Thollai Kashdangal Soolnthidum Thunpam Thukkam Varum in D♯ Scale

E♭
தொல்லை கஷ்டங்கள்
C
சூழ்ந்தி
E♭
டும்
A♭
Fm
துன்பம் துக்
B♭
கம் வரு
E♭
ம்
C
இன்பத்தில் துன்பம் நே
E♭
ர்ந்திடு
A♭
ம்
B♭
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
E♭
E♭7
சோதனை வரும் வேளையில்
A♭
E♭
E♭7
சொற்கேட்கும் செவியிலே
A♭
E♭
பரத்திலிருந்து ஜெ
E♭7
யம் வரும்
A♭
B♭
பரன் உன்னைக் காக்க
B♭7
வல்லோர்
E♭
E♭
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்
A♭
டெனக்கு
B♭
A♭
உண்டெனக்கு உ
B♭
ண்
E♭
டெனக்கு
E♭
காக்கும் வல்
E♭7
ல மீட்பர் உண்
A♭
டெனக்கு
B♭
A♭
காத்திடு
B♭
வார் என்
A♭
றுமே
E♭
E♭
ஐயமிருந்
C
ததோர் கால
E♭
த்தில்
A♭
Fm
ஆவிக் குறைவா
B♭
ல் தான்
E♭
C
மீட்பர் உதிர பெ
E♭
லத்தால்
A♭
B♭
சத்துருவை வென்றேன்
E♭
E♭7
என் பயம் யாவு
A♭
ம் நீங்கிற்றே
E♭
E♭7
இயேசு கை தூக்கினார்
A♭
E♭
முற்றும் என்னுள்ளம்
E♭7
மாறிற்று
A♭
B♭
இயேசென்னைக் காக்க வ
B♭7
ல்லோர்
E♭
— காக்கும்
Fm
என்ன வந்
C
தாலும்
B♭
நம்புவேன்
A♭
Fm
என் நேச மீட்
B♭
பரை
E♭
C
யார் கைவிட்டாலும் பின்
E♭
செல்வேன்
A♭
B♭
எனது இயேசுவை
E♭
E♭7
அகல ஆழ உ
A♭
யரமாய்
E♭
E♭7
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
A♭
E♭
என்ன துன்பங்கள் வந்தா
E♭7
லும்
A♭
B♭
என்னைக் கைவிடமாட்
B♭7
டார்
E♭
— காக்கும்
E♭
தொல்லை கஷ்டங்கள்
C
சூழ்ந்தி
E♭
டும்
A♭
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Fm
துன்பம் துக்
B♭
கம் வரு
E♭
ம்
Thunpam Thukkam Varum
C
இன்பத்தில் துன்பம் நே
E♭
ர்ந்திடு
A♭
ம்
Inpaththil Thunpam Naernthidum
B♭
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
E♭
Irulaayth Thontum Engum
E♭7
சோதனை வரும் வேளையில்
A♭
E♭
sothanai Varum Vaelaiyil
E♭7
சொற்கேட்கும் செவியிலே
A♭
sorkaetkum Seviyilae
E♭
பரத்திலிருந்து ஜெ
E♭7
யம் வரும்
A♭
Paraththilirunthu Jeyam Varum
B♭
பரன் உன்னைக் காக்க
B♭7
வல்லோர்
E♭
Paran Unnaik Kaakka Vallor
E♭
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்
A♭
டெனக்கு
B♭
Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
A♭
உண்டெனக்கு உ
B♭
ண்
E♭
டெனக்கு
Unndenakku Unndenakku
E♭
காக்கும் வல்
E♭7
ல மீட்பர் உண்
A♭
டெனக்கு
B♭
Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
A♭
காத்திடு
B♭
வார் என்
A♭
றுமே
E♭
Kaaththiduvaar Entumae
E♭
ஐயமிருந்
C
ததோர் கால
E♭
த்தில்
A♭
Aiyamirunthathor Kaalaththil
Fm
ஆவிக் குறைவா
B♭
ல் தான்
E♭
Aavik Kuraivaal Thaan
C
மீட்பர் உதிர பெ
E♭
லத்தால்
A♭
Meetpar Uthira Pelaththaal
B♭
சத்துருவை வென்றேன்
E♭
Saththuruvai Venten
E♭7
என் பயம் யாவு
A♭
ம் நீங்கிற்றே
E♭
en Payam Yaavum Neengitte
E♭7
இயேசு கை தூக்கினார்
A♭
E♭7
Yesu Kai Thookkinaar
E♭
முற்றும் என்னுள்ளம்
E♭7
மாறிற்று
A♭
Muttum Ennullam Maarittu
B♭
இயேசென்னைக் காக்க வ
B♭7
ல்லோர்
E♭
Iyaesennaik Kaakka Vallor
--- காக்கும்
--- Kaakkum
Fm
என்ன வந்
C
தாலும்
B♭
நம்புவேன்
A♭
Enna Vanthaalum Nampuvaen
Fm
என் நேச மீட்
B♭
பரை
E♭
En Naesa Meetparai
C
யார் கைவிட்டாலும் பின்
E♭
செல்வேன்
A♭
Yaar Kaivittalum Pin Selvaen
B♭
எனது இயேசுவை
E♭
Enathu Yesuvai
E♭7
அகல ஆழ உ
A♭
யரமாய்
E♭
akala Aala Uyaramaay
E♭7
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
A♭
evvalavanpu Koornthaar
E♭
என்ன துன்பங்கள் வந்தா
E♭7
லும்
A♭
Enna Thunpangal Vanthaalum
B♭
என்னைக் கைவிடமாட்
B♭7
டார்
E♭
Ennaik Kaividamaatdaar
--- காக்கும்
--- Kaakkum

Thollai Kashdangal Soolnthidum Thunpam Thukkam Varum Chords Keyboard

E♭
thollai Kashdangal
C
Soolnthi
E♭
dum
A♭
Fm
thunpam Thuk
B♭
kam Varu
E♭
m
C
inpaththil Thunpam Nae
E♭
rnthidu
A♭
m
B♭
irulaayth Thontum Engum
E♭
E♭7
sothanai Varum Vaelaiyil
A♭
E♭
E♭7
sorkaetkum Seviyilae
A♭
E♭
paraththilirunthu Je
E♭7
yam Varum
A♭
B♭
paran Unnaik Kaakka
B♭7
Vallor
E♭
E♭
kaakkum Valla Meetpar Unn
A♭
denakku
B♭
A♭
unndenakku U
B♭
nn
E♭
denakku
E♭
kaakkum Val
E♭7
la Meetpar Unn
A♭
denakku
B♭
A♭
kaaththidu
B♭
vaar En
A♭
rumae
E♭
E♭
aiyamirun
C
thathor Kaala
E♭
ththil
A♭
Fm
aavik Kuraivaa
B♭
l Thaan
E♭
C
meetpar Uthira Pe
E♭
laththaal
A♭
B♭
saththuruvai Venten
E♭
E♭7
en Payam Yaavu
A♭
m Neengitte
E♭
E♭7
Yesu Kai Thookkinaar
A♭
E♭
muttum Ennullam
E♭7
Maarittu
A♭
B♭
iyaesennaik Kaakka Va
B♭7
llor
E♭
--- Kaakkum
Fm
enna Van
C
thaalum
B♭
Nampuvaen
A♭
Fm
en Naesa Meet
B♭
parai
E♭
C
yaar Kaivittalum Pin
E♭
Selvaen
A♭
B♭
enathu Yesuvai
E♭
E♭7
akala Aala U
A♭
yaramaay
E♭
E♭7
evvalavanpu Koornthaar
A♭
E♭
enna Thunpangal Vanthaa
E♭7
lum
A♭
B♭
ennaik Kaividamaat
B♭7
daar
E♭
--- Kaakkum

Thollai Kashdangal Soolnthidum Thunpam Thukkam Varum Chords Guitar


Thollai Kashdangal Soolnthidum Thunpam Thukkam Varum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thollai Kashdangal Soolnthidum Thunpam Thukkam Varum Chords in D♯ Scale

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum Lyrics
தமிழ்