Unnaik Kaannkiraar Un in F♯ Scale

F♯m
உன்னைக் கா
E
ண்கிறார்
F♯m
உன்
C♯
கண்ணீர்
F♯m
துடைக்கிறார் – இயேசு
F♯m
நீ அழ வேண்டாம்
C♯
அழ வேண்டாம்
D
Fm
அதிசயம் செய்திடுவார்
F♯m
– உன்னை
F♯m
நோய் நொடியில்
C♯
வாடுகி
F♯m
ன்ற
C♯
E
உன்னைக் காண்கிறார்
A
E
நொடிப் பொழுது சுகம் தந்து
A
உன்னைத் தேற்றுவார்
F♯m
…நீ அழ
F♯m
கடன் தொல்லையால் கத
C♯
றுகின்
F♯m
C♯
E
உன்னைக் காண்கிறார்
A
E
உடன் இருந்து நடத்திடுவார்
A
ஒருபோதும் கைவிடார்
F♯m
…நீ அழ
F♯m
எதிர்க் காற்றோ
C♯
டு போரா
F♯m
ட்டமா
C♯
E
உன்னைக் காண்கிறார்
A
E
உன் படகில் ஏறுகிறார்
A
அமைதி தருகிறார்
F♯m
…நீ அழ
F♯m
உனக்கெதிரான ஆ
C♯
யுதங்
F♯m
கள்
C♯
E
வாய்க்காதே போகும்
A
E
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
A
உன் சார்பில் வருவார்கள்
F♯m
இன்று
…நீ அழ
F♯m
உன்னைக் கா
E
ண்கிறார்
F♯m
உன்
Unnaik Kaannkiraar Un
C♯
கண்ணீர்
F♯m
துடைக்கிறார் - இயேசு
Kannnneer Thutaikkiraar - Yesu
F♯m
நீ அழ வேண்டாம்
C♯
அழ வேண்டாம்
D
Nee Ala Vaenndaam Ala Vaenndaam
Fm
அதிசயம் செய்திடுவார்
F♯m
- உன்னை
Athisayam Seythiduvaar - Unnai
F♯m
நோய் நொடியில்
C♯
வாடுகி
F♯m
ன்ற
C♯
Nnoy Notiyil Vaadukinta
E
உன்னைக் காண்கிறார்
A
Unnaik Kaannkiraar
E
நொடிப் பொழுது சுகம் தந்து
Notip Poluthu Sukam Thanthu
A
உன்னைத் தேற்றுவார்
F♯m
Unnaith Thaettuvaar
...நீ அழ
...nee Ala
F♯m
கடன் தொல்லையால் கத
C♯
றுகின்
F♯m
C♯
Kadan Thollaiyaal Katharukinta
E
உன்னைக் காண்கிறார்
A
Unnaik Kaannkiraar
E
உடன் இருந்து நடத்திடுவார்
Udan Irunthu Nadaththiduvaar
A
ஒருபோதும் கைவிடார்
F♯m
Orupothum Kaividaar
...நீ அழ
...nee Ala
F♯m
எதிர்க் காற்றோ
C♯
டு போரா
F♯m
ட்டமா
C♯
Ethirk Kaattaோdu Poraattamaa
E
உன்னைக் காண்கிறார்
A
Unnaik Kaannkiraar
E
உன் படகில் ஏறுகிறார்
Un Padakil Aerukiraar
A
அமைதி தருகிறார்
F♯m
Amaithi Tharukiraar
...நீ அழ
...nee Ala
F♯m
உனக்கெதிரான ஆ
C♯
யுதங்
F♯m
கள்
C♯
Unakkethiraana Aayuthangal
E
வாய்க்காதே போகும்
A
Vaaykkaathae Pokum
E
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
Unnai Ethirththu Valakkaaduvor
A
உன் சார்பில் வருவார்கள்
F♯m
இன்று
Un Saarpil Varuvaarkal Intu
...நீ அழ
...nee Ala

Unnaik Kaannkiraar Un Chords Keyboard

F♯m
unnaik Kaa
E
nnkiraar
F♯m
un
C♯
kannnneer
F♯m
Thutaikkiraar - Yesu
F♯m
nee Ala Vaenndaam
C♯
Ala Vaenndaam
D
Fm
athisayam Seythiduvaar
F♯m
- Unnai
F♯m
Nnoy Notiyil
C♯
Vaaduki
F♯m
nta
C♯
E
unnaik Kaannkiraar
A
E
notip Poluthu Sukam Thanthu
A
unnaith Thaettuvaar
F♯m
...nee Ala
F♯m
kadan Thollaiyaal Katha
C♯
rukin
F♯m
ra
C♯
E
unnaik Kaannkiraar
A
E
udan Irunthu Nadaththiduvaar
A
orupothum Kaividaar
F♯m
...nee Ala
F♯m
ethirk Kaattaோ
C♯
du Poraa
F♯m
ttamaa
C♯
E
unnaik Kaannkiraar
A
E
un Padakil Aerukiraar
A
amaithi Tharukiraar
F♯m
...nee Ala
F♯m
unakkethiraana Aa
C♯
yuthang
F♯m
kal
C♯
E
vaaykkaathae Pokum
A
E
unnai Ethirththu Valakkaaduvor
A
un Saarpil Varuvaarkal
F♯m
Intu
...nee Ala

Unnaik Kaannkiraar Un Chords Guitar


Unnaik Kaannkiraar Un Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaik Kaannkiraar Un Chords in F♯ Scale

Unnai Kaangiraar Lyrics
தமிழ்