Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer in D♯ Scale

E♭m
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
E♭m
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
A♭m
கீழ கெடந்த என்
D♭
A♭m
மேல தூக்கி வச்
D♭
சு
B
கிருப மேல கிரு
D♭
ப தந்து
E♭m
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
B
உம்மை துதிப்பேன்
D♭
நான் உம்மை துதிப்பேன்
E♭m
B
கிருப மேல கிருப
D♭
தந்த உம்மை
B♭m
துதிப்பேன்
E♭m
E♭m
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
D♭
ததினாலே
A♭m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
B♭7
புட்டாங்க (2
E♭m
)
E♭
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
A♭m
அத
D♭
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
G♭
)
B
அடிம என்ன அதிபதி
D♭
யா
B♭m
மாத்திப்புட்டீ
E♭m
ங்க (2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
E♭m
மோசேயே போல கொலைகார
D♭
ன் என்று
A♭m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
B♭7
ப்பிபுட்டாங்க
E♭m
(2)
E♭
வந்தீங்க முட்செடியினில்
A♭m
என்னை
D♭
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
G♭
)
B
வேண்டானு சொன்னவ
D♭
ங்கள
B♭m
நடத்த வச்சிங்க
E♭m
(2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
E♭m
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
E♭m
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
A♭m
கீழ கெடந்த என்
D♭
Geela Kedantha Enna
A♭m
மேல தூக்கி வச்
D♭
சு
Maela Thookki Vachchu
B
கிருப மேல கிரு
D♭
ப தந்து
Kirupa Maela Kirupa Thanthu
E♭m
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
Uyarththi Vaiththeer (2)
B
உம்மை துதிப்பேன்
D♭
நான் உம்மை துதிப்பேன்
E♭m
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
B
கிருப மேல கிருப
D♭
தந்த உம்மை
B♭m
துதிப்பேன்
E♭m
Kirupa Maela Kirupa Thantha Ummai Thuthippaen
E♭m
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
D♭
ததினாலே
Pala Varna Angi Joliththathinaalae
A♭m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
B♭7
புட்டாங்க (2
E♭m
)
Palapaer Kannnuppattu Urinju Puttanga (2)
E♭
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
A♭m
அத
Thantheenga Raaja Vasthiram Atha
D♭
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
G♭
)
Oruththanum Nerunga Mutiyala (2)
B
அடிம என்ன அதிபதி
D♭
யா
Atima Enna Athipathiyaa
B♭m
மாத்திப்புட்டீ
E♭m
ங்க (2)
Maaththipputtinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen
E♭m
மோசேயே போல கொலைகார
D♭
ன் என்று
Moseyae Pola Kolaikaaran Entu
A♭m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
B♭7
ப்பிபுட்டாங்க
E♭m
(2)
Thoorathaesaththirkku Anuppiputtanga (2)
E♭
வந்தீங்க முட்செடியினில்
A♭m
என்னை
Vantheenga Mutchediyinil Ennai
D♭
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
G♭
)
Meenndum Uyarththi Vaikkavae (2)
B
வேண்டானு சொன்னவ
D♭
ங்கள
Vaenndaanu Sonnavangala
B♭m
நடத்த வச்சிங்க
E♭m
(2)
Nadaththa Vachchinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Keyboard

E♭m
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
E♭m
geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
A♭m
geela Kedantha En
D♭
na
A♭m
maela Thookki Vach
D♭
su
B
kirupa Maela Kiru
D♭
pa Thanthu
E♭m
uyarththi Vaiththeer (2)
B
ummai Thuthippaen
D♭
naan Ummai Thuthippaen
E♭m
B
kirupa Maela Kirupa
D♭
Thantha Ummai
B♭m
thuthippaen
E♭m
E♭m
pala Varna Angi Jolith
D♭
thathinaalae
A♭m
palapaer Kannnuppattu Urinju
B♭7
Puttanga (2
E♭m
)
E♭
thantheenga Raaja Vasthiram
A♭m
Atha
D♭
oruththanum Nerunga Mutiyala (2
G♭
)
B
atima Enna Athipathi
D♭
yaa
B♭m
maaththipputti
E♭m
nga (2)
----ummai Thuthippaen
E♭m
moseyae Pola Kolaikaara
D♭
n Entu
A♭m
thoorathaesaththirkku Anu
B♭7
ppiputtanga
E♭m
(2)
E♭
vantheenga Mutchediyinil
A♭m
Ennai
D♭
meenndum Uyarththi Vaikkavae (2
G♭
)
B
vaenndaanu Sonnava
D♭
ngala
B♭m
nadaththa Vachchinga
E♭m
(2)
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Guitar


Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords in D♯ Scale

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் Lyrics
தமிழ்