Full Screen ?
 

Athisayamanavar Arputham Seibavar - அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்-

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar arputham seibavar

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர்-2

விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர்-2
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2

1.வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே-2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே-2

வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2 -அறுவடை

2.வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
விளைச்சலாய் மாறிடுமே

விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2-அதிசயமானவர்

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar Lyrics in English

athisayamaanavar arputham seypavar- Athisayamanavar arputham seibavar

athisayamaanavar arputham seypavar
enthan kaalkalai valuvaamal kaappavar
athisayamaanavar arputham seypavar
enthan paathaikalai sethaminti kaappavar-2

vithaikkaa idangalil vilaichchalai tharupavar-2
aruvatai unndu aruvatai unndu
nee kaividappaduvathillaiyae
neeyo vetkappaduvathillaiyae-2

1.varannda nilangalellaam
selippaay maaridumae-2
vaatina en vaalvai
varththikka seypavarae-2

varatchiyai kaannpathillaiyae
neeyo varatchiyai kaannpathillaiyae
aruvatai unndu aruvatai unndu
nee kaividappaduvathillaiyae
neeyo vetkappaduvathillaiyae-2 -aruvatai

2.vetkaththil vithaiththathellaam
irattippaay vanthidumae
kannnneeril vithaiththathellaam
vilaichchalaay maaridumae

vilaichchalai aanndu kolluvaay
neeyo vilaichchalai aanndu kolluvaay
aruvatai unndu aruvatai unndu
nee kaividappaduvathillaiyae
neeyo vetkappaduvathillaiyae-2-athisayamaanavar

PowerPoint Presentation Slides for the song அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athisayamanavar Arputham Seibavar – அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- PPT
Athisayamanavar Arputham Seibavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar arputham seibavar
athisayamaanavar arputham seypavar- Athisayamanavar arputham seibavar

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
athisayamaanavar arputham seypavar
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
enthan kaalkalai valuvaamal kaappavar
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
athisayamaanavar arputham seypavar
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர்-2
enthan paathaikalai sethaminti kaappavar-2

விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர்-2
vithaikkaa idangalil vilaichchalai tharupavar-2
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
aruvatai unndu aruvatai unndu
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
nee kaividappaduvathillaiyae
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2
neeyo vetkappaduvathillaiyae-2

1.வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
1.varannda nilangalellaam
செழிப்பாய் மாறிடுமே-2
selippaay maaridumae-2
வாடின என் வாழ்வை
vaatina en vaalvai
வர்த்திக்க செய்பவரே-2
varththikka seypavarae-2

வறட்சியை காண்பதில்லையே
varatchiyai kaannpathillaiyae
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
neeyo varatchiyai kaannpathillaiyae
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
aruvatai unndu aruvatai unndu
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
nee kaividappaduvathillaiyae
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2 -அறுவடை
neeyo vetkappaduvathillaiyae-2 -aruvatai

2.வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
2.vetkaththil vithaiththathellaam
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே
irattippaay vanthidumae
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
kannnneeril vithaiththathellaam
விளைச்சலாய் மாறிடுமே
vilaichchalaay maaridumae

விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
vilaichchalai aanndu kolluvaay
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
neeyo vilaichchalai aanndu kolluvaay
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
aruvatai unndu aruvatai unndu
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
nee kaividappaduvathillaiyae
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2-அதிசயமானவர்
neeyo vetkappaduvathillaiyae-2-athisayamaanavar

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar Song Meaning

The miraculous is the miracle worker- Athisayamanavar arputham seibavar

A miracle worker is a miracle worker
Who keeps one's feet from slipping
A miracle worker is a miracle worker
Who preserves the paths without damage-2

The bearer of seed-2
There is harvest and there is harvest
You are not abandoned
You are not shy-2

1. All dry lands
Prosperity change-2
Withered my life
Advertiser-2

Do not see drought
You do not see drought
There is harvest and there is harvest
You are not abandoned
You are not ashamed-2 - harvest

2. All that is sown in shame
Come twice
All that is sown in tears
Become productive

You will have a fruitful year
You will reap the harvest
There is harvest and there is harvest
You are not abandoned
You're not shy-2-amazing

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்