட்டார்
sollavae maattar
1) பொறுத்தும் பாத்தாச்சு
1) poruththum paaththaachchu
வயசும் ஆகிப்போச்சு
vayasum aakippochchu
கர்ப்பம் செத்துப்போச்சு
karppam seththuppochchu
கண்ணீரும் பெருகிப்போச்சு
kannnneerum perukippochchu
பொருத்தும் பார்த்து பார்த்து
poruththum paarththu paarththu
வயசும் ஆகிப் போயி
vayasum aakip poyi
கர்ப்பம் செத்து போயி
karppam seththu poyi
கண்ணீரும் பெருகி போச்சா
kannnneerum peruki pochchaா
சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
sonnavar seyyaamal povaaro
சொன்னதை மறந்து போவாரோ – 2
sonnathai maranthu povaaro – 2
2)ஜெபித்தும் பாத்தாச்சு
2)jepiththum paaththaachchu
நாட்களும் ஓடிப்போச்சு
naatkalum otippochchu
நெருக்கம் கூடிப்போச்சு
nerukkam kootippochchu
கண்ணீரும் பெருகிப்போச்சு
kannnneerum perukippochchu
ஜெபத்தை கேட்காமல் போவாரோ
jepaththai kaetkaamal povaaro
பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ
pathilai anuppaamal iruppaaro
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார் Song Meaning
Sonnadhai Seivaar – Will do as told
He will promise – Avar vaakkupannuvaar
Scale – F minor
He will promise
Will visit
Will do as told – 2
He will do what he says
He will say what he does
Nothing to do
He will never say
1) Do not forget
It has become old
The pregnancy is stillborn
Tears also increased
Look and see
Get old
The pregnancy died
Tears welled up
The person who said will not do it
Will he forget what he said – 2
2) Praying Pathachu
The days flew by
Closer
Tears also increased
Do not listen to the prayer
If you don't send a reply
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்