Uthavi Varum Kanmalai in E Scale

E
உதவி வரும் கன்மலை
A
நோக்கிப் பார்க்கின்
B
றேன்
B7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
E
நான் பார்க்கின்றேன்
E
கால்கள் தள்ளாட விடமா
A
ட்டார்
F♯m
காக்கும் தேவன்
B7
உற
E
ங்கமாட்டார்
B
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
B7
வர்
E
B
எந்நாளும்
G♯7
தூங்க மாட்டார்
E
…உதவி வரும்
E
கர்த்தர் என்னைக் காக்
A
கின்றார்
F♯m
எனது நிழலாய் இ
B7
ருக்
E
கின்றார்
B
பகலினிலும் இரவினிலு
B7
ம்
E
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
E
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
A
கிற்கும்
F♯m
விலக்கி என்னைக்
B7
காத்
E
திடுவார்
B
அவர் எனது ஆத்துமாவை
B7
E
B
அநுதினம்
G♯7
காத்திடுவார்
E
…உதவி வரும்
E
போகும் போதும் காக்கி
A
ன்றார்
F♯m
திரும்பும் போது
B7
ம்
E
காக்கின்றார்
B
இப்போதும் எப்போ
B7
தும்
E
B
எந்நாளு
G♯7
ம் காக்கின்றார்
E
…உதவி வரும்
E
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
A
நோக்கிப் பார்க்கின்
B
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
B7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
E
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
E
கால்கள் தள்ளாட விடமா
A
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
F♯m
காக்கும் தேவன்
B7
உற
E
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
B
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
B7
வர்
E
Isravaelaik Kaakkiravar
B
எந்நாளும்
G♯7
தூங்க மாட்டார்
E
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
E
கர்த்தர் என்னைக் காக்
A
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
F♯m
எனது நிழலாய் இ
B7
ருக்
E
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
B
பகலினிலும் இரவினிலு
B7
ம்
E
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
E
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
A
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
F♯m
விலக்கி என்னைக்
B7
காத்
E
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
B
அவர் எனது ஆத்துமாவை
B7
E
Avar Enathu Aaththumaavai
B
அநுதினம்
G♯7
காத்திடுவார்
E
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
E
போகும் போதும் காக்கி
A
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
F♯m
திரும்பும் போது
B7
ம்
E
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
B
இப்போதும் எப்போ
B7
தும்
E
Ippothum Eppothum
B
எந்நாளு
G♯7
ம் காக்கின்றார்
E
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

E
uthavi Varum Kanmalai
A
Nnokkip Paarkkin
B
raen
B7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
E
naan Paarkkinten
E
kaalkal Thallaada Vidamaa
A
ttar
F♯m
kaakkum Thaevan
B7
Ura
E
ngamaattar
B
isravaelaik Kaakkira
B7
var
E
B
ennaalum
G♯7
Thoonga Maattar
E
...uthavi Varum
E
karththar Ennaik Kaak
A
kintar
F♯m
enathu Nilalaay I
B7
ruk
E
kintar
B
pakalinilum Iravinilu
B7
m
E
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
E
karththar Ellaath Theeng
A
kirkum
F♯m
vilakki Ennaik
B7
Kaath
E
thiduvaar
B
avar Enathu Aaththumaavai
B7
E
B
anuthinam
G♯7
Kaaththiduvaar
E
...uthavi Varum
E
pokum Pothum Kaakki
A
ntar
F♯m
thirumpum Pothu
B7
m
E
Kaakkintar
B
ippothum Eppo
B7
thum
E
B
ennaalu
G♯7
m Kaakkintar
E
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in E Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்