Yesu Piranthaarae in C Scale

Cm
இயேசு பிறந்தாரே எந்
E♭
தன் உள்ளத்திலே
B♭
Cm
இயேசு பிறந்தாரே மகி
Fm
ழ்ந்து பாடிடுவோ
B♭
ம்
Fm
பாவங்கள் போக்கிட இரட்
A♭
சகர் பிறந்தாரே
E♭
Fm
சாபங்கள் நீக்கிட நி
A♭
த்தியர் பிறந்தா
E♭
ரே
Cm
ஹாலேலூயா
A♭
ஹாலேலூயா
E♭
(2)
B♭
Cm
தூதர்கள்
E♭
பாடிட
B♭
சா
Cm
ஸ்திரிகள் தொழுதி
E♭
B♭
Cm
மேய்ப்பர்கள்
E♭
வணங்கி
B♭
ட அற்பு
Cm
தம் நட
E♭
ந்திட
B♭
Fm
நீதியின் சூரியனாய்
B♭
இயேசு பிறந்தாரே
Cm
கட்டுகள்
E♭
அறுந்திட
B♭
விடுதலை
Cm
தந்திட
E♭
B♭
Cm
வியாதிகள் நீ
E♭
ங்கிட
B♭
அதிசயம்
Cm
நடந்தி
E♭
B♭
Fm
நீதியின் சூரியனாய்
B♭
இயேசு பிறந்தாரே
Cm
இயேசு பிறந்தாரே எந்
E♭
தன் உள்ளத்திலே
B♭
Yesu Piranthaarae Enthan Ullaththilae
Cm
இயேசு பிறந்தாரே மகி
Fm
ழ்ந்து பாடிடுவோ
B♭
ம்
Yesu Piranthaarae Makilnthu Paadiduvom
Fm
பாவங்கள் போக்கிட இரட்
A♭
சகர் பிறந்தாரே
E♭
Paavangal Pokkida Iratchakar Piranthaarae
Fm
சாபங்கள் நீக்கிட நி
A♭
த்தியர் பிறந்தா
E♭
ரே
Saapangal Neekkida Niththiyar Piranthaarae
Cm
ஹாலேலூயா
A♭
ஹாலேலூயா
E♭
(2)
B♭
Haalaelooyaa Haalaelooyaa (2)
Cm
தூதர்கள்
E♭
பாடிட
B♭
சா
Cm
ஸ்திரிகள் தொழுதி
E♭
B♭
Thootharkal Paatida Saasthirikal Tholuthida
Cm
மேய்ப்பர்கள்
E♭
வணங்கி
B♭
ட அற்பு
Cm
தம் நட
E♭
ந்திட
B♭
Maeypparkal Vanangida Arputham Nadanthida
Fm
நீதியின் சூரியனாய்
B♭
இயேசு பிறந்தாரே
Neethiyin Sooriyanaay Yesu Piranthaarae
Cm
கட்டுகள்
E♭
அறுந்திட
B♭
விடுதலை
Cm
தந்திட
E♭
B♭
Kattukal Arunthida Viduthalai Thanthida
Cm
வியாதிகள் நீ
E♭
ங்கிட
B♭
அதிசயம்
Cm
நடந்தி
E♭
B♭
Viyaathikal Neengida Athisayam Nadanthida
Fm
நீதியின் சூரியனாய்
B♭
இயேசு பிறந்தாரே
Neethiyin Sooriyanaay Yesu Piranthaarae

Yesu Piranthaarae Chords Keyboard

Cm
Yesu Piranthaarae En
E♭
than Ullaththilae
B♭
Cm
Yesu Piranthaarae Maki
Fm
lnthu Paadiduvo
B♭
m
Fm
paavangal Pokkida Irat
A♭
sakar Piranthaarae
E♭
Fm
saapangal Neekkida Ni
A♭
ththiyar Piranthaa
E♭
rae
Cm
haalaelooyaa
A♭
haalaelooyaa
E♭
(2)
B♭
Cm
thootharkal
E♭
paatida
B♭
Saa
Cm
sthirikal Tholuthi
E♭
da
B♭
Cm
maeypparkal
E♭
vanangi
B♭
da Arpu
Cm
tham Nada
E♭
nthida
B♭
Fm
neethiyin Sooriyanaay
B♭
Yesu Piranthaarae
Cm
kattukal
E♭
arunthida
B♭
Viduthalai
Cm
Thanthida
E♭
B♭
Cm
viyaathikal Nee
E♭
ngida
B♭
Athisayam
Cm
Nadanthi
E♭
da
B♭
Fm
neethiyin Sooriyanaay
B♭
Yesu Piranthaarae

Yesu Piranthaarae Chords Guitar


Yesu Piranthaarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Piranthaarae Chords in C Scale

Yesu pirandharae enthan Lyrics
தமிழ்