Yesu Enta Thiru Naamaththirku in D♯ Scale

D♯
இயேசு என்ற தி
Cm
ரு நாம
D♯
த்திற்கு
D♯
எப்போதுமே மி
A♯
க ஸ்தோத்
G♯
திரம்
D♯
D♯
வானிலும் பூவிலும் மேலான
Cm
நாமம்
D♯
A♯
வல்லமையுள்ள நாமமது
D♯
A♯m
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
G♯
மமது-
D♯
2
–இயேசு
D♯
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
Cm
ஜெயித்த
D♯
A♯
வீரமுள்ள திரு நா
D♯
மமது
A♯m
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
G♯
லே
D♯
—இயேசு
D♯
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
Cm
மீட்க
D♯
A♯
பாரினில் வந்த மெய் நாம
D♯
மது
A♯m
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
G♯
மது
D♯
—இயேசு
D♯
உத்தம பக்தர்கள் போற்
Cm
றித் துதி
D♯
த்திடும்
A♯
உன்னத தேவனின் நாமமது
D♯
A♯m
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
G♯
D♯
—இயேசு
D♯
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
Cm
நேரத்தில்
D♯
A♯
தாங்கி நடத்திடும் நா
D♯
மமது
A♯m
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
G♯
D♯
—இயேசு
D♯
இயேசு என்ற தி
Cm
ரு நாம
D♯
த்திற்கு
Yesu Enta Thiru Naamaththirku
D♯
எப்போதுமே மி
A♯
க ஸ்தோத்
G♯
திரம்
D♯
Eppothumae Mika Sthoththiram
D♯
வானிலும் பூவிலும் மேலான
Cm
நாமம்
D♯
Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
A♯
வல்லமையுள்ள நாமமது
D♯
Vallamaiyulla Naamamathu
A♯m
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
G♯
மமது-
D♯
2
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu-2
--இயேசு
--Yesu
D♯
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
Cm
ஜெயித்த
D♯
Vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum Jeyiththa
A♯
வீரமுள்ள திரு நா
D♯
மமது
Veeramulla Thiru Naamamathu
A♯m
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
G♯
லே
D♯
Naamum Ventiduvom Intha Naamaththilae
---இயேசு
---Yesu
D♯
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
Cm
மீட்க
D♯
Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
A♯
பாரினில் வந்த மெய் நாம
D♯
மது
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
A♯m
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
G♯
மது
D♯
Paralokaththil Serkkum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
D♯
உத்தம பக்தர்கள் போற்
Cm
றித் துதி
D♯
த்திடும்
Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
A♯
உன்னத தேவனின் நாமமது
D♯
Unnatha Thaevanin Naamamathu
A♯m
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
G♯
D♯
Ulakengum Joliththidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
D♯
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
Cm
நேரத்தில்
D♯
Sanjalam Varuththam Sothanai Naeraththil
A♯
தாங்கி நடத்திடும் நா
D♯
மமது
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
A♯m
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
G♯
D♯
Thatai Muttum Akattidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Keyboard

D♯
Yesu Enta Thi
Cm
ru Naama
D♯
ththirku
D♯
eppothumae Mi
A♯
ka Sthoth
G♯
thiram
D♯
D♯
vaanilum Poovilum Maelaana
Cm
Naamam
D♯
A♯
vallamaiyulla Naamamathu
D♯
A♯m
thooyar Sollith Thuthiththidum Naa
G♯
mamathu-
D♯
2
--Yesu
D♯
vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum
Cm
Jeyiththa
D♯
A♯
veeramulla Thiru Naa
D♯
mamathu
A♯m
naamum Ventiduvom Intha Naamaththi
G♯
lae
D♯
---Yesu
D♯
paavaththilae Maalum Paaviyai
Cm
Meetka
D♯
A♯
paarinil Vantha Mey Naama
D♯
mathu
A♯m
paralokaththil Serkkum Naama
G♯
mathu
D♯
---Yesu
D♯
uththama Paktharkal Por
Cm
rith Thuthi
D♯
ththidum
A♯
unnatha Thaevanin Naamamathu
D♯
A♯m
ulakengum Joliththidum Naamamathu
G♯
D♯
---Yesu
D♯
sanjalam Varuththam Sothanai
Cm
Naeraththil
D♯
A♯
thaangi Nadaththidum Naa
D♯
mamathu
A♯m
thatai Muttum Akattidum Naamamathu
G♯
D♯
---Yesu

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Guitar


Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords in D♯ Scale

Yesu endra thiru namathirku Lyrics
தமிழ்