Full Screen ?
 

En Aathmavum Sariramum - என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆண்டவர்க்கே சொந்தம்
இனி வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கின்றார்

இயேசு தேவா அர்ப்பணித்தேன்
என்னையே நான் அர்ப்பணித்தேன்
ஏற்றுக் கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
என் இதயம் வாசம் செய்யும்

1.அப்பா உம் திருசித்தம்- என்
அன்றாட உணவையா
நான் தப்பாமல் உம் பாதம்
தினம் எப்போதும் அமர்ந்திருப்பேன்

2.கர்த்தாவே உம் கரத்தில்
நான் களிமண் போலானேன்
உந்தன் இஷ்டம் போல் வனைந்திடும்
என்னை எந்நாளும் நடத்திடும்

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum Lyrics

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum Lyrics in English

en aaththumaavum sareeramum
en aanndavarkkae sontham
ini vaalvathu naanalla
ennil Yesu vaalkintar

Yesu thaevaa arppanniththaen
ennaiyae naan arppanniththaen
aettuk kollum aenthikkollum
en ithayam vaasam seyyum

1.appaa um thirusiththam- en
antada unavaiyaa
naan thappaamal um paatham
thinam eppothum amarnthiruppaen

2.karththaavae um karaththil
naan kalimann polaanaen
unthan ishdam pol vanainthidum
ennai ennaalum nadaththidum

en aaththumaavum sareeramum – En Aathmavum Sariramum Lyrics

PowerPoint Presentation Slides for the song என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Aathmavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் PPT
En Aathmavum Sariramum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
en aaththumaavum sareeramum
என் ஆண்டவர்க்கே சொந்தம்
en aanndavarkkae sontham
இனி வாழ்வது நானல்ல
ini vaalvathu naanalla
என்னில் இயேசு வாழ்கின்றார்
ennil Yesu vaalkintar

இயேசு தேவா அர்ப்பணித்தேன்
Yesu thaevaa arppanniththaen
என்னையே நான் அர்ப்பணித்தேன்
ennaiyae naan arppanniththaen
ஏற்றுக் கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
aettuk kollum aenthikkollum
என் இதயம் வாசம் செய்யும்
en ithayam vaasam seyyum

1.அப்பா உம் திருசித்தம்- என்
1.appaa um thirusiththam- en
அன்றாட உணவையா
antada unavaiyaa
நான் தப்பாமல் உம் பாதம்
naan thappaamal um paatham
தினம் எப்போதும் அமர்ந்திருப்பேன்
thinam eppothum amarnthiruppaen

2.கர்த்தாவே உம் கரத்தில்
2.karththaavae um karaththil
நான் களிமண் போலானேன்
naan kalimann polaanaen
உந்தன் இஷ்டம் போல் வனைந்திடும்
unthan ishdam pol vanainthidum
என்னை எந்நாளும் நடத்திடும்
ennai ennaalum nadaththidum

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum Lyrics
en aaththumaavum sareeramum – En Aathmavum Sariramum Lyrics

தமிழ்