அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா, உன்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே!
அனுபல்லவி
திடனற்றுப் பெலனற்றுன் அடியுற்றழும் ஏழைக்கு — அடைக்கலம்
சரணங்கள்
1. ஆசையோடு பாவமதில் அலைந்து திரிந்தேனே,
அன்புள்ள பிதா உனை விட்டகன்று பிரிந்தேனே;
மோசமதை யேயலால் மற்றொன்றையும் காணாமலே
தோஷமோடு சேர்ந்தனன் துரத்திடாது சேர்த்தருள்! —அடைக்கலம்
2. கட்டுப்படாக் காயமதின் கெட்ட ரணம் போலவே
மட்டுப்படாப் பாவமதில் மயங்கி உறங்கினேன்;
கெட்டவனே போவெனக் கிளத்தினும் நியாயமே,
கிட்டிவந்தலறும் ஏழை கெஞ்சுதல் கேளய்யனே! — அடைக்கலம்
3. சிந்திய உதிரமதும் ஐந்து திருக்காயமும்
நொந்துரு கெனதுமனச் சஞ்சலமகற்றிடும்;
பந்தமிகும் பாவி என்றன் கெஞ்சிடுங் கரத்தினை
எந்தவிதமுந் தள்ளாமல் இரங்கிடு மையனே! — அடைக்கலம்
4. என்னிடத்தில் வருவோரை எந்தவிதமும் தள்ளேன்
என்று சொன்ன வாக்கதனில் எனக்கும் பங்கில்லையோ
அன்றுனது பக்கமதில் ஆகியிருந்த கள்ளனுக்கு
இன்றுபர தீசிலிருப்பா யென்றுரைத்தா யல்லவோ? — அடைக்கலம்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu Lyrics in English
ataikkalam ataikkalamae Yesu naathaa, un
ataikkalam ataikkalamae!
anupallavi
thidanattup pelanattun atiyuttalum aelaikku — ataikkalam
saranangal
1. aasaiyodu paavamathil alainthu thirinthaenae,
anpulla pithaa unai vittakantu pirinthaenae;
mosamathai yaeyalaal mattaொntaiyum kaannaamalae
thoshamodu sernthanan thuraththidaathu serththarul! —ataikkalam
2. kattuppadaak kaayamathin ketta ranam polavae
mattuppadaap paavamathil mayangi uranginaen;
kettavanae povenak kilaththinum niyaayamae,
kittivanthalarum aelai kenjuthal kaelayyanae! — ataikkalam
3. sinthiya uthiramathum ainthu thirukkaayamum
nonthuru kenathumanach sanjalamakattidum;
panthamikum paavi entan kenjidung karaththinai
enthavithamun thallaamal irangidu maiyanae! — ataikkalam
4. ennidaththil varuvorai enthavithamum thallaen
entu sonna vaakkathanil enakkum pangillaiyo
antunathu pakkamathil aakiyiruntha kallanukku
intupara theesiliruppaa yenturaiththaa yallavo? — ataikkalam
ataikkalam ataikkalamae Yesu naathaa-Adaikalam Adaikalame Yesu
PowerPoint Presentation Slides for the song அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Adaikalame Yesu – அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam PPT
Adaikalame Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா, உன்
ataikkalam ataikkalamae Yesu naathaa, un
அடைக்கலம் அடைக்கலமே!
ataikkalam ataikkalamae!
அனுபல்லவி
anupallavi
திடனற்றுப் பெலனற்றுன் அடியுற்றழும் ஏழைக்கு — அடைக்கலம்
thidanattup pelanattun atiyuttalum aelaikku — ataikkalam
சரணங்கள்
saranangal
1. ஆசையோடு பாவமதில் அலைந்து திரிந்தேனே,
1. aasaiyodu paavamathil alainthu thirinthaenae,
அன்புள்ள பிதா உனை விட்டகன்று பிரிந்தேனே;
anpulla pithaa unai vittakantu pirinthaenae;
மோசமதை யேயலால் மற்றொன்றையும் காணாமலே
mosamathai yaeyalaal mattaொntaiyum kaannaamalae
தோஷமோடு சேர்ந்தனன் துரத்திடாது சேர்த்தருள்! —அடைக்கலம்
thoshamodu sernthanan thuraththidaathu serththarul! —ataikkalam
2. கட்டுப்படாக் காயமதின் கெட்ட ரணம் போலவே
2. kattuppadaak kaayamathin ketta ranam polavae
மட்டுப்படாப் பாவமதில் மயங்கி உறங்கினேன்;
mattuppadaap paavamathil mayangi uranginaen;
கெட்டவனே போவெனக் கிளத்தினும் நியாயமே,
kettavanae povenak kilaththinum niyaayamae,
கிட்டிவந்தலறும் ஏழை கெஞ்சுதல் கேளய்யனே! — அடைக்கலம்
kittivanthalarum aelai kenjuthal kaelayyanae! — ataikkalam
3. சிந்திய உதிரமதும் ஐந்து திருக்காயமும்
3. sinthiya uthiramathum ainthu thirukkaayamum
நொந்துரு கெனதுமனச் சஞ்சலமகற்றிடும்;
nonthuru kenathumanach sanjalamakattidum;
பந்தமிகும் பாவி என்றன் கெஞ்சிடுங் கரத்தினை
panthamikum paavi entan kenjidung karaththinai
எந்தவிதமுந் தள்ளாமல் இரங்கிடு மையனே! — அடைக்கலம்
enthavithamun thallaamal irangidu maiyanae! — ataikkalam
4. என்னிடத்தில் வருவோரை எந்தவிதமும் தள்ளேன்
4. ennidaththil varuvorai enthavithamum thallaen
என்று சொன்ன வாக்கதனில் எனக்கும் பங்கில்லையோ
entu sonna vaakkathanil enakkum pangillaiyo
அன்றுனது பக்கமதில் ஆகியிருந்த கள்ளனுக்கு
antunathu pakkamathil aakiyiruntha kallanukku
இன்றுபர தீசிலிருப்பா யென்றுரைத்தா யல்லவோ? — அடைக்கலம்
intupara theesiliruppaa yenturaiththaa yallavo? — ataikkalam
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
ataikkalam ataikkalamae Yesu naathaa-Adaikalam Adaikalame Yesu