Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இயேசு இரட்சகர் பெயரை சொன்னால்
F♯m
எதுவும் நடக்குமே-
E
அவர் இதயத்
A
தோடு
E
கலந்து விட்டால் எல்லா
C♯m
ம் கிடைக்குமே(2)
E
C♯7
எல்லாம் கிடைக்குமே
F♯m
F♯m
பரம பிதா ஒரு
A
வர் என்று
Bm
வகுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
F♯m
F♯m
பாசம் அன்பு கரு
A
ணையோடு
E
உலகைக் கண்டவர் இயேசு
F♯m
–இயேசு இரட்சகர்
F♯m
எதையும் தாங்கும் சகி
A
ப்புத் தன்மை
Bm
வேண்டும் என்றவர் இயேசு
F♯m
F♯m
நம் எல்லோருக்கும் இறைவனா
A
E
விளங்குகின்றவர் இயே
F♯m
சு
–இயேசு இரட்சகர்
F♯m
தீமை வளரும் எண்ண
A
ம் தன்னை
Bm
அகற்றச் சொன்னவர் இயேசு
F♯m
F♯m
தூய்மை நிறைந்த உள்ளத்
A
தோடு
E
பழகச் சொன்னவர் இயேசு
F♯m
–இயேசு இரட்சகர்
F♯m
வாடிக் கிடந்த உயி
A
ர்களெல்லாம்
Bm
வாழ வைத்தாரே
F♯m
F♯m
அவர் வாழ்
A
வு சத்தியம்
E
ஜீவனுமாய் நன்மை செய்தாரே
F♯m
–இயேசு இரட்சகர்
F♯m
இயேசு இரட்சகர் பெயரை சொன்னால்
Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal
F♯m
எதுவும் நடக்குமே-
E
அவர் இதயத்
A
தோடு
Ethuvum Nadakkumae-avar Ithayaththodu
E
கலந்து விட்டால் எல்லா
C♯m
ம் கிடைக்குமே(2)
E
Kalanthu Vittal Ellaam Kitaikkumae(2)
C♯7
எல்லாம் கிடைக்குமே
F♯m
ellaam Kitaikkumae
F♯m
பரம பிதா ஒரு
A
வர் என்று
Parama Pithaa Oruvar Entu
Bm
வகுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
F♯m
Vakuththuch Sonnavar Yesu
F♯m
பாசம் அன்பு கரு
A
ணையோடு
Paasam Anpu Karunnaiyodu
E
உலகைக் கண்டவர் இயேசு
F♯m
Ulakaik Kanndavar Yesu
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar
F♯m
எதையும் தாங்கும் சகி
A
ப்புத் தன்மை
Ethaiyum Thaangum Sakipputh Thanmai
Bm
வேண்டும் என்றவர் இயேசு
F♯m
Vaenndum Entavar Yesu
F♯m
நம் எல்லோருக்கும் இறைவனா
A
Nam Ellorukkum Iraivanaaka
E
விளங்குகின்றவர் இயே
F♯m
சு
Vilangukintavar Yesu
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar
F♯m
தீமை வளரும் எண்ண
A
ம் தன்னை
Theemai Valarum Ennnam Thannai
Bm
அகற்றச் சொன்னவர் இயேசு
F♯m
Akattach Sonnavar Yesu
F♯m
தூய்மை நிறைந்த உள்ளத்
A
தோடு
Thooymai Niraintha Ullaththodu
E
பழகச் சொன்னவர் இயேசு
F♯m
Palakach Sonnavar Yesu
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar
F♯m
வாடிக் கிடந்த உயி
A
ர்களெல்லாம்
Vaatik Kidantha Uyirkalellaam
Bm
வாழ வைத்தாரே
F♯m
Vaala Vaiththaarae
F♯m
அவர் வாழ்
A
வு சத்தியம்
Avar Vaalvu Saththiyam
E
ஜீவனுமாய் நன்மை செய்தாரே
F♯m
Jeevanumaay Nanmai Seythaarae
--இயேசு இரட்சகர்
--Yesu Iratchakar

Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords Keyboard

F♯m
Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal
F♯m
ethuvum Nadakkumae-
E
avar Ithayath
A
thodu
E
kalanthu Vittal Ellaa
C♯m
m Kitaikkumae(2)
E
C♯7
ellaam Kitaikkumae
F♯m
F♯m
parama Pithaa Oru
A
var Entu
Bm
vakuththuch Sonnavar Yesu
F♯m
F♯m
paasam Anpu Karu
A
nnaiyodu
E
ulakaik Kanndavar Yesu
F♯m
--Yesu Iratchakar
F♯m
ethaiyum Thaangum Saki
A
pputh Thanmai
Bm
vaenndum Entavar Yesu
F♯m
F♯m
nam Ellorukkum Iraivanaa
A
ka
E
vilangukintavar Iyae
F♯m
su
--Yesu Iratchakar
F♯m
theemai Valarum Ennna
A
m Thannai
Bm
akattach Sonnavar Yesu
F♯m
F♯m
thooymai Niraintha Ullath
A
thodu
E
palakach Sonnavar Yesu
F♯m
--Yesu Iratchakar
F♯m
vaatik Kidantha Uyi
A
rkalellaam
Bm
vaala Vaiththaarae
F♯m
F♯m
avar Vaal
A
vu Saththiyam
E
jeevanumaay Nanmai Seythaarae
F♯m
--Yesu Iratchakar

Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords Guitar


Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Iratchakar Peyarai Sonnaal Chords in G♭ Scale

தமிழ்