Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
உனக்குள் இருப்பது அது
D♯m
ராஜாவின் அபிஷேகம்
F♯
எனக்குள் இருப்பது அது
D♯m
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
G♯m
நமக்குள் இருப்பது அது
C♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
F♯
வாலாக்காமல் தலை
C♯
யாக்கும்
C♯
மேலான அபிஷேகம்
F♯
நம்மை கீழாக்காமல் மேலா
C♯
க்கும்
F♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
F♯
அபிஷேகம் … அபி
B
ஷேகம்…
F♯
F♯
அபிஷேகம் …. அ
B
பிஷேகம்
F♯
F♯
ஆரோனின் சிரசின் மேல்
B
வடிந்த அபிஷேகம்
C♯
பார்வோனின் சேனைகளை
C♯
விரட்டின அபிஷேகம்
F♯
F♯
மோசேயின் கன்மலை மேல்
G♯m
இறங்கின அபிஷேகம்
F♯
இன்று ஆசையோடு தரிசித்
G♯m
த நான்
C♯
விரும்பும் அபிஷேகம்
F♯
…அபிஷேகம்
F♯
சாமுவேல் தலையின் மேல்
B
இறங்கின அபிஷேகம்
C♯
தாவீதின் கூடாரத்தை
C♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
F♯
F♯
எலியாவின் சால்வையில்
G♯m
இருந்த அபிஷேகம்
F♯
எலிசாவை வல்லமை
G♯m
யால்
C♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
F♯
…அபிஷேகம்
F♯
பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
B
இறங்கின அபிஷேகம்
C♯
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
C♯
அமர்ந்த அபிஷேகம்
F♯
F♯
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
G♯m
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
F♯
விசுவாசிக்கும் கா
G♯m
னானுக்குள்
C♯
சேர்க்கும் அபிஷேக
F♯
ம்
…அபிஷேகம்
F♯
உனக்குள் இருப்பது அது
Unakkul Iruppathu Athu
D♯m
ராஜாவின் அபிஷேகம்
Raajaavin Apishaekam
F♯
எனக்குள் இருப்பது அது
Enakkul Iruppathu Athu
D♯m
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
Karththarin Apishaekam
G♯m
நமக்குள் இருப்பது அது
Namakkul Iruppathu Athu
C♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
Theyveeka Apishaekam
F♯
வாலாக்காமல் தலை
C♯
யாக்கும்
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkum
C♯
மேலான அபிஷேகம்
Maelaana Apishaekam
F♯
நம்மை கீழாக்காமல் மேலா
C♯
க்கும்
Nammai Geelaakkaamal Maelaakkum
F♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
Theyveeka Apishaekam
F♯
அபிஷேகம் … அபி
B
ஷேகம்…
F♯
Apishaekam … Apishaekam…
F♯
அபிஷேகம் …. அ
B
பிஷேகம்
F♯
Apishaekam …. Apishaekam
F♯
ஆரோனின் சிரசின் மேல்
Aaronin Sirasin Mael
B
வடிந்த அபிஷேகம்
Vatintha Apishaekam
C♯
பார்வோனின் சேனைகளை
Paarvonin Senaikalai
C♯
விரட்டின அபிஷேகம்
F♯
Virattina Apishaekam
F♯
மோசேயின் கன்மலை மேல்
Moseyin Kanmalai Mael
G♯m
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
F♯
இன்று ஆசையோடு தரிசித்
G♯m
த நான்
Intu Aasaiyodu Tharisiththa Naan
C♯
விரும்பும் அபிஷேகம்
F♯
Virumpum Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam
F♯
சாமுவேல் தலையின் மேல்
Saamuvael Thalaiyin Mael
B
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
C♯
தாவீதின் கூடாரத்தை
Thaaveethin Koodaaraththai
C♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
F♯
Nirappina Apishaekam
F♯
எலியாவின் சால்வையில்
Eliyaavin Saalvaiyil
G♯m
இருந்த அபிஷேகம்
Iruntha Apishaekam
F♯
எலிசாவை வல்லமை
G♯m
யால்
Elisaavai Vallamaiyaal
C♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
F♯
Nirappina Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam
F♯
பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
Penthakosthae Naalithae
B
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
C♯
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
C♯
அமர்ந்த அபிஷேகம்
F♯
Amarntha Apishaekam
F♯
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
Pirakaasikkum Sudarkalaaka
G♯m
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
Maattum Apishaekam – Naam
F♯
விசுவாசிக்கும் கா
G♯m
னானுக்குள்
Visuvaasikkum Kaanaanukkul
C♯
சேர்க்கும் அபிஷேக
F♯
ம்
Serkkum Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords Keyboard

F♯
unakkul Iruppathu Athu
D♯m
raajaavin Apishaekam
F♯
enakkul Iruppathu Athu
D♯m
karththarin Apishaekam
G♯m
namakkul Iruppathu Athu
C♯
theyveeka Apishaekam
F♯
vaalaakkaamal Thalai
C♯
yaakkum
C♯
maelaana Apishaekam
F♯
nammai Geelaakkaamal Maelaa
C♯
kkum
F♯
theyveeka Apishaekam
F♯
apishaekam … Api
B
shaekam…
F♯
F♯
apishaekam …. A
B
pishaekam
F♯
F♯
aaronin Sirasin Mael
B
vatintha Apishaekam
C♯
paarvonin Senaikalai
C♯
virattina Apishaekam
F♯
F♯
moseyin Kanmalai Mael
G♯m
irangina Apishaekam
F♯
intu Aasaiyodu Tharisith
G♯m
tha Naan
C♯
virumpum Apishaekam
F♯
...apishaekam
F♯
saamuvael Thalaiyin Mael
B
irangina Apishaekam
C♯
thaaveethin Koodaaraththai
C♯
nirappina Apishaekam
F♯
F♯
eliyaavin Saalvaiyil
G♯m
iruntha Apishaekam
F♯
elisaavai Vallamai
G♯m
yaal
C♯
nirappina Apishaekam
F♯
...apishaekam
F♯
penthakosthae Naalithae
B
irangina Apishaekam
C♯
akkini Mayamaana Naavukalaaka
C♯
amarntha Apishaekam
F♯
F♯
pirakaasikkum Sudarkalaaka
G♯m
maattum Apishaekam – Naam
F♯
visuvaasikkum Kaa
G♯m
naanukkul
C♯
serkkum Apishaeka
F♯
m
...apishaekam

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords Guitar


Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords in G♭ Scale

தமிழ்