Uyirthkemunthaarae Allaelooyaa in D Scale

D
உயிர்த்கெ
Bm
முந்தாரே
D
அல்லேலூயா
G
ஜெயித்தெ
A
முந்தாரே
D
D
உயிருன் எமுந்த
G
மீட்பர் இயேசு என்
Em
சொந்த மானா
A
ரே
D
D
கல்லறைத் திற
A
ந்திடவே
D
Bm
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
A
D
வல்லவர் இயே
A
சு உயிர்
Bm
த்த்தெமுந்தாரே
G
Em
வல்ல்ப் பி
A
தாவின் செயலிதுவே
D
D
மரித்தவர் ம
A
த்தியிலே
D
Bm
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
A
D
நீதியின்
A
அதிபதி உயி
Bm
ர்த்தெமுந்தாரே
G
Em
நித்திய
A
நம்பிக்கை பெருகிடுதே
D
-உயிர்
D
எம்மா ஊர் சீ
A
ஷர்களின்
D
Bm
எல்லா மன இருள் நீக்கினாரே
A
D
எம்மனக் கல
A
க்கங்கள் நீக்
Bm
கினதாலே
G
Em
எல்லையில்லாப்
A
பரமானந்தமே
D
-உயிர்
D
மரணமுன் கூர்
A
எங்கே?
D
Bm
பாதாள முன் ஜெயமெங்கே?
A
D
சாவையும் நோயை
A
யும் பேயையும்
Bm
ஜெயித்தார்
G
Em
சபையோரே து
A
தி சாற்றிடுவோம்
D
-உயிர்
D
ஆவியால் இன்
A
றும் என்றும்
D
Bm
ஆ!எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
A
D
ஆவியின் அச்சா
A
ரம் எமக்க
Bm
ளித்தாரே
G
Em
அல்லேலூயா து
A
தி சாற்றிடுவோம்
D
-உயிர்
D
உயிர்த்கெ
Bm
முந்தாரே
D
அல்லேலூயா
Uyirthkemunthaarae Allaelooyaa
G
ஜெயித்தெ
A
முந்தாரே
D
Jeyiththemunthaarae
D
உயிருன் எமுந்த
G
மீட்பர் இயேசு என்
Uyirun Emuntha Meetpar Yesu En
Em
சொந்த மானா
A
ரே
D
Sontha Maanaarae
D
கல்லறைத் திற
A
ந்திடவே
D
Kallaraith Thiranthidavae
Bm
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
A
Kadum Sevakar Payanthidavae
D
வல்லவர் இயே
A
சு உயிர்
Bm
த்த்தெமுந்தாரே
G
Vallavar Yesu Uyirthththemunthaarae
Em
வல்ல்ப் பி
A
தாவின் செயலிதுவே
D
Vallp Pithaavin Seyalithuvae
D
மரித்தவர் ம
A
த்தியிலே
D
Mariththavar Maththiyilae
Bm
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
A
Jeeva Thaevanaith Thaeduvaaro?
D
நீதியின்
A
அதிபதி உயி
Bm
ர்த்தெமுந்தாரே
G
Neethiyin Athipathi Uyirththemunthaarae
Em
நித்திய
A
நம்பிக்கை பெருகிடுதே
D
Niththiya Nampikkai Perukiduthae
-உயிர்
-uyir
D
எம்மா ஊர் சீ
A
ஷர்களின்
D
Emmaa Oor Seesharkalin
Bm
எல்லா மன இருள் நீக்கினாரே
A
Ellaa Mana Irul Neekkinaarae
D
எம்மனக் கல
A
க்கங்கள் நீக்
Bm
கினதாலே
G
Emmanak Kalakkangal Neekkinathaalae
Em
எல்லையில்லாப்
A
பரமானந்தமே
D
Ellaiyillaap Paramaananthamae
-உயிர்
-uyir
D
மரணமுன் கூர்
A
எங்கே?
D
Maranamun Koor Engae?
Bm
பாதாள முன் ஜெயமெங்கே?
A
Paathaala Mun Jeyamengae?
D
சாவையும் நோயை
A
யும் பேயையும்
Bm
ஜெயித்தார்
G
Saavaiyum Nnoyaiyum Paeyaiyum Jeyiththaar
Em
சபையோரே து
A
தி சாற்றிடுவோம்
D
Sapaiyorae Thuthi Saattiduvom
-உயிர்
-uyir
D
ஆவியால் இன்
A
றும் என்றும்
D
Aaviyaal Intum Entum
Bm
ஆ!எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
A
Aa!emmaiyum Uyirppikkavae
D
ஆவியின் அச்சா
A
ரம் எமக்க
Bm
ளித்தாரே
G
Aaviyin Achchaாram Emakkaliththaarae
Em
அல்லேலூயா து
A
தி சாற்றிடுவோம்
D
Allaelooyaa Thuthi Saattiduvom
-உயிர்
-uyir

Uyirthkemunthaarae Allaelooyaa Chords Keyboard

D
uyirthke
Bm
munthaarae
D
Allaelooyaa
G
jeyiththe
A
munthaarae
D
D
uyirun Emuntha
G
meetpar Yesu En
Em
sontha Maanaa
A
rae
D
D
kallaraith Thira
A
nthidavae
D
Bm
kadum Sevakar Payanthidavae
A
D
vallavar Iyae
A
su Uyir
Bm
thththemunthaarae
G
Em
vallp Pi
A
thaavin Seyalithuvae
D
D
mariththavar Ma
A
ththiyilae
D
Bm
jeeva Thaevanaith Thaeduvaaro?
A
D
neethiyin
A
athipathi Uyi
Bm
rththemunthaarae
G
Em
niththiya
A
nampikkai Perukiduthae
D
-uyir
D
emmaa Oor See
A
sharkalin
D
Bm
ellaa Mana Irul Neekkinaarae
A
D
emmanak Kala
A
kkangal Neek
Bm
kinathaalae
G
Em
ellaiyillaap
A
paramaananthamae
D
-uyir
D
maranamun Koor
A
Engae?
D
Bm
paathaala Mun Jeyamengae?
A
D
saavaiyum Nnoyai
A
yum Paeyaiyum
Bm
Jeyiththaar
G
Em
sapaiyorae Thu
A
thi Saattiduvom
D
-uyir
D
aaviyaal In
A
rum Entum
D
Bm
aa!emmaiyum Uyirppikkavae
A
D
aaviyin Achchaா
A
ram Emakka
Bm
liththaarae
G
Em
allaelooyaa Thu
A
thi Saattiduvom
D
-uyir

Uyirthkemunthaarae Allaelooyaa Chords Guitar


Uyirthkemunthaarae Allaelooyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirthkemunthaarae Allaelooyaa Chords in D Scale

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா Lyrics
தமிழ்