Full Screen ?
 

Enna Marakkaadheenga - என்ன மறக்காதீங்க

என்ன மறக்காதீங்க
விட்டு விலகாதீங்க
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
நான் எங்கே ஓடுவேன் -2

எங்கே ஓடுவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு
உம்மை விட்டு விட்டு
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ -2

1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே -2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே -2-என்ன

2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே -2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே -2-என்ன

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க Lyrics in English

enna marakkaatheenga
vittu vilakaatheenga
unga mukaththa neenga marachchaா
naan engae oduvaen -2

engae oduvaen
um samukaththai vittu
ummai vittu vittu
engum oti oliya mutiyumo -2

1.yonaavaippola naan atiththattilae
padukkai pottalum vida maattirae -2
oti ponaalum thaeti vantheerae
meenaikkonndaakilum meettu vantheerae -2-enna

2.paethuru pol ummai theriyaathentu
maruthaliththaalum neer vidavillaiyae -2
thurokam seythaalum thookki vittirae
manthaiyai maeykkumpati uyarththi vaiththeerae -2-enna

PowerPoint Presentation Slides for the song Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க PPT
Enna Marakkaadheenga PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்ன மறக்காதீங்க
enna marakkaatheenga
விட்டு விலகாதீங்க
vittu vilakaatheenga
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
unga mukaththa neenga marachchaா
நான் எங்கே ஓடுவேன் -2
naan engae oduvaen -2

எங்கே ஓடுவேன்
engae oduvaen
உம் சமுகத்தை விட்டு
um samukaththai vittu
உம்மை விட்டு விட்டு
ummai vittu vittu
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ -2
engum oti oliya mutiyumo -2

1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
1.yonaavaippola naan atiththattilae
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே -2
padukkai pottalum vida maattirae -2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
oti ponaalum thaeti vantheerae
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே -2-என்ன
meenaikkonndaakilum meettu vantheerae -2-enna

2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
2.paethuru pol ummai theriyaathentu
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே -2
maruthaliththaalum neer vidavillaiyae -2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
thurokam seythaalum thookki vittirae
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே -2-என்ன
manthaiyai maeykkumpati uyarththi vaiththeerae -2-enna

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க Song Meaning

Don't forget what
Don't leave
If you forget your face
Where will I run -2

Where will I run?
Leave your presence
leave you
Can run anywhere -2

1. Like Jonah, I am on the bottom
You will not leave even if you put the bed -2
Even if you ran away, you came looking for me
Even with the fish you came back -2-what

2. Not knowing you like Peter
Even if you refuse, you will not let go -2
Even if you cheated, you threw it away
You raised the flock to feed -2-what

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்