Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu in E Scale

Em
உள்ளமெல்லாம் உருகு
D
தய்யா உம்
C
கல்வாரி காட்சி கண்டு
Em
என்
Em
தேகமெல்லாம் ந
Am
டுங்
D
குதய்யா உம்
D
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
Em
ம்
C
சிலுவையின் பாடு
D
கண்டு
Em
Em
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
D
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
Em
Em
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
D
தால் உம்
C
மகிமை மறந்தீரோ ம
Em
னு
C
உருவாய் பிற
D
ந்தீரோ
Em
மனு
C
உருவாய் பிற
D
ந்தீரோ
Em
– உள்ளமெல்லாம்
Em
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
D
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
Em
Em
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
D
பெறவே
C
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
Em
தேவ
C
சித்தத்தை முடி
D
த்தீரோ
Em
தேவ
C
சித்தத்தை முடி
D
த்தீரோ
Em
– உள்ளமெல்லாம்
Em
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Em
மேல் ஆணி
D
கள் பாய்ந்ததேனோ
Em
Em
ஆணவத்தால் நான் செய்த
D
பாவங்களே கூர் ஆணியா
C
ய் மாறியதோ
Em
Em
உம் மே
C
னியில் பாய்
D
ந்ததுவோ
Em
Em
உம் மே
C
னியில் பாய்
D
ந்ததுவோ
Em
– உள்ளமெல்லாம்
Em
உள்ளமெல்லாம் உருகு
D
தய்யா உம்
Ullamellaam Urukuthayyaa Um
C
கல்வாரி காட்சி கண்டு
Em
என்
Kalvaari Kaatchi Kanndu En
Em
தேகமெல்லாம் ந
Am
டுங்
D
குதய்யா உம்
Thaekamellaam Nadunguthayyaa Um
D
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
Em
ம்
Siluvaiyin Paadu Kanndu Um
C
சிலுவையின் பாடு
D
கண்டு
Em
Siluvaiyin Paadu Kanndu
Em
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
Makimai Maatchimai Maranthu Vittu
D
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
Em
Manithanaay Aen Pirantheer
Em
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
D
தால் உம்
Mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
C
மகிமை மறந்தீரோ ம
Em
னு
Makimai Marantheero Manu
C
உருவாய் பிற
D
ந்தீரோ
Em
மனு
Uruvaay Pirantheero Manu
C
உருவாய் பிற
D
ந்தீரோ
Em
Uruvaay Pirantheero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
Em
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
Iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
D
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
Em
Kaayangal Aen Ataintheer
Em
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
D
பெறவே
Iratchippin Vaalvai Naan Peravae
C
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
Em
தேவ
Iraththaththai Vatiththeero Thaeva
C
சித்தத்தை முடி
D
த்தீரோ
Em
தேவ
Siththaththai Mutiththeero Thaeva
C
சித்தத்தை முடி
D
த்தீரோ
Em
Siththaththai Mutiththeero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
Em
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Anpin Roopam Aanavarae Um
Em
மேல் ஆணி
D
கள் பாய்ந்ததேனோ
Em
Mael Aannikal Paaynthathaeno
Em
ஆணவத்தால் நான் செய்த
Aanavaththaal Naan Seytha
D
பாவங்களே கூர் ஆணியா
C
ய் மாறியதோ
Em
Paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
Em
உம் மே
C
னியில் பாய்
D
ந்ததுவோ
Em
Um Maeniyil Paaynthathuvo
Em
உம் மே
C
னியில் பாய்
D
ந்ததுவோ
Em
Um Maeniyil Paaynthathuvo
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Keyboard

Em
ullamellaam Uruku
D
thayyaa Um
C
kalvaari Kaatchi Kanndu
Em
en
Em
thaekamellaam Na
Am
dung
D
kuthayyaa Um
D
siluvaiyin Paadu Kanndu U
Em
m
C
siluvaiyin Paadu
D
Kanndu
Em
Em
makimai Maatchimai Maranthu Vittu
D
manithanaay Aen Pirantheer
Em
Em
mannnnaana Ennai Neer Naesiththa
D
thaal Um
C
makimai Marantheero Ma
Em
nu
C
uruvaay Pira
D
ntheero
Em
Manu
C
uruvaay Pira
D
ntheero
Em
– Ullamellaam
Em
iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
D
kaayangal Aen Ataintheer
Em
Em
iratchippin Vaalvai Naan
D
Peravae
C
iraththaththai Vatiththeero
Em
thaeva
C
siththaththai Muti
D
ththeero
Em
Thaeva
C
siththaththai Muti
D
ththeero
Em
– Ullamellaam
Em
anpin Roopam Aanavarae Um
Em
mael Aanni
D
kal Paaynthathaeno
Em
Em
aanavaththaal Naan Seytha
D
paavangalae Koor Aanniyaa
C
y Maariyatho
Em
Em
um Mae
C
niyil Paay
D
nthathuvo
Em
Em
um Mae
C
niyil Paay
D
nthathuvo
Em
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords in E Scale

தமிழ்