Yesu Raajaa Aelai En Ullam in C♯ Scale

C♯m
இயேசு ரா
B
ஜா ஏழை எ
A
ன் உள்ளம்
B
G♯m
தேடி வந்
A
தீரே
C♯m
G♯m
என் நேசர் நீ
A
ர் தானையா
F♯
C♯m
என்னை தேற்றிடும் எனதே
F♯
சையா
C♯m
E
சாரோனின் ராஜா லீலி
F♯
புஷ்பமே
E
சீக்கிரம் வாருமையா
B
ஐயா
C♯m
…இயேசு ராஜா
G♯m
உளையான சேற்றி
A
னின்று என்
F♯
னை
C♯m
உயிர்ப்பித்து ஜீ
F♯
வன் தந்தீ
C♯m
ர்
E
அலைபோல துன்பம் என்னை
F♯
சூழ்ந்தபோது
E
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர்
B
ஐயா
C♯m
…இயேசு ராஜா
G♯m
ஆபத்துக் கால
A
த்திலே நல்
F♯
C♯m
அநுக்கிரகம் துணையு
F♯
ம் நீரே
C♯m
E
அன்பே என்றீர் மகளே
F♯
என்றீர்
E
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
B
ஐயா
C♯m
…இயேசு ராஜா
G♯m
பரிசுத்த ஆவி
A
யினால் என்
F♯
னை
C♯m
அபிஷேகம் செய்
F♯
தீரே
C♯m
E
பயங்களை நீக்கி பலத்
F♯
தையே தந்து
E
பரிசுத்த மகளாக்
B
கினீர்
C♯m
…இயேசு ராஜா
C♯m
இயேசு ரா
B
ஜா ஏழை எ
A
ன் உள்ளம்
B
Yesu Raajaa Aelai En Ullam
G♯m
தேடி வந்
A
தீரே
C♯m
Thaeti Vantheerae
G♯m
என் நேசர் நீ
A
ர் தானையா
F♯
En Naesar Neer Thaanaiyaa
C♯m
என்னை தேற்றிடும் எனதே
F♯
சையா
C♯m
Ennai Thaettidum Enathaesaiyaa
E
சாரோனின் ராஜா லீலி
F♯
புஷ்பமே
Saaronin Raajaa Leeli Pushpamae
E
சீக்கிரம் வாருமையா
B
ஐயா
C♯m
Seekkiram Vaarumaiyaa Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa
G♯m
உளையான சேற்றி
A
னின்று என்
F♯
னை
Ulaiyaana Settinintu Ennai
C♯m
உயிர்ப்பித்து ஜீ
F♯
வன் தந்தீ
C♯m
ர்
Uyirppiththu Jeevan Thantheer
E
அலைபோல துன்பம் என்னை
F♯
சூழ்ந்தபோது
Alaipola Thunpam Ennai Soolnthapothu
E
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர்
B
ஐயா
C♯m
Anpaalae Annaiththuk Konnteer Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa
G♯m
ஆபத்துக் கால
A
த்திலே நல்
F♯
Aapaththuk Kaalaththilae Nalla
C♯m
அநுக்கிரகம் துணையு
F♯
ம் நீரே
C♯m
Anukkirakam Thunnaiyum Neerae
E
அன்பே என்றீர் மகளே
F♯
என்றீர்
Anpae Enteer Makalae Enteer
E
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
B
ஐயா
C♯m
Manavaatti Neethaan Enteer Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa
G♯m
பரிசுத்த ஆவி
A
யினால் என்
F♯
னை
Parisuththa Aaviyinaal Ennai
C♯m
அபிஷேகம் செய்
F♯
தீரே
C♯m
Apishaekam Seytheerae
E
பயங்களை நீக்கி பலத்
F♯
தையே தந்து
Payangalai Neekki Palaththaiyae Thanthu
E
பரிசுத்த மகளாக்
B
கினீர்
C♯m
Parisuththa Makalaakkineer
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa

Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords Keyboard

C♯m
Yesu Raa
B
jaa Aelai E
A
n Ullam
B
G♯m
thaeti Van
A
theerae
C♯m
G♯m
en Naesar Nee
A
r Thaanaiyaa
F♯
C♯m
ennai Thaettidum Enathae
F♯
saiyaa
C♯m
E
saaronin Raajaa Leeli
F♯
Pushpamae
E
seekkiram Vaarumaiyaa
B
Aiyaa
C♯m
...Yesu Raajaa
G♯m
ulaiyaana Setti
A
nintu En
F♯
nai
C♯m
uyirppiththu Jee
F♯
van Thanthee
C♯m
r
E
alaipola Thunpam Ennai
F♯
soolnthapothu
E
anpaalae Annaiththuk Konnteer
B
Aiyaa
C♯m
...Yesu Raajaa
G♯m
aapaththuk Kaala
A
ththilae Nal
F♯
la
C♯m
anukkirakam Thunnaiyu
F♯
m Neerae
C♯m
E
anpae Enteer Makalae
F♯
Enteer
E
manavaatti Neethaan Enteer
B
Aiyaa
C♯m
...Yesu Raajaa
G♯m
parisuththa Aavi
A
yinaal En
F♯
nai
C♯m
apishaekam Sey
F♯
theerae
C♯m
E
payangalai Neekki Palath
F♯
thaiyae Thanthu
E
parisuththa Makalaak
B
kineer
C♯m
...Yesu Raajaa

Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords Guitar


Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords in C♯ Scale

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என் Lyrics
தமிழ்