Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen in D♯ Scale

D♯m
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
C♯
அறிந்தீர்
D♯m
D♯m
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
C♯
அழைத்தீர்
D♯m
D♯m
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
G♯m
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
C♯
D♯m
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
C♯
படைத்தீர்
D♯m
D♯m
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
D♯m
உம் விளக்கு மத்தியில்
D♯m
உலாவிடும் உன்னதர்
D♯m
நீரே உமக்கு நிகர்,
G♯m
முந்தினவரும்
F♯
நீரே தான் பிந்
G♯m
தினவரும்
A♯
நீரே தான்
G♯m
மரித்தவரு
F♯
ம் நீர் தான் மூ
G♯m
ன்றாம் நாளில்
A♯m
உயிர் பெற்று வாழ்
D♯m
கின்ற வேந்
C♯
தன் உம்மை
A♯
… ஆராதிக்க தான்
D♯m
எப்பக்கம் கூர்மையும்
D♯m
பட்டயம் பற்றினிரோ
D♯m
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
D♯m
கரங்கள் வெண்கலமோ
G♯m
தேவ ஆவி எழும்
F♯
பு விண்மீ
G♯m
ங்களும் எழும்பு
A♯
G♯m
எல்லாம் இயேசுவில்
F♯
உண்டு
G♯m
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
A♯m
குள்ள ஆண்டவ
D♯m
ர்
C♯
மைந்தன் உம்மை
A♯
…ஆராதிக்க
D♯m
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
D♯m
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
G♯m
நீர் பூட்டிடும்
F♯
வாசலை மா
G♯m
னிடன் திறப்பானோ
A♯
G♯m
நீர் திறந்த வா
F♯
சலை பூட்
G♯m
டி வைக்கக்கூடு
A♯m
மோ
D♯m
நீர் ஆள்கின்றீர்
C♯
என்றும் உம்
A♯
மை
…ஆராதிக்க….
D♯m
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
D♯m
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
G♯m
நீதியுள்ள நா
F♯
தனே நீர் என்
G♯m
றும் நித்தியரே
A♯
G♯m
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
F♯
ஆராதனை நா
G♯m
யகா நீர்
A♯m
D♯m
வாழ்க வா
C♯
ழ்க என்றும்மை
A♯
…ஆராதிக்க….
D♯m
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
C♯
துதிப்பேன்
D♯m
D♯m
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
C♯
துதிப்பேன்
D♯m
D♯m
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
G♯m
துதிப்பேன்
C♯
D♯m
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
C♯
வனே
D♯m
D♯m
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
C♯
அறிந்தீர்
D♯m
Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arintheer
D♯m
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
C♯
அழைத்தீர்
D♯m
Ummai Aarparikka Thaan Ennai Alaiththeer
D♯m
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
G♯m
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
C♯
Unthan Naamam Uyarththavae Ennil Jeevan Koduththeer
D♯m
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
C♯
படைத்தீர்
D♯m
Ummai Pattikkollath Thaan Ennai Pataiththeer
D♯m
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
Aelu Vinnmeen Kaithanil
D♯m
உம் விளக்கு மத்தியில்
Um Vilakku Maththiyil
D♯m
உலாவிடும் உன்னதர்
Ulaavidum Unnathar
D♯m
நீரே உமக்கு நிகர்,
Neerae Umakku Nikar,
G♯m
முந்தினவரும்
F♯
நீரே தான் பிந்
G♯m
தினவரும்
A♯
நீரே தான்
Munthinavarum Neerae Thaan Pinthinavarum Neerae Thaan
G♯m
மரித்தவரு
F♯
ம் நீர் தான் மூ
G♯m
ன்றாம் நாளில்
Mariththavarum Neer Thaan Moontam Naalil
A♯m
உயிர் பெற்று வாழ்
D♯m
கின்ற வேந்
C♯
தன் உம்மை
A♯
Uyir Pettu Vaalkinta Vaenthan Ummai
... ஆராதிக்க தான்
... Aaraathikka Thaan
D♯m
எப்பக்கம் கூர்மையும்
Eppakkam Koormaiyum
D♯m
பட்டயம் பற்றினிரோ
Pattayam Pattiniro
D♯m
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
Kannkal Akni Jvaalaiyo
D♯m
கரங்கள் வெண்கலமோ
Karangal Vennkalamo
G♯m
தேவ ஆவி எழும்
F♯
பு விண்மீ
G♯m
ங்களும் எழும்பு
A♯
Thaeva Aavi Elumpu Vinnmeengalum Elumpu
G♯m
எல்லாம் இயேசுவில்
F♯
உண்டு
Ellaam Yesuvil Unndu
G♯m
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
A♯m
குள்ள ஆண்டவ
D♯m
ர்
Appaerppatta Alakulla Aanndavar
C♯
மைந்தன் உம்மை
A♯
Mainthan Ummai
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
D♯m
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
Parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
D♯m
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
Saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
G♯m
நீர் பூட்டிடும்
F♯
வாசலை மா
G♯m
னிடன் திறப்பானோ
A♯
Neer Pootdidum Vaasalai Maanidan Thirappaano
G♯m
நீர் திறந்த வா
F♯
சலை பூட்
G♯m
டி வைக்கக்கூடு
A♯m
மோ
Neer Thirantha Vaasalai Pootti Vaikkakkoodumo
D♯m
நீர் ஆள்கின்றீர்
C♯
என்றும் உம்
A♯
மை
Neer Aalkinteer Entum Ummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
D♯m
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
Unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
D♯m
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
Thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
G♯m
நீதியுள்ள நா
F♯
தனே நீர் என்
G♯m
றும் நித்தியரே
A♯
Neethiyulla Naathanae Neer Entum Niththiyarae
G♯m
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
F♯
ஆராதனை நா
G♯m
யகா நீர்
A♯m
Aalayaththin Aanndavaa Aaraathanai Naayakaa Neer
D♯m
வாழ்க வா
C♯
ழ்க என்றும்மை
A♯
Vaalka Vaalka Entummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
D♯m
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
C♯
துதிப்பேன்
D♯m
Appaa Pithaavae Naan Ummai Thuthippaen
D♯m
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
C♯
துதிப்பேன்
D♯m
En Aathma Naesarae Naan Ummai Thuthippaen
D♯m
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
G♯m
துதிப்பேன்
C♯
Parisuththa Aaviyae Entum Ummai Thuthippaen
D♯m
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
C♯
வனே
D♯m
Moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thaevanae

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Keyboard

D♯m
ummai Aaraathikka Thaan Ennai
C♯
Arintheer
D♯m
D♯m
ummai Aarparikka Thaan Ennai
C♯
Alaiththeer
D♯m
D♯m
unthan Naamam Uyarththavae E
G♯m
nnil Jeevan Koduththeer
C♯
D♯m
ummai Pattikkollath Thaan Ennai
C♯
pataiththeer
D♯m
D♯m
aelu Vinnmeen Kaithanil
D♯m
um Vilakku Maththiyil
D♯m
ulaavidum Unnathar
D♯m
neerae Umakku Nikar,
G♯m
munthinavarum
F♯
Neerae Thaan Pin
G♯m
thinavarum
A♯
Neerae Thaan
G♯m
mariththavaru
F♯
m Neer Thaan Moo
G♯m
ntam Naalil
A♯m
uyir Pettu Vaal
D♯m
kinta Vaen
C♯
than Ummai
A♯
... Aaraathikka Thaan
D♯m
eppakkam Koormaiyum
D♯m
pattayam Pattiniro
D♯m
kannkal Akni Jvaalaiyo
D♯m
karangal Vennkalamo
G♯m
thaeva Aavi Elum
F♯
pu Vinnmee
G♯m
ngalum Elumpu
A♯
G♯m
ellaam Yesuvil
F♯
unndu
G♯m
appaerppatta Ala
A♯m
kulla Aanndava
D♯m
r
C♯
mainthan Ummai
A♯
...aaraathikka
D♯m
parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
D♯m
saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
G♯m
neer Pootdidum
F♯
Vaasalai Maa
G♯m
nidan Thirappaano
A♯
G♯m
neer Thirantha Vaa
F♯
salai Poot
G♯m
ti Vaikkakkoodu
A♯m
mo
D♯m
neer Aalkinteer
C♯
Entum Um
A♯
mai
...aaraathikka….
D♯m
unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
D♯m
thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
G♯m
neethiyulla Naa
F♯
thanae Neer En
G♯m
rum Niththiyarae
A♯
G♯m
aalayaththin Aanndavaa
F♯
Aaraathanai Naa
G♯m
yakaa Neer
A♯m
D♯m
vaalka Vaa
C♯
lka Entummai
A♯
...aaraathikka….
D♯m
appaa Pithaavae Naan Ummai
C♯
Thuthippaen
D♯m
D♯m
en Aathma Naesarae Naan Ummai
C♯
Thuthippaen
D♯m
D♯m
parisuththa Aaviyae Entum Ummai
G♯m
Thuthippaen
C♯
D♯m
moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thae
C♯
vanae
D♯m

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Guitar


Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords in D♯ Scale

தமிழ்