Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
A
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
C♯m
பியுமே
F♯m
F♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
B
லகினிலே
B
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
C♯m
வியுமே
F♯m
F♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
C♯m
F♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
E
விடும்
F♯m
F♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
C♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
E
டேன்
F♯m
A
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
E
ட்டேன்
…சுத்த இருதயத்தை
F♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
C♯m
F♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
E
கிறீர்
F♯m
F♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
C♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
E
டும்
F♯m
A
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
E
க்கிடும்
…சுத்த இருதயத்தை
F♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
C♯m
F♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
E
பியுமே
F♯m
F♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
C♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
E
தாரீர்
F♯m
A
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
E
ய்குவீர்
…சுத்த இருதயத்தை
F♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
C♯m
F♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
E
செல்கிறீர்
F♯m
F♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
C♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
E
யனே
F♯m
A
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
E
றிடுவேனே
…சுத்த இருதயத்தை
F♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
A
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
C♯m
பியுமே
F♯m
Seththa Manithanai Uyirppiyumae
F♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
B
லகினிலே
Sikkunndu Thavikkiraen Ulakinilae
B
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
C♯m
வியுமே
F♯m
Seekkiram Vanthennai Thappuviyumae
F♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
C♯m
Paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
F♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
E
விடும்
F♯m
Akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi Vidum
F♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
C♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
E
டேன்
F♯m
Kannmunnae Pollaakinai Nadaththivittaen
A
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
E
ட்டேன்
Um Munnae Paavangalai Uduththivittaen
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
F♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
C♯m
Ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
F♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
E
கிறீர்
F♯m
Njaanaththai Ennidaththil Vilampukireer
F♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Suththakariththidum Kuttam Eriththidum
C♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
E
டும்
F♯m
Venn Malai Ennai Vennmaiyaakkidum
A
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
E
க்கிடும்
Kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaakkidum
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
F♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
C♯m
Nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
F♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
E
பியுமே
F♯m
Ul Ithayaththil Aavi Puthuppiyumae
F♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
C♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
E
தாரீர்
F♯m
Iratchippin Santhoshaththai Enakku Thaareer
A
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
E
ய்குவீர்
Ursaaka Aavi Ennai Thaanga Seykuveer
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
F♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
C♯m
Vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
F♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
E
செல்கிறீர்
F♯m
Kattunnda Paavithanai Aettichchelkireer
F♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
C♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
E
யனே
F♯m
Poyyanai Maattum Paraloka Meyyanae
A
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
E
றிடுவேனே
Empiriththummai Paati Pottiduvaenae
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Keyboard

F♯m
suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
A
seththa Manithanai Uyirp
C♯m
piyumae
F♯m
F♯m
sikkunndu Thavikkiraen U
B
lakinilae
B
seekkiram Vanthennai Thappu
C♯m
viyumae
F♯m
F♯m
paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
C♯m
F♯m
akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi
E
Vidum
F♯m
F♯m
meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
C♯m
kannmunnae Pollaakinai Nadaththivit
E
taen
F♯m
A
um Munnae Paavangalai Uduththivi
E
ttaen
...suththa Iruthayaththai
F♯m
ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
C♯m
F♯m
njaanaththai Ennidaththil Vilampu
E
kireer
F♯m
F♯m
suththakariththidum Kuttam Eriththidum
C♯m
venn Malai Ennai Vennmaiyaakki
E
dum
F♯m
A
kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaa
E
kkidum
...suththa Iruthayaththai
F♯m
nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
C♯m
F♯m
ul Ithayaththil Aavi Puthup
E
piyumae
F♯m
F♯m
paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
C♯m
iratchippin Santhoshaththai Enakku
E
Thaareer
F♯m
A
ursaaka Aavi Ennai Thaanga Se
E
ykuveer
...suththa Iruthayaththai
F♯m
vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
C♯m
F♯m
kattunnda Paavithanai Aettich
E
selkireer
F♯m
F♯m
paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
C♯m
poyyanai Maattum Paraloka Mey
E
yanae
F♯m
A
empiriththummai Paati Por
E
riduvaenae
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Guitar


Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords in G♭ Scale

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை Lyrics
தமிழ்