Full Screen ?
 

Enna Marakkaadheenga - என்ன மறக்காதீங்க

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga lyrics

G Maj
என்ன மறக்காதீங்க
விட்டு விலகாதீங்க
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
நான் எங்கே ஓடுவேன்-2

எங்கே ஓடுவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு
உம்மை விட்டு விட்டு
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ-2

1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே-2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே-2-என்ன

2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே-2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே-2-என்ன

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga Lyrics in English

enna marakkaatheenga – Enna Marakkaadheenga lyrics

G Maj
enna marakkaatheenga
vittu vilakaatheenga
unga mukaththa neenga marachchaா
naan engae oduvaen-2

engae oduvaen
um samukaththai vittu
ummai vittu vittu
engum oti oliya mutiyumo-2

1.yonaavaippola naan atiththattilae
padukkai pottalum vida maattirae-2
oti ponaalum thaeti vantheerae
meenaikkonndaakilum meettu vantheerae-2-enna

2.paethuru pol ummai theriyaathentu
maruthaliththaalum neer vidavillaiyae-2
thurokam seythaalum thookki vittirae
manthaiyai maeykkumpati uyarththi vaiththeerae-2-enna

PowerPoint Presentation Slides for the song என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க PPT
Enna Marakkaadheenga PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga lyrics
enna marakkaatheenga – Enna Marakkaadheenga lyrics

G Maj
G Maj
என்ன மறக்காதீங்க
enna marakkaatheenga
விட்டு விலகாதீங்க
vittu vilakaatheenga
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
unga mukaththa neenga marachchaா
நான் எங்கே ஓடுவேன்-2
naan engae oduvaen-2

எங்கே ஓடுவேன்
engae oduvaen
உம் சமுகத்தை விட்டு
um samukaththai vittu
உம்மை விட்டு விட்டு
ummai vittu vittu
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ-2
engum oti oliya mutiyumo-2

1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
1.yonaavaippola naan atiththattilae
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே-2
padukkai pottalum vida maattirae-2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
oti ponaalum thaeti vantheerae
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே-2-என்ன
meenaikkonndaakilum meettu vantheerae-2-enna

2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
2.paethuru pol ummai theriyaathentu
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே-2
maruthaliththaalum neer vidavillaiyae-2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
thurokam seythaalum thookki vittirae
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே-2-என்ன
manthaiyai maeykkumpati uyarththi vaiththeerae-2-enna

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga Song Meaning

Don't forget what - Enna Marakkaadheenga lyrics

G Maj
Don't forget what
Don't leave
If you forget your face
Where shall I run-2

Where will I run?
Leave your presence
leave you
Can run anywhere-2

1. Like Jonah, I am on the bottom
You will not let go of the bed-2
Even if you ran away, you came looking for me
Even with the fish you came back-2-what

2. Not knowing you like Peter
Even if you refuse, you will not let go-2
Even if you cheated, you threw it away
Thou hast lifted up the flock to graze-2-what

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்