Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிருபை
தேற்றிடும் கிருபை
உயிர்ப்பிக்கும் கிருபை
விலகாத மாறாத கிருபை
1. மிகக் கொடிய வேதனையில்
இடுக்கண்கள் மத்தியில்
விழுந்து விட்டேன் உம் கரத்தில் – 2
கொள்ளைநோய் விலகனும்
ஜனங்கள் வாழனும்
உம் நாமம் உயரனுமே – 4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
2. பெலவீனங்களைக் குறித்து
பரிதவிக்கும் மிகப்பெரிய
பிரதான ஆசாரியரே – 2
ஏற்ற வேளை உதவி செய்யும்
கிருபையை நான் நம்பியே
கிருபாசனம் வந்திருக்கிறேன் – 4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
3. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
குற்றங்கள் அகற்றுகின்ற
கிருபையுள்ள நல்ல தகப்பனே – 2
பூலோகம் பரலோகம்
எவ்வளவு உயர்ந்ததோ
அவ்வளவு கிருபை உயர்ந்தது. -4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
4. திருப்பாதம் காத்திருந்து
மன்றாடும் பிள்ளைகள் மேல்
மனதுருகும் நல்ல தகப்பனே – 2
பஞ்சத்திலே பசியாற்ற
நோயிலிருந்து காப்பாற்ற
நோக்கமாய் இருப்பவரே – 4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது Lyrics in English
Maha Maha Periyathu – makaa makaa periyathu
makaa makaa periyathu um irakkam
ovvoru naalum puthiyathu um kirupai
thaettidum kirupai
uyirppikkum kirupai
vilakaatha maaraatha kirupai
1. mikak kotiya vaethanaiyil
idukkannkal maththiyil
vilunthu vittaen um karaththil – 2
kollaiNnoy vilakanum
janangal vaalanum
um naamam uyaranumae – 4
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
2. pelaveenangalaik kuriththu
parithavikkum mikapperiya
pirathaana aasaariyarae – 2
aetta vaelai uthavi seyyum
kirupaiyai naan nampiyae
kirupaasanam vanthirukkiraen – 4
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
3. kilakku maerku ulla thooram
kuttangal akattukinta
kirupaiyulla nalla thakappanae – 2
poolokam paralokam
evvalavu uyarnthatho
avvalavu kirupai uyarnthathu. -4
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
4. thiruppaatham kaaththirunthu
mantadum pillaikal mael
manathurukum nalla thakappanae – 2
panjaththilae pasiyaatta
Nnoyilirunthu kaappaatta
Nnokkamaay iruppavarae – 4
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது PPT
Maha Maha Periyathu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Maha Maha Periyathu – makaa makaa periyathu
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
makaa makaa periyathu um irakkam
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிருபை
ovvoru naalum puthiyathu um kirupai
தேற்றிடும் கிருபை
thaettidum kirupai
உயிர்ப்பிக்கும் கிருபை
uyirppikkum kirupai
விலகாத மாறாத கிருபை
vilakaatha maaraatha kirupai
1. மிகக் கொடிய வேதனையில்
1. mikak kotiya vaethanaiyil
இடுக்கண்கள் மத்தியில்
idukkannkal maththiyil
விழுந்து விட்டேன் உம் கரத்தில் – 2
vilunthu vittaen um karaththil – 2
கொள்ளைநோய் விலகனும்
kollaiNnoy vilakanum
ஜனங்கள் வாழனும்
janangal vaalanum
உம் நாமம் உயரனுமே – 4
um naamam uyaranumae – 4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
2. பெலவீனங்களைக் குறித்து
2. pelaveenangalaik kuriththu
பரிதவிக்கும் மிகப்பெரிய
parithavikkum mikapperiya
பிரதான ஆசாரியரே – 2
pirathaana aasaariyarae – 2
ஏற்ற வேளை உதவி செய்யும்
aetta vaelai uthavi seyyum
கிருபையை நான் நம்பியே
kirupaiyai naan nampiyae
கிருபாசனம் வந்திருக்கிறேன் – 4
kirupaasanam vanthirukkiraen – 4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
3. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
3. kilakku maerku ulla thooram
குற்றங்கள் அகற்றுகின்ற
kuttangal akattukinta
கிருபையுள்ள நல்ல தகப்பனே – 2
kirupaiyulla nalla thakappanae – 2
பூலோகம் பரலோகம்
poolokam paralokam
எவ்வளவு உயர்ந்ததோ
evvalavu uyarnthatho
அவ்வளவு கிருபை உயர்ந்தது. -4
avvalavu kirupai uyarnthathu. -4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
4. திருப்பாதம் காத்திருந்து
4. thiruppaatham kaaththirunthu
மன்றாடும் பிள்ளைகள் மேல்
mantadum pillaikal mael
மனதுருகும் நல்ல தகப்பனே – 2
manathurukum nalla thakappanae – 2
பஞ்சத்திலே பசியாற்ற
panjaththilae pasiyaatta
நோயிலிருந்து காப்பாற்ற
Nnoyilirunthu kaappaatta
நோக்கமாய் இருப்பவரே – 4
Nnokkamaay iruppavarae – 4
உம் இரக்கம் உம் தயவு அளவிட முடியாதைய்யா – 2
um irakkam um thayavu alavida mutiyaathaiyyaa – 2
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது Song Meaning
Maha Maha Periyathu – Maha Maha is great
Your mercy is great
Your grace is new every day
Finding grace
vivifying grace
Unfailing unchanging grace
1. In excruciating agony
Between the eyes
I have fallen into your arms – 2
Pestilence will disappear
May the people live
Exalted be thy name – 4
Is your mercy and kindness immeasurable – 2
2. Regarding weaknesses
Pity is the greatest
High Priest – 2
It will help in good time
I believe in grace
I have come to grace – 4
Is your mercy and kindness immeasurable – 2
3. Distance from East to West
Eliminates crimes
Gracious Good Father – 2
Earth is heaven
As high as
So great is the grace. -4
Is your mercy and kindness immeasurable – 2
4. Wait without turning
Over the begging children
Manaduru is a good father – 2
To starve in a famine
Save from disease
He who is purposeful – 4
Is your mercy and kindness immeasurable – 2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்