Umakkaay Vaalnthida in A♭ Scale

A♭ = G♯
D
உமக்காய் வாழ்ந்திட கிரு
Bm
பை தாருமே
C
உமக்காய் செய்யவே
Bm
நீர் பெருகணும் நான் சி
A
ருகனும்
G
எல்லா மகிமைக்கும் பதிர
A
ரே
D
A
Em
எனக்கு எல்லாம் கூ
D
டும்
A
உம் நாமத்தில் எல்லாம் கூ
D
டும்
துன்பம் வந்தாலும் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
என்னை தேற்ற நீர் தானே
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
எனக்கை நீர் யுதம் செய்கிறீர்
எனக்கு வெற்றி உண்டு
உம் நாமத்தில்வெற்றி உண்டு
உம் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு
பரிசுத்தம் காத்திட பலன் தாருமே
உம் இரத்தத்தை எனக்காய் சிந்தினிரே
உம் ஜெவனை எனக்காய் தாந்திரே
எனக்காய் சிலுவையில் பலியனிர்
எனக்கு ஜெயம் உண்டு உம் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
உம் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
D
உமக்காய் வாழ்ந்திட கிரு
Bm
பை தாருமே
Umakkaay Vaalnthida Kirupai Thaarumae
C
உமக்காய் செய்யவே
Umakkaay Seyyavae
Bm
நீர் பெருகணும் நான் சி
A
ருகனும்
Neer Perukanum Naan Sirukanum
G
எல்லா மகிமைக்கும் பதிர
A
ரே
D
A
Ellaa Makimaikkum Pathirarae
Em
எனக்கு எல்லாம் கூ
D
டும்
Enakku Ellaam Koodum
A
உம் நாமத்தில் எல்லாம் கூ
D
டும்
Um Naamaththil Ellaam Koodum
துன்பம் வந்தாலும் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
Thunpam Vanthaalum Thuyarangal Soolnthaalum
என்னை தேற்ற நீர் தானே
Ennai Thaetta Neer Thaanae
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
எனக்கை நீர் யுதம் செய்கிறீர்
Enakkai Neer Yutham Seykireer
எனக்கு வெற்றி உண்டு
Enakku Vetti Unndu
உம் நாமத்தில்வெற்றி உண்டு
Um Naamaththilvetti Unndu
உம் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு
Um Naamaththil Vetti Unndu
பரிசுத்தம் காத்திட பலன் தாருமே
Parisuththam Kaaththida Palan Thaarumae
உம் இரத்தத்தை எனக்காய் சிந்தினிரே
Um Iraththaththai Enakkaay Sinthinirae
உம் ஜெவனை எனக்காய் தாந்திரே
Um Jevanai Enakkaay Thaanthirae
எனக்காய் சிலுவையில் பலியனிர்
Enakkaay Siluvaiyil Paliyanir
எனக்கு ஜெயம் உண்டு உம் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
Enakku Jeyam Unndu Um Naamaththil Jeyam Unndu
உம் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
Um Naamaththil Jeyam Unndu

Umakkaay Vaalnthida Chords Keyboard

D
umakkaay Vaalnthida Kiru
Bm
pai Thaarumae
C
umakkaay Seyyavae
Bm
neer Perukanum Naan Si
A
rukanum
G
ellaa Makimaikkum Pathira
A
rae
D
A
Em
enakku Ellaam Koo
D
dum
A
um Naamaththil Ellaam Koo
D
dum
Thunpam Vanthaalum Thuyarangal Soolnthaalum
Ennai Thaetta Neer Thaanae
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Enakkai Neer Yutham Seykireer
Enakku Vetti Unndu
Um Naamaththilvetti Unndu
Um Naamaththil Vetti Unndu
Parisuththam Kaaththida Palan Thaarumae
Um Iraththaththai Enakkaay Sinthinirae
Um Jevanai Enakkaay Thaanthirae
Enakkaay Siluvaiyil Paliyanir
Enakku Jeyam Unndu Um Naamaththil Jeyam Unndu
Um Naamaththil Jeyam Unndu

Umakkaay Vaalnthida Chords Guitar


Umakkaay Vaalnthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaay Vaalnthida Chords in A♭ Scale

தமிழ்