Thaevanae Arul Niraivae in A♯ Scale

A♯m
தேவனே அருள் நிறைவே
F♯
G♯
ஒளியே மறையே
A♯m
F♯
திருத்துவ
A♯m
மே தினம் தினமே
F♯
வரமே தருவாய்
A♯m
(2)
– தேவனே
A♯m
இந்நாளில் உம்மை நாடி
F♯
A♯m
என்றென்றும் உம்மை சார்வேன்
A♯m
மங்காத வாழ்
D♯m
வு மா
G♯
றாத இன்ப
F♯
ம்
A♯m
எந்நாளு
F♯
மே
G♯
தந்தாளுவீர்
A♯m
– தேவனே
A♯m
தேவன்பில் என்றும் பெருகிட
F♯
A♯m
மென்மேலும் உம்மை அறிந்துமே
A♯m
உம் பாதை செல்
D♯m
ல எந்நாளு
G♯
ம் என்னை
F♯
A♯m
என் தேவனே
F♯
G♯
ண் பாருமே
A♯m
– தேவனே
A♯m
அன்பாலே தேடி வந்தீர்
F♯
A♯m
என் பாவம் யாவும் தீர்ப்பீர்
A♯m
உம் ஆவி என்னை
D♯m
எந்நா
G♯
ளும் தாங்க
F♯
A♯m
என் இயேசுவே
F♯
G♯
ண் பாருமே
A♯m
– தேவனே
A♯m
தேவனே அருள் நிறைவே
F♯
Thaevanae Arul Niraivae
G♯
ஒளியே மறையே
A♯m
Oliyae Maraiyae
F♯
திருத்துவ
A♯m
மே தினம் தினமே
Thiruththuvamae Thinam Thinamae
F♯
வரமே தருவாய்
A♯m
(2)
Varamae Tharuvaay (2)
- தேவனே
- Thaevanae
A♯m
இந்நாளில் உம்மை நாடி
F♯
Innaalil Ummai Naati
A♯m
என்றென்றும் உம்மை சார்வேன்
Ententum Ummai Saarvaen
A♯m
மங்காத வாழ்
D♯m
வு மா
G♯
றாத இன்ப
F♯
ம்
Mangaatha Vaalvu Maaraatha Inpam
A♯m
எந்நாளு
F♯
மே
G♯
தந்தாளுவீர்
A♯m
Ennaalumae Thanthaaluveer
– தேவனே
– Thaevanae
A♯m
தேவன்பில் என்றும் பெருகிட
F♯
Thaevanpil Entum Perukida
A♯m
மென்மேலும் உம்மை அறிந்துமே
Menmaelum Ummai Arinthumae
A♯m
உம் பாதை செல்
D♯m
ல எந்நாளு
G♯
ம் என்னை
F♯
Um Paathai Sella Ennaalum Ennai
A♯m
என் தேவனே
F♯
G♯
ண் பாருமே
A♯m
En Thaevanae Kann Paarumae
– தேவனே
– Thaevanae
A♯m
அன்பாலே தேடி வந்தீர்
F♯
Anpaalae Thaeti Vantheer
A♯m
என் பாவம் யாவும் தீர்ப்பீர்
En Paavam Yaavum Theerppeer
A♯m
உம் ஆவி என்னை
D♯m
எந்நா
G♯
ளும் தாங்க
F♯
Um Aavi Ennai Ennaalum Thaanga
A♯m
என் இயேசுவே
F♯
G♯
ண் பாருமே
A♯m
En Yesuvae Kann Paarumae
– தேவனே
– Thaevanae

Thaevanae Arul Niraivae Chords Keyboard

A♯m
thaevanae Arul Niraivae
F♯
G♯
oliyae Maraiyae
A♯m
F♯
thiruththuva
A♯m
mae Thinam Thinamae
F♯
varamae Tharuvaay
A♯m
(2)
- Thaevanae
A♯m
innaalil Ummai Naati
F♯
A♯m
ententum Ummai Saarvaen
A♯m
mangaatha Vaal
D♯m
vu Maa
G♯
raatha Inpa
F♯
m
A♯m
ennaalu
F♯
mae
G♯
Thanthaaluveer
A♯m
– Thaevanae
A♯m
thaevanpil Entum Perukida
F♯
A♯m
menmaelum Ummai Arinthumae
A♯m
um Paathai Sel
D♯m
la Ennaalu
G♯
m Ennai
F♯
A♯m
en Thaevanae
F♯
Ka
G♯
nn Paarumae
A♯m
– Thaevanae
A♯m
anpaalae Thaeti Vantheer
F♯
A♯m
en Paavam Yaavum Theerppeer
A♯m
um Aavi Ennai
D♯m
Ennaa
G♯
lum Thaanga
F♯
A♯m
en Yesuvae
F♯
Ka
G♯
nn Paarumae
A♯m
– Thaevanae

Thaevanae Arul Niraivae Chords Guitar


Thaevanae Arul Niraivae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Arul Niraivae Chords in A♯ Scale

தமிழ்