Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam in F Scale

F
தேன் இனிமையிலு
Gm
ம் இயேசுவின்
Am
நாமம்
Dm
C
திவ்விய மது
C7
ரமாமே
F
- அதைத்
Am
தேடியே நாடி ஓடி
F
யே வருவாய்
Am
,
F
தினமும் நீ
Am
மனமே
C
F
காசினிதனிலே
Gm
நேசமதாக
Am
க்
Dm
C
கஷ்டத்தை உத்த
C7
ரித்தே
F
- பாவக்
Am
கசடதை அறுத்து ச்
F
சாபத்தைத் தொலை
Am
த்தார்
F
கண்டுணர் நீ ம
Am
னமே
C
…தேன்
F
பாவியை மீட்கத்
Gm
தாவியே
Am
உயிரைத்
Dm
C
தாமே ஈந்
C7
தவராம்
F
- பின்னும்
Am
நேமியாம் கருணை நிலைவர
F
முண்டு
Am
F
நிதம் து
Am
தி மனமே
C
…தேன்
F
காலையில் பனிபோ
Gm
ல் மாயமாய்
Am
உலகம்
Dm
C
உபாயமாய் நீங்கி
C7
விடும்
F
– என்றும்
Am
கர்த்தரின் பாதம் நி
F
ச்சயம் நம்பு
Am
F
கருத்தாய் நீ
Am
மன
C
மே
…தேன்
F
துன்பத்தில் இன்
Gm
பம் தொல்
Am
லையில் நல்ல
Dm
C
துணைவராம் நேசரிட
C7
ம் – நீ
F
யும்
Am
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
F
த்துனைக் காப்பார்
Am
F
ஆசை கொள் நீ
Am
மனமே
C
.
…தேன்
F
பூலோகத்தாரும்
Gm
மேலோகத்
Am
தாரும்
Dm
C
புகழ்ந்து போ
C7
ற்று
F
நாமம் – அதைப்
Am
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
F
ர் வாழ்வில்
Am
F
புகுவாய் நீ
Am
மனமே
C
…தேன்
F
தேன் இனிமையிலு
Gm
ம் இயேசுவின்
Am
நாமம்
Dm
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
C
திவ்விய மது
C7
ரமாமே
F
- அதைத்
Thivviya Mathuramaamae - Athaith
Am
தேடியே நாடி ஓடி
F
யே வருவாய்
Am
,
Thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay,
F
தினமும் நீ
Am
மனமே
C
Thinamum Nee Manamae
F
காசினிதனிலே
Gm
நேசமதாக
Am
க்
Dm
Kaasinithanilae Naesamathaakak
C
கஷ்டத்தை உத்த
C7
ரித்தே
F
- பாவக்
Kashdaththai Uththariththae - Paavak
Am
கசடதை அறுத்து ச்
F
சாபத்தைத் தொலை
Am
த்தார்
Kasadathai Aruththu Ch Saapaththaith Tholaiththaar
F
கண்டுணர் நீ ம
Am
னமே
C
Kanndunar Nee Manamae
...தேன்
...thaen
F
பாவியை மீட்கத்
Gm
தாவியே
Am
உயிரைத்
Dm
Paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyiraith
C
தாமே ஈந்
C7
தவராம்
F
- பின்னும்
Thaamae Eenthavaraam - Pinnum
Am
நேமியாம் கருணை நிலைவர
F
முண்டு
Am
Naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
F
நிதம் து
Am
தி மனமே
C
Nitham Thuthi Manamae
...தேன்
...thaen
F
காலையில் பனிபோ
Gm
ல் மாயமாய்
Am
உலகம்
Dm
Kaalaiyil Panipol Maayamaay Ulakam
C
உபாயமாய் நீங்கி
C7
விடும்
F
- என்றும்
Upaayamaay Neengividum - Entum
Am
கர்த்தரின் பாதம் நி
F
ச்சயம் நம்பு
Am
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
F
கருத்தாய் நீ
Am
மன
C
மே
Karuththaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen
F
துன்பத்தில் இன்
Gm
பம் தொல்
Am
லையில் நல்ல
Dm
Thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
C
துணைவராம் நேசரிட
C7
ம் - நீ
F
யும்
Thunnaivaraam Naesaridam - Neeyum
Am
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
F
த்துனைக் காப்பார்
Am
Anpathaaych Serththaal Annaiththunaik Kaappaar
F
ஆசை கொள் நீ
Am
மனமே
C
.
Aasai Kol Nee Manamae.
...தேன்
...thaen
F
பூலோகத்தாரும்
Gm
மேலோகத்
Am
தாரும்
Dm
Poolokaththaarum Maelokaththaarum
C
புகழ்ந்து போ
C7
ற்று
F
நாமம் - அதைப்
Pukalnthu Pottu Naamam - Athaip
Am
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
F
ர் வாழ்வில்
Am
Poonndukonndaalthaan Ponnakar Vaalvil
F
புகுவாய் நீ
Am
மனமே
C
Pukuvaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords Keyboard

F
thaen Inimaiyilu
Gm
m Yesuvin
Am
Naamam
Dm
C
thivviya Mathu
C7
ramaamae
F
- Athaith
Am
thaetiyae Naati Oti
F
yae Varuvaay
Am
,
F
thinamum Nee
Am
manamae
C
F
kaasinithanilae
Gm
Naesamathaaka
Am
k
Dm
C
kashdaththai Uththa
C7
riththae
F
- Paavak
Am
kasadathai Aruththu Ch
F
Saapaththaith Tholai
Am
ththaar
F
kanndunar Nee Ma
Am
namae
C
...thaen
F
paaviyai Meetkath
Gm
Thaaviyae
Am
Uyiraith
Dm
C
thaamae Een
C7
thavaraam
F
- Pinnum
Am
naemiyaam Karunnai Nilaivara
F
munndu
Am
F
nitham Thu
Am
thi Manamae
C
...thaen
F
kaalaiyil Panipo
Gm
l Maayamaay
Am
ulakam
Dm
C
upaayamaay Neengi
C7
vidum
F
- Entum
Am
karththarin Paatham Ni
F
chchayam Nampu
Am
F
karuththaay Nee
Am
Mana
C
mae
...thaen
F
thunpaththil In
Gm
pam Thol
Am
laiyil Nalla
Dm
C
thunnaivaraam Naesarida
C7
m - Nee
F
yum
Am
anpathaaych Serththaal Annai
F
ththunaik Kaappaar
Am
F
aasai Kol Nee
Am
Manamae
C
.
...thaen
F
poolokaththaarum
Gm
Maelokath
Am
thaarum
Dm
C
pukalnthu Po
C7
ttu
F
naamam - Athaip
Am
poonndukonndaalthaan Ponnaka
F
r Vaalvil
Am
F
pukuvaay Nee
Am
Manamae
C
...thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords Guitar


Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords in F Scale

Then inimaiyilum yesuvin naamam Lyrics
தமிழ்