இது செட்டைகளை
விரிக்கும் காலம்
உயரங்களில் பறக்கும் காலம் (2)
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
உயரங்களில் பறந்திடுவேன் (2)
மேலே உயரே உயரே உயரே
நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
1. என் சிறையிருப்பின் நாட்கள்
முடிந்து விட்டது
நான் சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
முடிந்து போனது (2)
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
சிறகடித்து பறந்திடுவேன் (2)
2. வனாந்தரத்தை சுற்றும் நாட்கள்
முடிந்து விட்டது
மதில்களை நான் தாண்டும் நேரம்
வந்து விட்டது (2)
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
சிறகடித்து பறந்திடுவேன் (2)
3. யேசபேலின் சத்தம்
ஓய்ந்து போனது
சூரைச்செடியின் நாட்கள்
முடிந்து போனது (2)
உன்னதரின் சத்தம்
எனக்குள் தொனித்ததால்
உற்சாகமாய் ஓடுகிறேன் (2)
Settaigalai Virikkum Kaalam Lyrics in English
ithu settaைkalai
virikkum kaalam
uyarangalil parakkum kaalam (2)
unnatharin makimai
enmael uthiththathaal
uyarangalil paranthiduvaen (2)
maelae uyarae uyarae uyarae
naan parappaen
uyarae uyarae uyarae naan parappaen
uyarae uyarae uyarae naan parappaen
uyarae uyarae uyarae naan parappaen
1. en siraiyiruppin naatkal
mutinthu vittathu
naan sirumaippatta naatkal
mutinthu ponathu (2)
unnatharin makimai
enmael uthiththathaal
sirakatiththu paranthiduvaen (2)
2. vanaantharaththai suttum naatkal
mutinthu vittathu
mathilkalai naan thaanndum naeram
vanthu vittathu (2)
unnatharin makimai
enmael uthiththathaal
sirakatiththu paranthiduvaen (2)
3. yaesapaelin saththam
oynthu ponathu
sooraichchetiyin naatkal
mutinthu ponathu (2)
unnatharin saththam
enakkul thoniththathaal
ursaakamaay odukiraen (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Settaigalai Virikkum Kaalam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Settaigalai Virikkum Kaalam – செட்டைகளை விரிக்கும் காலம் PPT
Settaigalai Virikkum Kaalam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இது செட்டைகளை
ithu settaைkalai
விரிக்கும் காலம்
virikkum kaalam
உயரங்களில் பறக்கும் காலம் (2)
uyarangalil parakkum kaalam (2)
உன்னதரின் மகிமை
unnatharin makimai
என்மேல் உதித்ததால்
enmael uthiththathaal
உயரங்களில் பறந்திடுவேன் (2)
uyarangalil paranthiduvaen (2)
மேலே உயரே உயரே உயரே
maelae uyarae uyarae uyarae
நான் பறப்பேன்
naan parappaen
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
uyarae uyarae uyarae naan parappaen
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
uyarae uyarae uyarae naan parappaen
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
uyarae uyarae uyarae naan parappaen
1. என் சிறையிருப்பின் நாட்கள்
1. en siraiyiruppin naatkal
முடிந்து விட்டது
mutinthu vittathu
நான் சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
naan sirumaippatta naatkal
முடிந்து போனது (2)
mutinthu ponathu (2)
உன்னதரின் மகிமை
unnatharin makimai
என்மேல் உதித்ததால்
enmael uthiththathaal
சிறகடித்து பறந்திடுவேன் (2)
sirakatiththu paranthiduvaen (2)
2. வனாந்தரத்தை சுற்றும் நாட்கள்
2. vanaantharaththai suttum naatkal
முடிந்து விட்டது
mutinthu vittathu
மதில்களை நான் தாண்டும் நேரம்
mathilkalai naan thaanndum naeram
வந்து விட்டது (2)
vanthu vittathu (2)
உன்னதரின் மகிமை
unnatharin makimai
என்மேல் உதித்ததால்
enmael uthiththathaal
சிறகடித்து பறந்திடுவேன் (2)
sirakatiththu paranthiduvaen (2)
3. யேசபேலின் சத்தம்
3. yaesapaelin saththam
ஓய்ந்து போனது
oynthu ponathu
சூரைச்செடியின் நாட்கள்
sooraichchetiyin naatkal
முடிந்து போனது (2)
mutinthu ponathu (2)
உன்னதரின் சத்தம்
unnatharin saththam
எனக்குள் தொனித்ததால்
enakkul thoniththathaal
உற்சாகமாய் ஓடுகிறேன் (2)
ursaakamaay odukiraen (2)
Settaigalai Virikkum Kaalam Song Meaning
It's the leaves
Spreading period
High flying period (2)
Glory to the Lord
Because it dawned on me
fly high (2)
Up up up up up
i will fly
High high high I will fly
High high high I will fly
High high high I will fly
1. The days of my captivity
It's over
The days when I was belittled
over (2)
Glory to the Lord
Because it dawned on me
I will spread my wings and fly (2)
2. Days of Wandering the Wilderness
It's over
Time for me to jump over walls
has come and gone (2)
Glory to the Lord
Because it dawned on me
I will spread my wings and fly (2)
3. Jezebel's voice
Rested
Tuna days
over (2)
Your Majesty's voice
Because it resonated within me
running excitedly (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்