Umakku Makimai Tharukirom in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
உமக்கு மகிமை தருகி
D♭
றோம்
A♭
E♭m
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
A♭
கிறோம்
B♭m
A♭
அல்லேலூயா அல்லே
F
லூயா
B♭m
.
A♭
1. தாழ்மையில்
B♭m
அடிமையை
A♭
G♭
நோக்கிப் பார்த்தீ
F
ரே
B♭m
உயர்த்தி மகி
D♭
ழ்ந்தீ
A♭
ரே
D♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
G♭
த்திரமே
B♭m
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீ ர்
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே
B♭m
உமக்கு மகிமை தருகி
D♭
றோம்
A♭
Umakku Makimai Tharukirom
E♭m
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
A♭
கிறோம்
B♭m
Ummilthaan Makilchchi Ataikirom
A♭
அல்லேலூயா அல்லே
F
லூயா
B♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
.
.
A♭
1. தாழ்மையில்
B♭m
அடிமையை
A♭
1. Thaalmaiyil Atimaiyai
G♭
நோக்கிப் பார்த்தீ
F
ரே
Nnokkip Paarththeerae
B♭m
உயர்த்தி மகி
D♭
ழ்ந்தீ
A♭
ரே
Uyarththi Makilntheerae
D♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
G♭
த்திரமே
B♭m
Oru Koti Sthoththiramae
.
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
2. Vallavarae Makimaiyaay
அதிசயம் செய்தீர்
Athisayam Seytheer
உந்தன் திருநாமம்
Unthan Thirunaamam
பரிசுத்தமானதே
Parisuththamaanathae
.
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
3. Valiyorai Akattineer
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
Thaalnthorai Uyarththineer
பசித்தோரை நன்மைகளால்
Pasiththorai Nanmaikalaal
திருப்தியாக்கினீ ர்
Thirupthiyaakkinee R
.
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
கரத்தால் மூடுகிறீர்
Karaththaal Moodukireer
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
Enna Sollip Paaduvaen
என் இதய வேந்தனே
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Keyboard

B♭m
umakku Makimai Tharuki
D♭
rom
A♭
E♭m
ummilthaan Makilchchi Atai
A♭
kirom
B♭m
A♭
allaelooyaa Allae
F
looyaa
B♭m
.
A♭
1. Thaalmaiyil
B♭m
Atimaiyai
A♭
G♭
Nnokkip Paarththee
F
rae
B♭m
uyarththi Maki
D♭
lnthee
A♭
rae
D♭
oru Koti Stho
G♭
ththiramae
B♭m
.
2. Vallavarae Makimaiyaay
Athisayam Seytheer
Unthan Thirunaamam
Parisuththamaanathae
.
3. Valiyorai Akattineer
Thaalnthorai Uyarththineer
Pasiththorai Nanmaikalaal
Thirupthiyaakkinee R
.
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
Karaththaal Moodukireer
Enna Sollip Paaduvaen
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Guitar


Umakku Makimai Tharukirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakku Makimai Tharukirom Chords in B♭ Scale

Umakku magimai tharukirom Lyrics
தமிழ்