Full Screen ?
 

Athinathin Kaalaththil - அதினதின் காலத்தில்

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்பவரே (2)
இயேசையா இயேசையா என் தெய்வம் நீர்தானய்யா

1.நம்பிக்கை வீண் போ
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு – என்
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
எப்படியும் ( என் வழியாய்) செய்து முடிப்பீர்-இயேசையா

2.திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
உன்னோடு இருப்பேன் என்றீர்
என் ஜனங்கள் மத்தியிலே
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்

3. இந்நாளில் இருப்பதை விட
ஆயிரமாய் பெருகச் செய்வீர்
வானத்து விண்மீன் போல
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil Lyrics in English

athinathin kaalaththil – Athinathin Kaalaththil

athinathin kaalaththil ovvontaiyum
naerththiyaay semmaiyaay seypavarae (2)
iyaesaiyaa iyaesaiyaa en theyvam neerthaanayyaa

1.nampikkai veenn po
nichchayamaay mutivu unndu – en
narseyalkal thodangineerae
eppatiyum seythu mutippeer
uruthiyaay nampukiraen
eppatiyum ( en valiyaay) seythu mutippeer-iyaesaiyaa

2.thikiloottum seyalkal seyvaen
unnodu iruppaen enteer
en janangal maththiyilae
ennai neer maenmaippaduththuveer
uruthiyaay nampukiraen
ennai neer maenmaippaduththuveer

3. innaalil iruppathai vida
aayiramaay perukach seyveer
vaanaththu vinnmeen pola
ulakengum oli veesuvaen
uruthiyaay nampukiraen
ulakengum oli veesuvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athinathin Kaalaththil – அதினதின் காலத்தில் PPT
Athinathin Kaalaththil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
athinathin kaalaththil – Athinathin Kaalaththil

அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
athinathin kaalaththil ovvontaiyum
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்பவரே (2)
naerththiyaay semmaiyaay seypavarae (2)
இயேசையா இயேசையா என் தெய்வம் நீர்தானய்யா
iyaesaiyaa iyaesaiyaa en theyvam neerthaanayyaa

1.நம்பிக்கை வீண் போ
1.nampikkai veenn po
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு – என்
nichchayamaay mutivu unndu – en
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
narseyalkal thodangineerae
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
eppatiyum seythu mutippeer
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
uruthiyaay nampukiraen
எப்படியும் ( என் வழியாய்) செய்து முடிப்பீர்-இயேசையா
eppatiyum ( en valiyaay) seythu mutippeer-iyaesaiyaa

2.திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
2.thikiloottum seyalkal seyvaen
உன்னோடு இருப்பேன் என்றீர்
unnodu iruppaen enteer
என் ஜனங்கள் மத்தியிலே
en janangal maththiyilae
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
ennai neer maenmaippaduththuveer
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
uruthiyaay nampukiraen
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
ennai neer maenmaippaduththuveer

3. இந்நாளில் இருப்பதை விட
3. innaalil iruppathai vida
ஆயிரமாய் பெருகச் செய்வீர்
aayiramaay perukach seyveer
வானத்து விண்மீன் போல
vaanaththu vinnmeen pola
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
ulakengum oli veesuvaen
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
uruthiyaay nampukiraen
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
ulakengum oli veesuvaen

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil Song Meaning

In its time – Athinathin Kaalaththil

Each in its time
(2)
Jesus, Jesus, my God, you are water

1. Lose hope
There is definitely an end - N
Good deeds have begun
You'll get it done anyway
I firmly believe
You will do it anyway (my way) - Jesus

2. I will do horrible things
You said I will be with you
Among my people
You will exalt me
I firmly believe
You will exalt me

3. than it is today
You will multiply by thousands
Like a star in the sky
I will shed light on the world
I firmly believe
I will shed light on the world

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்