சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
நான் சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
அவர் என்றும் வாழ்க
அவர் என்றென்றும் வாழ்க
இனி வாழ முடியுமோ என்று நினைத்தேன்
நீ வாழ பிறந்தவன் என்று சொன்னாரே
நான் வழி தெரியாமல் தவித்திருந்தேன்
பிறர் வழிகாட்டிட என்னை அழைத்திட்டாரே -அவர்
இருளை கண்டு நான் பயந்திருந்தேன்
நடுப்பகலில் சூரியனாய் மாற்றினாரே
தரித்திர பாதையில் நான் இருந்தேன்
என்னை சரித்திரம் படைக்க அழைத்திட்டாரே -அவர்
மரணத்தின் பாதையில் நடந்திருன்தேன்
என்னை ஜீவபாதையில் நடத்தி சென்றாரே
எதிர் காலம் குறித்து நான் பயந்திருந்தேன்
எதிர் பார வாழ்க்கையை எனக்கு தந்தாரே -அவர்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga Lyrics in English
settil irunthaen paava kattil irunthaen
ennaiyum avar thookki eduththaar
naan settil irunthaen paava kattil irunthaen
ennaiyum avar thookki eduththaar
avar entum vaalka
avar ententum vaalka
ini vaala mutiyumo entu ninaiththaen
nee vaala piranthavan entu sonnaarae
naan vali theriyaamal thaviththirunthaen
pirar valikaattida ennai alaiththittarae -avar
irulai kanndu naan payanthirunthaen
naduppakalil sooriyanaay maattinaarae
thariththira paathaiyil naan irunthaen
ennai sariththiram pataikka alaiththittarae -avar
maranaththin paathaiyil nadanthirunthaen
ennai jeevapaathaiyil nadaththi sentarae
ethir kaalam kuriththu naan payanthirunthaen
ethir paara vaalkkaiyai enakku thanthaarae -avar
PowerPoint Presentation Slides for the song அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Avar Endrum Vazhga – அவர் என்றும் வாழ்க- PPT
Avar Endrum Vazhga PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
settil irunthaen paava kattil irunthaen
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
ennaiyum avar thookki eduththaar
நான் சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
naan settil irunthaen paava kattil irunthaen
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
ennaiyum avar thookki eduththaar
அவர் என்றும் வாழ்க
avar entum vaalka
அவர் என்றென்றும் வாழ்க
avar ententum vaalka
இனி வாழ முடியுமோ என்று நினைத்தேன்
ini vaala mutiyumo entu ninaiththaen
நீ வாழ பிறந்தவன் என்று சொன்னாரே
nee vaala piranthavan entu sonnaarae
நான் வழி தெரியாமல் தவித்திருந்தேன்
naan vali theriyaamal thaviththirunthaen
பிறர் வழிகாட்டிட என்னை அழைத்திட்டாரே -அவர்
pirar valikaattida ennai alaiththittarae -avar
இருளை கண்டு நான் பயந்திருந்தேன்
irulai kanndu naan payanthirunthaen
நடுப்பகலில் சூரியனாய் மாற்றினாரே
naduppakalil sooriyanaay maattinaarae
தரித்திர பாதையில் நான் இருந்தேன்
thariththira paathaiyil naan irunthaen
என்னை சரித்திரம் படைக்க அழைத்திட்டாரே -அவர்
ennai sariththiram pataikka alaiththittarae -avar
மரணத்தின் பாதையில் நடந்திருன்தேன்
maranaththin paathaiyil nadanthirunthaen
என்னை ஜீவபாதையில் நடத்தி சென்றாரே
ennai jeevapaathaiyil nadaththi sentarae
எதிர் காலம் குறித்து நான் பயந்திருந்தேன்
ethir kaalam kuriththu naan payanthirunthaen
எதிர் பார வாழ்க்கையை எனக்கு தந்தாரே -அவர்
ethir paara vaalkkaiyai enakku thanthaarae -avar
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga Song Meaning
I was in the mud, I was in the bed of sin
He picked me up too
I was in the mud and in the bed of sin
He picked me up too
Long live him
May he live forever
I thought I could live anymore
You said you were born to live
I was at a loss
He called me to be guided by others
I was afraid of the dark
At midday he turned into the sun
I was on the path of history
He called me to create history
I walked the path of death
He led me on the path of life
I was afraid of the future
He is the one who gave me the opposite life
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்