பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
மகிமையின் மகாராஜனே
வல்லமை ஆனவரே
அக்கினி அனலும் நீரே -2
என் மேல் இறங்குமய்யா
உம் ஆவி ஊற்றுமய்யா
என் நிலைமை மாற்றுமய்யா
என் வாழ்வை தேற்றுமய்யா -2
ஆவியே ஆவியே
ஆராதிப்பேன் ஆவியே
ஆவியே ஆவியே
பரிசுத்தத்தின் ஆவியே
வற்றாத நதியாகவே
என் உள்ளத்தில் தங்கிடவே
நான் உம்மோடு கலந்திடவே
நீர் என்னில் பெருகிடவே
என் மேல் இறங்குமய்யா
உம் ஆவி ஊற்றுமய்யா
என் நிலைமை மாற்றுமய்யா
என் வாழ்வை தேற்றுமய்யா-4
ஆவியே ஆவியே
ஆராதிப்பேன் ஆவியே
ஆவியே ஆவியே
பரிசுத்தத்தின் ஆவியே – 4
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே Lyrics in English
parisuththar paranthaamanae
makimaiyin makaaraajanae
vallamai aanavarae
akkini analum neerae -2
en mael irangumayyaa
um aavi oottumayyaa
en nilaimai maattumayyaa
en vaalvai thaettumayyaa -2
aaviyae aaviyae
aaraathippaen aaviyae
aaviyae aaviyae
parisuththaththin aaviyae
vattaாtha nathiyaakavae
en ullaththil thangidavae
naan ummodu kalanthidavae
neer ennil perukidavae
en mael irangumayyaa
um aavi oottumayyaa
en nilaimai maattumayyaa
en vaalvai thaettumayyaa-4
aaviyae aaviyae
aaraathippaen aaviyae
aaviyae aaviyae
parisuththaththin aaviyae – 4
PowerPoint Presentation Slides for the song Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே PPT
Parisuthar Parandhamanae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
parisuththar paranthaamanae
மகிமையின் மகாராஜனே
makimaiyin makaaraajanae
வல்லமை ஆனவரே
vallamai aanavarae
அக்கினி அனலும் நீரே -2
akkini analum neerae -2
என் மேல் இறங்குமய்யா
en mael irangumayyaa
உம் ஆவி ஊற்றுமய்யா
um aavi oottumayyaa
என் நிலைமை மாற்றுமய்யா
en nilaimai maattumayyaa
என் வாழ்வை தேற்றுமய்யா -2
en vaalvai thaettumayyaa -2
ஆவியே ஆவியே
aaviyae aaviyae
ஆராதிப்பேன் ஆவியே
aaraathippaen aaviyae
ஆவியே ஆவியே
aaviyae aaviyae
பரிசுத்தத்தின் ஆவியே
parisuththaththin aaviyae
வற்றாத நதியாகவே
vattaாtha nathiyaakavae
என் உள்ளத்தில் தங்கிடவே
en ullaththil thangidavae
நான் உம்மோடு கலந்திடவே
naan ummodu kalanthidavae
நீர் என்னில் பெருகிடவே
neer ennil perukidavae
என் மேல் இறங்குமய்யா
en mael irangumayyaa
உம் ஆவி ஊற்றுமய்யா
um aavi oottumayyaa
என் நிலைமை மாற்றுமய்யா
en nilaimai maattumayyaa
என் வாழ்வை தேற்றுமய்யா-4
en vaalvai thaettumayyaa-4
ஆவியே ஆவியே
aaviyae aaviyae
ஆராதிப்பேன் ஆவியே
aaraathippaen aaviyae
ஆவியே ஆவியே
aaviyae aaviyae
பரிசுத்தத்தின் ஆவியே – 4
parisuththaththin aaviyae – 4