Thaay Unnai Maranthaaro in D Scale

D
தாய் உன்னை மறந்தாரோ
D
தந்தை உன்னை வெறுத்தாரோ
G♭m
D
உலகம் உன்னைத் தள்ளியதோ
D
உன்னைத் தள்ளா
A
த தெய்வமுண்டு
D
D
தோள்மீது சுமந்த தாய்
Bm
கூட ஒரு
D
நாள்
Gm
மறந்து போவார்கள்
D
(2)
D
உலகத்தின் முடிவு பரியந்தம் இயேசு
Gm
உனக்காய் வாழ்பவரே
D
Gm
உனக்காய் வாழ்
A
பவரே
D
– (3)
– தாய் உன்னை
D
உம்மேல வைத்த நேசத்தி
Bm
னிமித்
D
தம்
Gm
தன்னையே தந்தாரே –
D
(2)
D
கிறிஸ்துவின் அன்பு ஆழம் அகலம்
Gm
விவரிக்க முடியாதைய்யா
D
Gm
விவரிக்க முடி
A
யாதைய்யா –
D
(3)
– தாய் உன்னை
D
மரண பரியந்தம் நடத்தி
Bm
டும் தெ
D
ய்வம்
Gm
இயேசு ஒருவரல்லோ (
D
2)
D
நித்திய ஜீவனை பெற்றிடவே
Gm
கிருபை அளிப்பவரே
D
Gm
கிருபை அளி
A
ப்பவரே
D
– (3)
– தாய் உன்னை
D
கடல் அலைபோல போராட்டம்
Bm
வந்தாலும்
D
Gm
கலங்கிடத் தேவையில்லை – (
D
2)
D
கடலுக்குள் பாதை காட்டிடுவாரே
D
நடத்திச் சென்றிடுவார் – (2)
Gm
கானானில் சேர்த்திடுவா
D
ர்
Gm
கானானில் சேர்
A
த்திடுவா
D
ர் – (3)
– தாய் உன்னை
D
தாய் உன்னை மறந்தாரோ
Thaay Unnai Maranthaaro
D
தந்தை உன்னை வெறுத்தாரோ
G♭m
Thanthai Unnai Veruththaaro
D
உலகம் உன்னைத் தள்ளியதோ
Ulakam Unnaith Thalliyatho
D
உன்னைத் தள்ளா
A
த தெய்வமுண்டு
D
Unnaith Thallaatha Theyvamunndu
D
தோள்மீது சுமந்த தாய்
Bm
கூட ஒரு
D
நாள்
Tholmeethu Sumantha Thaay Kooda Orunaal
Gm
மறந்து போவார்கள்
D
(2)
Maranthu Povaarkal (2)
D
உலகத்தின் முடிவு பரியந்தம் இயேசு
Ulakaththin Mutivu Pariyantham Yesu
Gm
உனக்காய் வாழ்பவரே
D
Unakkaay Vaalpavarae
Gm
உனக்காய் வாழ்
A
பவரே
D
- (3)
Unakkaay Vaalpavarae - (3)
– தாய் உன்னை
– Thaay Unnai
D
உம்மேல வைத்த நேசத்தி
Bm
னிமித்
D
தம்
Ummaela Vaiththa Naesaththinimiththam
Gm
தன்னையே தந்தாரே –
D
(2)
Thannaiyae Thanthaarae – (2)
D
கிறிஸ்துவின் அன்பு ஆழம் அகலம்
Kiristhuvin Anpu Aalam Akalam
Gm
விவரிக்க முடியாதைய்யா
D
Vivarikka Mutiyaathaiyyaa
Gm
விவரிக்க முடி
A
யாதைய்யா –
D
(3)
Vivarikka Mutiyaathaiyyaa – (3)
– தாய் உன்னை
– Thaay Unnai
D
மரண பரியந்தம் நடத்தி
Bm
டும் தெ
D
ய்வம்
Marana Pariyantham Nadaththidum Theyvam
Gm
இயேசு ஒருவரல்லோ (
D
2)
Yesu Oruvarallo (2)
D
நித்திய ஜீவனை பெற்றிடவே
Niththiya Jeevanai Pettidavae
Gm
கிருபை அளிப்பவரே
D
Kirupai Alippavarae
Gm
கிருபை அளி
A
ப்பவரே
D
– (3)
Kirupai Alippavarae – (3)
– தாய் உன்னை
– Thaay Unnai
D
கடல் அலைபோல போராட்டம்
Bm
வந்தாலும்
D
Kadal Alaipola Poraattam Vanthaalum
Gm
கலங்கிடத் தேவையில்லை – (
D
2)
Kalangidath Thaevaiyillai – (2)
D
கடலுக்குள் பாதை காட்டிடுவாரே
Kadalukkul Paathai Kaatdiduvaarae
D
நடத்திச் சென்றிடுவார் – (2)
Nadaththich Sentiduvaar – (2)
Gm
கானானில் சேர்த்திடுவா
D
ர்
Kaanaanil Serththiduvaar
Gm
கானானில் சேர்
A
த்திடுவா
D
ர் – (3)
Kaanaanil Serththiduvaar – (3)
– தாய் உன்னை
– Thaay Unnai

Thaay Unnai Maranthaaro Chords Keyboard

D
thaay Unnai Maranthaaro
D
thanthai Unnai Veruththaaro
G♭m
D
ulakam Unnaith Thalliyatho
D
unnaith Thallaa
A
tha Theyvamunndu
D
D
tholmeethu Sumantha Thaay
Bm
Kooda Oru
D
naal
Gm
maranthu Povaarkal
D
(2)
D
ulakaththin Mutivu Pariyantham Yesu
Gm
unakkaay Vaalpavarae
D
Gm
unakkaay Vaal
A
pavarae
D
- (3)
– Thaay Unnai
D
ummaela Vaiththa Naesaththi
Bm
nimith
D
tham
Gm
thannaiyae Thanthaarae –
D
(2)
D
kiristhuvin Anpu Aalam Akalam
Gm
vivarikka Mutiyaathaiyyaa
D
Gm
vivarikka Muti
A
yaathaiyyaa –
D
(3)
– Thaay Unnai
D
marana Pariyantham Nadaththi
Bm
dum The
D
yvam
Gm
Yesu Oruvarallo (
D
2)
D
niththiya Jeevanai Pettidavae
Gm
kirupai Alippavarae
D
Gm
kirupai Ali
A
ppavarae
D
– (3)
– Thaay Unnai
D
kadal Alaipola Poraattam
Bm
Vanthaalum
D
Gm
kalangidath Thaevaiyillai – (
D
2)
D
kadalukkul Paathai Kaatdiduvaarae
D
nadaththich Sentiduvaar – (2)
Gm
kaanaanil Serththiduvaa
D
r
Gm
kaanaanil Ser
A
ththiduvaa
D
r – (3)
– Thaay Unnai

Thaay Unnai Maranthaaro Chords Guitar


Thaay Unnai Maranthaaro Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaay Unnai Maranthaaro Chords in D Scale

தமிழ்