Sinthiyungal Kirupaikalai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D
சிந்தியுங்கள்
G
கிருபைகளை
A
D
பாரங்களை
Em
A
வர் மேல் வைப்போம்
D
நன்மையாக
Bm
அவர் மாற்
G
றிடுவார்
D
Bm
இயேசு என்
Em
றும்
A
நம்மோடுண்டு
D
D
சொந்த உயி
G
ரை தந்தவரே
G♭m
Bm
திக்கற்றவர்
G
களாய் விடுவாரோ
G♭m
G
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
A
Bm
இயேசு வரு
Em
வார் சேர்
A
ந்திடுவோம்
D
D
உள்ளம் கலங்கி தம்
G
அருகே
A
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
G♭m
G
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
A
ர்
Em
ஆத்தும பெல
A
ன் தருவார்
D
D
மரணப் படுக்கை மாற்
G
றி விரிக்கும்
A
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
G♭m
வென்றவர்
D
G
அற்புத மருத்துவரே
A
Em
வஸ்திரத்தின் தொங்
A
கலைத் தொடு
D
D
நாளையை எண்ணி
G
வாடுவதேன்
A
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
G♭m
த்துப்பார்
D
G
உன்னை போஷித்திட
A
Em
இயேசு போது
A
மானவர்
D
D
சிந்தியுங்கள்
G
கிருபைகளை
A
Sinthiyungal Kirupaikalai
D
பாரங்களை
Em
A
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
D
நன்மையாக
Bm
அவர் மாற்
G
றிடுவார்
D
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
Bm
இயேசு என்
Em
றும்
A
நம்மோடுண்டு
D
Yesu Entum Nammodunndu
D
சொந்த உயி
G
ரை தந்தவரே
G♭m
Sontha Uyirai Thanthavarae
Bm
திக்கற்றவர்
G
களாய் விடுவாரோ
G♭m
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
G
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
A
Vaasasthalangal Aayaththamae
Bm
இயேசு வரு
Em
வார் சேர்
A
ந்திடுவோம்
D
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
D
உள்ளம் கலங்கி தம்
G
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
A
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
G♭m
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
G
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
A
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
Em
ஆத்தும பெல
A
ன் தருவார்
D
Aaththuma Pelan Tharuvaar
D
மரணப் படுக்கை மாற்
G
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
A
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
G♭m
வென்றவர்
D
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
G
அற்புத மருத்துவரே
A
Arputha Maruththuvarae
Em
வஸ்திரத்தின் தொங்
A
கலைத் தொடு
D
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
D
நாளையை எண்ணி
G
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
A
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
G♭m
த்துப்பார்
D
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
G
உன்னை போஷித்திட
A
Unnai Poshiththida
Em
இயேசு போது
A
மானவர்
D
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

D
sinthiyungal
G
Kirupaikalai
A
D
paarangalai
Em
A
A
var Mael Vaippom
D
nanmaiyaaka
Bm
avar Maar
G
riduvaar
D
Bm
Yesu En
Em
rum
A
nammodunndu
D
D
sontha Uyi
G
rai Thanthavarae
G♭m
Bm
thikkattavar
G
kalaay Viduvaaro
G♭m
G
vaasasthalangal Aayaththamae
A
Bm
Yesu Varu
Em
vaar Ser
A
nthiduvom
D
D
ullam Kalangi Tham
G
Arukae
A
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
G♭m
G
kannnneer Thutaiththiduvaa
A
r
Em
aaththuma Pela
A
n Tharuvaar
D
D
maranap Padukkai Maar
G
ri Virikkum
A
maa Naathar Yesu Maranaththai
G♭m
Ventavar
D
G
arputha Maruththuvarae
A
Em
vasthiraththin Thong
A
kalaith Thodu
D
D
naalaiyai Ennnni
G
Vaaduvathaen
A
kaattup Pushpangalai Kavani
G♭m
ththuppaar
D
G
unnai Poshiththida
A
Em
Yesu Pothu
A
maanavar
D

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in E♭ Scale

தமிழ்