Thaevan Varukintar Vaekam Irangi in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தேவன் வருகின்
Gm
றார் வேகம்
D♯
இறங்கி
G♯
Fm
தேவ பர்வதம் தம் பாதம்
A♯
நிறுத்
D♯
தி
D♯
பூமிதனை
A♯
நியாயம் தீர்தி
Cm
டுவார்
G♯
A♯
பூலோக
Fm
மக்களும் க
A♯
ண்டிடுவார்
D♯
D♯
இயேசு கிறிஸ்து வருகி
D♯7
ன்றார்
G♯
A♯
இந்த் கடைசி கா
G♯
லத்திலே
D♯
Fm
கர்த்தரைக் கு
A♯
த்தின க
G♯
ண்கள் யாவும்
D♯
G♯
கண்டு புலம்
A♯7
பிடுமே
D♯
D♯
ஏழாம் தலைமு
Gm
றை ஏனோர்க்
D♯
குரைத்த
G♯
Fm
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம்
A♯
நெருங்க
D♯
D♯
ஏசு கி
A♯
றிஸ்துவின் சத்
Cm
தியத்தை
G♯
A♯
ஏற்க ம
Fm
றுத்தவ
A♯
ர் நடு
D♯
ங்குவார்
-இயேசு
D♯
தம்மை விரோதித்
Gm
த அவபக்
D♯
தரை
G♯
Fm
செம்மை வழிகளில் செல்லா
A♯
தவரை
D♯
D♯
ஆண்டவர் ஆயிர
A♯
ம் பக்தரோ
Cm
டே
G♯
A♯
அந்நாளி
Fm
லே நியாயந்
A♯
தீர்த்திடுவா
D♯
ர்
-இயேசு
D♯
எதை விதைத்தா
Gm
யோ அதை அறுப்
D♯
பாய்
G♯
Fm
எல்லா அநீதிக்கும் கூ
A♯
லி பெறு
D♯
வாய்
D♯
கல்வாரி சி
A♯
லுவை அண்டி
Cm
டுவாய்
G♯
A♯
கர்த்தரை
Fm
நம்பியே
A♯
தப்பிடுவா
D♯
ய்
-இயேசு
D♯
அந்தி கிறி
Gm
ஸ்தன்று அழி
D♯
ந்து மாள
G♯
Fm
அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம்
A♯
சிறக்க
D♯
D♯
வாயில் இருபு
A♯
றம் கருக்
Cm
குள்ள
G♯
A♯
வாளால் நெரு
Fm
ப்பாக யுத்
A♯
தம் செய்வார்
D♯
-இயேசு
D♯
கையால் பெயர்க்
Gm
காத கல்
D♯
ஒன்று பாயும்
G♯
Fm
கன்மலையாகி இப்பூமி
A♯
நிரப்
D♯
பும்
D♯
கிரீடங்கள்
A♯
பாகைகள் கவிழ்
Cm
ந்திடும்
G♯
Fm
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்
A♯
றிடுவார்
D♯
-இயேசு
D♯
யுத்தம் துட
Gm
ங்குமுன் மத்
D♯
திய வான
G♯
ம்
Fm
சுத்தரை அழைக்க கர்த்
A♯
தரே வாரு
D♯
ம்
D♯
ஆவி மணவாட்
A♯
டி ‘வாரும்'
Cm
என்றே
G♯
A♯
ஆண்டவர் ஏ
Fm
சுவை அழைக்
A♯
கின்றோம்
D♯
-இயேசு
D♯
தேவன் வருகின்
Gm
றார் வேகம்
D♯
இறங்கி
G♯
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Fm
தேவ பர்வதம் தம் பாதம்
A♯
நிறுத்
D♯
தி
Thaeva Parvatham Tham Paatham Niruththi
D♯
பூமிதனை
A♯
நியாயம் தீர்தி
Cm
டுவார்
G♯
Poomithanai Niyaayam Theerthiduvaar
A♯
பூலோக
Fm
மக்களும் க
A♯
ண்டிடுவார்
D♯
Pooloka Makkalum Kanndiduvaar
D♯
இயேசு கிறிஸ்து வருகி
D♯7
ன்றார்
G♯
Yesu Kiristhu Varukintar
A♯
இந்த் கடைசி கா
G♯
லத்திலே
D♯
Inth Kataisi Kaalaththilae
Fm
கர்த்தரைக் கு
A♯
த்தின க
G♯
ண்கள் யாவும்
D♯
Karththaraik Kuththina Kannkal Yaavum
G♯
கண்டு புலம்
A♯7
பிடுமே
D♯
Kanndu Pulampidumae
D♯
ஏழாம் தலைமு
Gm
றை ஏனோர்க்
D♯
குரைத்த
G♯
Aelaam Thalaimurai Aenork Kuraiththa
Fm
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம்
A♯
நெருங்க
D♯
Ellaam Niraivaerum Kaalam Nerunga
D♯
ஏசு கி
A♯
றிஸ்துவின் சத்
Cm
தியத்தை
G♯
Aesu Kiristhuvin Saththiyaththai
A♯
ஏற்க ம
Fm
றுத்தவ
A♯
ர் நடு
D♯
ங்குவார்
Aerka Maruththavar Nadunguvaar
-இயேசு
-Yesu
D♯
தம்மை விரோதித்
Gm
த அவபக்
D♯
தரை
G♯
Thammai Virothiththa Avapaktharai
Fm
செம்மை வழிகளில் செல்லா
A♯
தவரை
D♯
Semmai Valikalil Sellaathavarai
D♯
ஆண்டவர் ஆயிர
A♯
ம் பக்தரோ
Cm
டே
G♯
Aanndavar Aayiram Paktharotae
A♯
அந்நாளி
Fm
லே நியாயந்
A♯
தீர்த்திடுவா
D♯
ர்
Annaalilae Niyaayan Theerththiduvaar
-இயேசு
-Yesu
D♯
எதை விதைத்தா
Gm
யோ அதை அறுப்
D♯
பாய்
G♯
Ethai Vithaiththaayo Athai Aruppaay
Fm
எல்லா அநீதிக்கும் கூ
A♯
லி பெறு
D♯
வாய்
Ellaa Aneethikkum Kooli Peruvaay
D♯
கல்வாரி சி
A♯
லுவை அண்டி
Cm
டுவாய்
G♯
Kalvaari Siluvai Anndiduvaay
A♯
கர்த்தரை
Fm
நம்பியே
A♯
தப்பிடுவா
D♯
ய்
Karththarai Nampiyae Thappiduvaay
-இயேசு
-Yesu
D♯
அந்தி கிறி
Gm
ஸ்தன்று அழி
D♯
ந்து மாள
G♯
Anthi Kiristhantu Alinthu Maala
Fm
அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம்
A♯
சிறக்க
D♯
Anparaam Yesuvae Jeyam Sirakka
D♯
வாயில் இருபு
A♯
றம் கருக்
Cm
குள்ள
G♯
Vaayil Irupuram Karukkulla
A♯
வாளால் நெரு
Fm
ப்பாக யுத்
A♯
தம் செய்வார்
D♯
Vaalaal Neruppaaka Yuththam Seyvaar
-இயேசு
-Yesu
D♯
கையால் பெயர்க்
Gm
காத கல்
D♯
ஒன்று பாயும்
G♯
Kaiyaal Peyarkkaatha Kal Ontu Paayum
Fm
கன்மலையாகி இப்பூமி
A♯
நிரப்
D♯
பும்
Kanmalaiyaaki Ippoomi Nirappum
D♯
கிரீடங்கள்
A♯
பாகைகள் கவிழ்
Cm
ந்திடும்
G♯
Kireedangal Paakaikal Kavilnthidum
Fm
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்
A♯
றிடுவார்
D♯
Kiristhaesu Urimai Pettiduvaar
-இயேசு
-Yesu
D♯
யுத்தம் துட
Gm
ங்குமுன் மத்
D♯
திய வான
G♯
ம்
Yuththam Thudangumun Maththiya Vaanam
Fm
சுத்தரை அழைக்க கர்த்
A♯
தரே வாரு
D♯
ம்
Suththarai Alaikka Karththarae Vaarum
D♯
ஆவி மணவாட்
A♯
டி 'வாரும்'
Cm
என்றே
G♯
Aavi Manavaatti 'vaarum' Ente
A♯
ஆண்டவர் ஏ
Fm
சுவை அழைக்
A♯
கின்றோம்
D♯
Aanndavar Aesuvai Alaikkintom
-இயேசு
-Yesu

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords Keyboard

D♯
thaevan Varukin
Gm
raar Vaekam
D♯
Irangi
G♯
Fm
thaeva Parvatham Tham Paatham
A♯
Niruth
D♯
thi
D♯
poomithanai
A♯
Niyaayam Theerthi
Cm
duvaar
G♯
A♯
pooloka
Fm
makkalum Ka
A♯
nndiduvaar
D♯
D♯
Yesu Kiristhu Varuki
D♯7
ntar
G♯
A♯
inth Kataisi Kaa
G♯
laththilae
D♯
Fm
karththaraik Ku
A♯
ththina Ka
G♯
nnkal Yaavum
D♯
G♯
kanndu Pulam
A♯7
pidumae
D♯
D♯
aelaam Thalaimu
Gm
rai Aenork
D♯
Kuraiththa
G♯
Fm
ellaam Niraivaerum Kaalam
A♯
Nerunga
D♯
D♯
aesu Ki
A♯
risthuvin Sath
Cm
thiyaththai
G♯
A♯
aerka Ma
Fm
ruththava
A♯
r Nadu
D♯
nguvaar
-Yesu
D♯
thammai Virothith
Gm
tha Avapak
D♯
tharai
G♯
Fm
semmai Valikalil Sellaa
A♯
thavarai
D♯
D♯
aanndavar Aayira
A♯
m Paktharo
Cm
tae
G♯
A♯
annaali
Fm
lae Niyaayan
A♯
theerththiduvaa
D♯
r
-Yesu
D♯
ethai Vithaiththaa
Gm
yo Athai Arup
D♯
paay
G♯
Fm
ellaa Aneethikkum Koo
A♯
li Peru
D♯
vaay
D♯
kalvaari Si
A♯
luvai Annti
Cm
duvaay
G♯
A♯
karththarai
Fm
Nampiyae
A♯
thappiduvaa
D♯
y
-Yesu
D♯
anthi Kiri
Gm
sthantu Ali
D♯
nthu Maala
G♯
Fm
anparaam Yesuvae Jeyam
A♯
Sirakka
D♯
D♯
vaayil Irupu
A♯
ram Karuk
Cm
kulla
G♯
A♯
vaalaal Neru
Fm
ppaaka Yuth
A♯
tham Seyvaar
D♯
-Yesu
D♯
kaiyaal Peyark
Gm
kaatha Kal
D♯
ontu Paayum
G♯
Fm
kanmalaiyaaki Ippoomi
A♯
nirap
D♯
pum
D♯
kireedangal
A♯
paakaikal Kavil
Cm
nthidum
G♯
Fm
kiristhaesu Urimai Per
A♯
riduvaar
D♯
-Yesu
D♯
yuththam Thuda
Gm
ngumun Math
D♯
thiya Vaana
G♯
m
Fm
suththarai Alaikka Karth
A♯
tharae Vaaru
D♯
m
D♯
aavi Manavaat
A♯
ti 'vaarum'
Cm
Ente
G♯
A♯
aanndavar Ae
Fm
suvai Alaik
A♯
kintom
D♯
-Yesu

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords Guitar


Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords in E♭ Scale

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Lyrics
தமிழ்