Viduthalai Viduthalai Viduthalai in B Scale

C
விடுதலை விடு
G
தலை விடுதலை
Am
எனக்கு
C
விடுதலை விடு
G
தலை விடுதலை
Am
Am
நோயிலிருந்து வி
C
டுதலை
G
பேயிலிருந்து
A
விடுதலை உனக்கு
Am
நோயிலிருந்து விடு
C
தலை
G
பேயிலிருந்து வி
Am
டுதலை
…விடுதலை
Am
பாவத்திலிருந்து
C
விடுதலை
G
சாபத்திலிருந்து வி
A
டுதலை நமக்கு
Am
பாவத்திலிருந்து
C
விடுதலை
G
சாபத்திலிருந்து வி
Am
டுதலை
…விடுதலை
Am
ஆவியினால் விடுத
C
லை
G
இரத்தத்தினால் விடு
A
தலை எப்போதும்
Am
ஆவியினால் விடுதலை
C
G
இரத்தத்தினால் விடு
Am
தலை
Am
வார்த்தையினால் விடு
C
தலை
G
துதியினாலே விடுதலை
A
எப்போதும்
Am
வார்த்தையினால் விடு
C
தலை
G
துதியினாலே விடு
Am
தலை
…விடுதலை
Am
கவலையிலிருந்து
C
விடுதலை
G
கண்ணீரிலிருந்து வி
A
டுதலை உனக்கு
Am
கவலையிலிருந்து விடு
C
தலை
G
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Am
டுதலை
…விடுதலை
C
விடுதலை விடு
G
தலை விடுதலை
Am
எனக்கு
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
C
விடுதலை விடு
G
தலை விடுதலை
Am
Viduthalai Viduthalai Viduthalai
Am
நோயிலிருந்து வி
C
டுதலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
G
பேயிலிருந்து
A
விடுதலை உனக்கு
Paeyilirunthu Viduthalai Unakku
Am
நோயிலிருந்து விடு
C
தலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
G
பேயிலிருந்து வி
Am
டுதலை
Paeyilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Am
பாவத்திலிருந்து
C
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
G
சாபத்திலிருந்து வி
A
டுதலை நமக்கு
Saapaththilirunthu Viduthalai Namakku
Am
பாவத்திலிருந்து
C
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
G
சாபத்திலிருந்து வி
Am
டுதலை
Saapaththilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Am
ஆவியினால் விடுத
C
லை
Aaviyinaal Viduthalai
G
இரத்தத்தினால் விடு
A
தலை எப்போதும்
Iraththaththinaal Viduthalai Eppothum
Am
ஆவியினால் விடுதலை
C
Aaviyinaal Viduthalai
G
இரத்தத்தினால் விடு
Am
தலை
Iraththaththinaal Viduthalai
Am
வார்த்தையினால் விடு
C
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
G
துதியினாலே விடுதலை
A
எப்போதும்
Thuthiyinaalae Viduthalai Eppothum
Am
வார்த்தையினால் விடு
C
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
G
துதியினாலே விடு
Am
தலை
Thuthiyinaalae Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Am
கவலையிலிருந்து
C
விடுதலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
G
கண்ணீரிலிருந்து வி
A
டுதலை உனக்கு
Kannnneerilirunthu Viduthalai Unakku
Am
கவலையிலிருந்து விடு
C
தலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
G
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Am
டுதலை
Kannnnee Rilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Keyboard

C
viduthalai Vidu
G
thalai Viduthalai
Am
Enakku
C
viduthalai Vidu
G
thalai Viduthalai
Am
Am
Nnoyilirunthu Vi
C
duthalai
G
paeyilirunthu
A
viduthalai Unakku
Am
Nnoyilirunthu Vidu
C
thalai
G
paeyilirunthu Vi
Am
duthalai
...viduthalai
Am
paavaththilirunthu
C
Viduthalai
G
saapaththilirunthu Vi
A
duthalai Namakku
Am
paavaththilirunthu
C
viduthalai
G
saapaththilirunthu Vi
Am
duthalai
...viduthalai
Am
aaviyinaal Vidutha
C
lai
G
iraththaththinaal Vidu
A
thalai Eppothum
Am
aaviyinaal Viduthalai
C
G
iraththaththinaal Vidu
Am
thalai
Am
vaarththaiyinaal Vidu
C
thalai
G
thuthiyinaalae Viduthalai
A
Eppothum
Am
vaarththaiyinaal Vidu
C
thalai
G
thuthiyinaalae Vidu
Am
thalai
...viduthalai
Am
kavalaiyilirunthu
C
viduthalai
G
kannnneerilirunthu Vi
A
duthalai Unakku
Am
kavalaiyilirunthu Vidu
C
thalai
G
kannnnee Rilirunthu Vi
Am
duthalai
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Guitar


Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords in B Scale

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை Lyrics
தமிழ்