Full Screen Chords ?
 

Kondaaduvom Yesu Raajavai - மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை
கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம்

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்

1. கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
நேசக் கரம் கொண்டு காத்தீரையா
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரையில்
உன்னை மறவேன் என்றீரையா
உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே

2. பகைஞர் முன்பு பந்தியொன்றை
ஆயத்தம் செய்து வைத்தீரையா
அநுகூலமான அற்புதம் ஒன்றை
யாவரும் காண செய்தீரையா
உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே

3. ஆதி அன்பை முற்றும் மறந்து
தூரமாகச் சென்றேனைய்யா
தேடி வந்து வாக்குத்தந்து
மறுபடி வாழச் செய்தீரைய்யா
உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar Lyrics in English

makilchchiyotae avar sannithi munnae
aanantha saththaththotae aaraathanai
karangalai uyarththi kuralkalai eluppi
kempeeramaay thuthiththiduvom

konndaaduvom Yesu raajaavai
konndaaduvom seytha nanmaiyai
konndaaduvom Yesu raajaavai
konndaaduvom nanti solluvom
konndaaduvom nanti solluvom

1. kora payangara puyalkal naduvinil
naesak karam konndu kaaththeeraiyaa
sonnathaich seythu mutikkum varaiyil
unnai maravaen enteeraiyaa
um kirupai vilakaathathae
um vaakkum maaraathathae

2. pakainjar munpu panthiyontai
aayaththam seythu vaiththeeraiyaa
anukoolamaana arputham ontai
yaavarum kaana seytheeraiyaa
um kirupai vilakaathathae
um vaakkum maaraathathae

3. aathi anpai muttum maranthu
thooramaakach sentenaiyyaa
thaeti vanthu vaakkuththanthu
marupati vaalach seytheeraiyyaa
um kirupai vilakaathathae
um vaakkum maaraathathae

konndaaduvom Yesu raajaavai
konndaaduvom seytha nanmaiyai
konndaaduvom Yesu raajaavai
konndaatiyae nanti solluvom
konndaatiyae nanti solluvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kondaaduvom Yesu Raajavai – மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே PPT
Kondaaduvom Yesu Raajavai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
makilchchiyotae avar sannithi munnae
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை
aanantha saththaththotae aaraathanai
கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
karangalai uyarththi kuralkalai eluppi
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம்
kempeeramaay thuthiththiduvom

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
konndaaduvom Yesu raajaavai
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
konndaaduvom seytha nanmaiyai
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
konndaaduvom Yesu raajaavai
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
konndaaduvom nanti solluvom
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
konndaaduvom nanti solluvom

1. கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
1. kora payangara puyalkal naduvinil
நேசக் கரம் கொண்டு காத்தீரையா
naesak karam konndu kaaththeeraiyaa
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரையில்
sonnathaich seythu mutikkum varaiyil
உன்னை மறவேன் என்றீரையா
unnai maravaen enteeraiyaa
உம் கிருபை விலகாததே
um kirupai vilakaathathae
உம் வாக்கும் மாறாததே
um vaakkum maaraathathae

2. பகைஞர் முன்பு பந்தியொன்றை
2. pakainjar munpu panthiyontai
ஆயத்தம் செய்து வைத்தீரையா
aayaththam seythu vaiththeeraiyaa
அநுகூலமான அற்புதம் ஒன்றை
anukoolamaana arputham ontai
யாவரும் காண செய்தீரையா
yaavarum kaana seytheeraiyaa
உம் கிருபை விலகாததே
um kirupai vilakaathathae
உம் வாக்கும் மாறாததே
um vaakkum maaraathathae

3. ஆதி அன்பை முற்றும் மறந்து
3. aathi anpai muttum maranthu
தூரமாகச் சென்றேனைய்யா
thooramaakach sentenaiyyaa
தேடி வந்து வாக்குத்தந்து
thaeti vanthu vaakkuththanthu
மறுபடி வாழச் செய்தீரைய்யா
marupati vaalach seytheeraiyyaa
உம் கிருபை விலகாததே
um kirupai vilakaathathae
உம் வாக்கும் மாறாததே
um vaakkum maaraathathae

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
konndaaduvom Yesu raajaavai
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
konndaaduvom seytha nanmaiyai
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
konndaaduvom Yesu raajaavai
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்
konndaatiyae nanti solluvom
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்
konndaatiyae nanti solluvom

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar Song Meaning

In front of him with joy
Worship with joyful sound
Raise your hands and raise your voice
Let us praise boldly

Let's celebrate Jesus the King
Let's celebrate the good done
Let's celebrate Jesus the King
Let's celebrate and give thanks
Let's celebrate and give thanks

1. In the midst of terrible storms
Wait with loving arms
As long as you do what you say
Did you say I will forget you?
Your grace never departs
Your vow is unchanging

2. A ball before the enemy
Have you prepared?
A favorable miracle
Did anyone see it?
Your grace never departs
Your vow is unchanging

3. Completely forgetting the original love
Have you gone far?
Come and promise
Have you made me live again?
Your grace never departs
Your vow is unchanging

Let's celebrate Jesus the King
Let's celebrate the good done
Let's celebrate Jesus the King
Let's celebrate and give thanks
Let's celebrate and give thanks

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்