Vanaanthiram Vayalveliyaakum in A Scale

A
வனாந்திரம் வயல்
F♯m
வெளியாகும் நே
Bm
ரமே
D
E
வெட்டாந்தரை நீர்
A
த்தடாகமாக மா
C♯m
றுமே
A
F♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
A
படுமே
D
A
பின்மாரிக்யில் ஆறு
Bm
களும் பாய்
E
ந்தோடுமே
A
A
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
F♯m
து பாடும்
A
C♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
D
Bm
லீபனோனின் மகிமை
D
வருமே
E
A
கர்மேல் சாரோன் அழகு
D
பெறுமே
E
A
-வனாந்திரம்
A
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
F♯m
த்தி
A
C♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
D
Bm
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
D
ல்லுவோம்
E
A
பதில் அளிக்க தேவன்
D
வருவார்
E
A
-வனாந்திரம்
A
குருடர்களின் கண்
F♯m
கள் காணுமே
A
C♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
D
Bm
முடவன் மானைப் போல து
D
ள்ளுவான்
E
A
ஊமையன் நாவும்
D
பாடுமே
E
A
-வனாந்திரம்
A
மீட்கப்பட்டவர் பா
F♯m
டல் கேட்குமே
A
C♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
D
Bm
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
D
டிப்போகுமே
E
A
ஆசீர்வாத மழை
D
பொழியு
E
மே
A
-வனாந்திரம்
A
வனாந்திரம் வயல்
F♯m
வெளியாகும் நே
Bm
ரமே
D
Vanaanthiram Vayalveliyaakum Naeramae
E
வெட்டாந்தரை நீர்
A
த்தடாகமாக மா
C♯m
றுமே
A
Vettantharai Neerththadaakamaaka Maarumae
F♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
A
படுமே
D
Vayalveli Kaadaaka Ennnappadumae
A
பின்மாரிக்யில் ஆறு
Bm
களும் பாய்
E
ந்தோடுமே
A
Pinmaarikyil Aarukalum Paaynthodumae
A
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
F♯m
து பாடும்
A
Varannda Nilamum Makilnthu Paadum
C♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
D
Kaaduveli Kaliththu Selikkum
Bm
லீபனோனின் மகிமை
D
வருமே
E
Leepanonin Makimai Varumae
A
கர்மேல் சாரோன் அழகு
D
பெறுமே
E
A
Karmael Saaron Alaku Perumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
A
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
F♯m
த்தி
A
Thalarntha Kaikalai Thidappaduththi
C♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
D
Thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
Bm
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
D
ல்லுவோம்
E
Thidan Kollungal Entu Solluvom
A
பதில் அளிக்க தேவன்
D
வருவார்
E
A
Pathil Alikka Thaevan Varuvaar
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
A
குருடர்களின் கண்
F♯m
கள் காணுமே
A
Kurudarkalin Kannkal Kaanumae
C♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
D
Sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
Bm
முடவன் மானைப் போல து
D
ள்ளுவான்
E
Mudavan Maanaip Pola Thulluvaan
A
ஊமையன் நாவும்
D
பாடுமே
E
A
Oomaiyan Naavum Paadumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
A
மீட்கப்பட்டவர் பா
F♯m
டல் கேட்குமே
A
Meetkappattavar Paadal Kaetkumae
C♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
D
Niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
Bm
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
D
டிப்போகுமே
E
Sanjalam Thavippum Otippokumae
A
ஆசீர்வாத மழை
D
பொழியு
E
மே
A
Aaseervaatha Malai Poliyumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Keyboard

A
vanaanthiram Vayal
F♯m
veliyaakum Nae
Bm
ramae
D
E
vettantharai Neer
A
ththadaakamaaka Maa
C♯m
rumae
A
F♯m
vayalveli Kaadaaka Ennnap
A
padumae
D
A
pinmaarikyil Aaru
Bm
kalum Paay
E
nthodumae
A
A
varannda Nilamum Makiln
F♯m
thu Paadum
A
C♯m
kaaduveli Kaliththu Selikkum
D
Bm
leepanonin Makimai
D
Varumae
E
A
karmael Saaron Alaku
D
Perumae
E
A
-vanaanthiram
A
thalarntha Kaikalai Thidappadu
F♯m
ththi
A
C♯m
thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
D
Bm
thidan Kollungal Entu So
D
lluvom
E
A
pathil Alikka Thaevan
D
Varuvaar
E
A
-vanaanthiram
A
kurudarkalin Kann
F♯m
kal Kaanumae
A
C♯m
sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
D
Bm
mudavan Maanaip Pola Thu
D
lluvaan
E
A
oomaiyan Naavum
D
Paadumae
E
A
-vanaanthiram
A
meetkappattavar Paa
F♯m
dal Kaetkumae
A
C♯m
niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
D
Bm
sanjalam Thavippum O
D
tippokumae
E
A
aaseervaatha Malai
D
Poliyu
E
mae
A
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Guitar


Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords in A Scale

தமிழ்