Unthan Ithayaththuyaram in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
G
D♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
G♯
Fm
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
A♯
ர்
A♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
D♯
D♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
A♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
G♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
A♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
D♯
குமே
D♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
D♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
Fm
A♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
A♯7
A♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
D♯
…அவரை நீயும்
D♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
A♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
G♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
A♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
D♯
…அவரை நீயும்
D♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
D♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
Fm
A♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
A♯7
A♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
D♯
யே
…அவரை நீயும்
D♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
G
Unthan Ithayaththuyaram Athikamo
D♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
G♯
Unakkum Unndu Samaathaanamae
Fm
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
A♯
ர்
Karththar Yesu Kavalaikal Theerppaar
A♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
D♯
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
D♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
Avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
A♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
Unthan Niththirai Inpamaakum
G♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
Unthan Mutivu Samaathaanam
A♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
D♯
குமே
mana Nimmathi Unakku Kitaikkumae
D♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
Avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
D♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
Fm
Avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
A♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
A♯7
Avarae Unthan Kaedakam Aavaar
A♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
D♯
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
D♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
Thunpam Unnai Soolum Pothum
A♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
Yuththam Unnai Nerungum Pothum
G♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
Tholvi Unnai Thodarum Pothum
A♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
D♯
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
D♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
Thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
D♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
Fm
Payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
A♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
A♯7
Meetpar Yesu Kaedakamaavaar
A♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
D♯
யே
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Keyboard

D♯
unthan Ithayaththuyaram Athikamo
G
D♯
unakkum Unndu Samaathaanamae
G♯
Fm
karththar Yesu Kavalaikal Theerppaa
A♯
r
A♯7
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
D♯
D♯
avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
A♯
unthan Niththirai Inpamaakum
G♯
unthan Mutivu Samaathaanam
A♯7
mana Nimmathi Unakku Kitaik
D♯
kumae
D♯
avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
D♯
avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
Fm
A♯
avarae Unthan Kaedakam Aavaar
A♯7
A♯7
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
D♯
...avarai Neeyum
D♯
thunpam Unnai Soolum Pothum
A♯
yuththam Unnai Nerungum Pothum
G♯
tholvi Unnai Thodarum Pothum
A♯7
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
D♯
...avarai Neeyum
D♯
thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
D♯
payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
Fm
A♯
meetpar Yesu Kaedakamaavaar
A♯7
A♯7
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaa
D♯
yae
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Guitar


Unthan Ithayaththuyaram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Ithayaththuyaram Chords in E♭ Scale

தமிழ்