Full Screen ?
 

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro - ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு

இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு

குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு

மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro Lyrics in English

aalamaana aaliyilum aalamaana anpu
uyarntha manithanilum uyaramaana anpu
alanthu paarkka mutiyaatha alavillaatha anpu
vivarikka mutiyaatha arputha anpu

Yesuvin anpu ithu oppillaatha anpu
purampae thallaatha poorana anpu

ithu oppillaatha anpu, poorana anpu

kuliyil vilunthorai
kuninthu thookkum anpu
kuppaiyil irupporai
eduththu niruththum anpu
odukkappattaோrai uyirththidum anpu
enthak kaalaththilum maaraatha anpu

manitharkal maarinaalum
maaridaatha anpu
makanaay aettukkonnda
makaa periya anpu
ennai meetpatharkaay ulakaththilae vanthu
thannaiyae thanthuvitta thakappanin anpu

PowerPoint Presentation Slides for the song Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro – ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு PPT
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
aalamaana aaliyilum aalamaana anpu
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
uyarntha manithanilum uyaramaana anpu
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
alanthu paarkka mutiyaatha alavillaatha anpu
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு
vivarikka mutiyaatha arputha anpu

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Yesuvin anpu ithu oppillaatha anpu
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு
purampae thallaatha poorana anpu

இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு
ithu oppillaatha anpu, poorana anpu

குழியில் விழுந்தோரை
kuliyil vilunthorai
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
kuninthu thookkum anpu
குப்பையில் இருப்போரை
kuppaiyil irupporai
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
eduththu niruththum anpu
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
odukkappattaோrai uyirththidum anpu
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு
enthak kaalaththilum maaraatha anpu

மனிதர்கள் மாறினாலும்
manitharkal maarinaalum
மாறிடாத அன்பு
maaridaatha anpu
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
makanaay aettukkonnda
மகா பெரிய அன்பு
makaa periya anpu
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
ennai meetpatharkaay ulakaththilae vanthu
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு
thannaiyae thanthuvitta thakappanin anpu

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro Song Meaning

Deepest love is deep
A higher love in a higher man
An immeasurable love
Indescribable wonderful love

The love of Jesus is an incomparable love
A perfect love that does not push away

It is incomparable love, perfect love

Those who fell into the pit
Love that bends and lifts
As if in the trash
Love that takes and stops
Love that lifts up the oppressed
A love that never changes

Although humans change
unchanging love
Adopted as a son
Great love
He came into the world to save me
The love of a self-giving father

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்