Varuththappattu Paaram Sumappavarae in A♯ Scale

A♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
F♯
சுமப்பவரே
C♯
வருவீர் இ
G♯
யேசுவண்டை இளைப்பா
F7
A♯m
A♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
C♯
ன்றார்
D♯m
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
G♯
க் கண்டார்
A♯m
A♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
F♯
தீர்த்தார்
C♯
பாவ மன்னிப்பைக்
G♯
கொடுத்து மகிழ செ
Fm
ய்தார்
A♯m
A♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
C♯
ரீ இருந்தாள்
D♯m
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
G♯
டம் சென்றாள்
A♯m
A♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
F♯
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
C♯
நடுங்கி வஸ்திரம்
G♯
தொட்டு சுகமடை
Fm
ந்தாள்
A♯m
…வருத்தப்பட்டு
A♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
C♯
றும் என்றாள்
D♯m
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
G♯
பிழைப்பான் என்றார்
A♯m
-கவலைப்பட்டார்
F♯
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
C♯
மரித்தவன் உயி
G♯
ர்த்தே எழச் செய்தா
Fm
ர்
A♯m
…வருத்தப்பட்டு
A♯m
நாடு நகரங்கள் சு
C♯
ற்றி நடந்தார்
D♯m
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
G♯
ந்தார்
A♯m
A♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
F♯
தை கண்டார்
C♯
கனியற்றிருப்
G♯
பதைக் கண்டு
Fm
சபித்தார்
A♯m
…வருத்தப்பட்டு
A♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
F♯
சுமப்பவரே
Varuththappattu Paaram Sumappavarae
C♯
வருவீர் இ
G♯
யேசுவண்டை இளைப்பா
F7
A♯m
Varuveer Yesuvanntai Ilaippaara
A♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
C♯
ன்றார்
Thaakamullorae Vaarumentar
D♯m
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
G♯
க் கண்டார்
A♯m
Thaakaththodu Varum Samaariyaalaik Kanndaar
A♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
F♯
தீர்த்தார்
Thannnneer Kaettar Aval Thaakam Theerththaar
C♯
பாவ மன்னிப்பைக்
G♯
கொடுத்து மகிழ செ
Fm
ய்தார்
A♯m
Paava Mannippaik Koduththu Makila Seythaar
A♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
C♯
ரீ இருந்தாள்
Perumpaadulla Oru Sthiree Irunthaal
D♯m
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
G♯
டம் சென்றாள்
A♯m
KadumNnoy Neengap Palaridam Sental
A♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
Nampikkai Ilanthaal
F♯
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
Naathan Yesuvaik Kanndaal
C♯
நடுங்கி வஸ்திரம்
G♯
தொட்டு சுகமடை
Fm
ந்தாள்
A♯m
Nadungi Vasthiram Thottu Sukamatainthaal
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
A♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
C♯
றும் என்றாள்
Naalu Naalaayittu Naarum Ental
D♯m
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
Nampikkai Vidaathae Avan
G♯
பிழைப்பான் என்றார்
A♯m
-கவலைப்பட்டார்
Pilaippaan Entar-kavalaippattar
F♯
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
Yesu Kannnneer Vittar
C♯
மரித்தவன் உயி
G♯
ர்த்தே எழச் செய்தா
Fm
ர்
A♯m
Mariththavan Uyirththae Elach Seythaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
A♯m
நாடு நகரங்கள் சு
C♯
ற்றி நடந்தார்
Naadu Nakarangal Sutti Nadanthaar
D♯m
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
G♯
ந்தார்
A♯m
Naanae Vali Vaerillai Ena Molinthaar
A♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
F♯
தை கண்டார்
Kalaippatainthaar Aththi Maraththai Kanndaar
C♯
கனியற்றிருப்
G♯
பதைக் கண்டு
Fm
சபித்தார்
A♯m
Kaniyattiruppathaik Kanndu Sapiththaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords Keyboard

A♯m
varuththappattu Paaram
F♯
sumappavarae
C♯
varuveer I
G♯
yaesuvanntai Ilaippaa
F7
ra
A♯m
A♯m
thaakamullorae Vaarume
C♯
ntar
D♯m
thaakaththodu Varum Samaariyaalai
G♯
k Kanndaar
A♯m
A♯m
thannnneer Kaettar Aval Thaakam
F♯
Theerththaar
C♯
paava Mannippaik
G♯
Koduththu Makila Se
Fm
ythaar
A♯m
A♯m
perumpaadulla Oru Sthi
C♯
ree Irunthaal
D♯m
kadumNnoy Neengap Palari
G♯
dam Sental
A♯m
A♯m
nampikkai Ilanthaal
F♯
naathan Yesuvaik Kanndaal
C♯
nadungi Vasthiram
G♯
Thottu Sukamatai
Fm
nthaal
A♯m
...varuththappattu
A♯m
naalu Naalaayittu Naa
C♯
rum Ental
D♯m
nampikkai Vidaathae Avan
G♯
pilaippaan Entar
A♯m
-kavalaippattar
F♯
Yesu Kannnneer Vittar
C♯
mariththavan Uyi
G♯
rththae Elach Seythaa
Fm
r
A♯m
...varuththappattu
A♯m
naadu Nakarangal Su
C♯
tti Nadanthaar
D♯m
naanae Vali Vaerillai Ena Moli
G♯
nthaar
A♯m
A♯m
kalaippatainthaar Aththi Marath
F♯
thai Kanndaar
C♯
kaniyattirup
G♯
pathaik Kanndu
Fm
Sapiththaar
A♯m
...varuththappattu

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords Guitar


Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords in A♯ Scale

தமிழ்