சின்னஞ்சிறு பால
கன் பெ
த்லகமில் பிறந்து
தித்தார்
கன்னியின் வயி
ற்றிலே கர்
த்தர் இயேசு பிறந்து
தித்தார்
தீர்க்க
தரிசியாய்
சொன்னவர் பிற
ந்துதித்தார்
இம்மானுவேலனா
ய் நம்மோ
டு இருந்திட,
கூடவே இரு
ந்திட பெ
யரோடு பிறந்துதி
த்தார்
எல்லோரையும் மீட்கு
ம் பொருளாய் இயேசு
பிறந்துதி
த்தார்
மனுக்குலத்தின் பாவ
த்தை போ
க்கிட பிறந்துதி
த்தார்
மாட்டுத்தொழுவிலே இ
யேசு மனுவாய்
பிறந்துதித்
தார்
– சின்னஞ்சிறு
அகிலத்தை ஆளும்
பிரபுவாய் ஆண்
டவர் பிறந்துதித்
தார்
அழிந்திடும் மா
ந்தரை
மீட்டிட பிற
ந்துதித்தார்
அன்பின் ரூபமாய்
இயேசு மனுவா
ய் பிறந்துதி
த்தார்
– சின்னஞ்சிறு
பரலோகில் நம்மை
சேர்க்க பால
னாய் பிறந்துதி
த்தார்
பரமனின் சித்
தம் செய்ய பா
ரினில் பிறந்
துதித்தார்
பரிகார வழியாக இ
யேசு மனுவா
ய் பிறந்துதி
த்தார்
– சின்னஞ்சிறு
சின்னஞ்சிறு பால
கன் பெ
த்லகமில் பிறந்து
தித்தார்
Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar
கன்னியின் வயி
ற்றிலே கர்
த்தர் இயேசு பிறந்து
தித்தார்
Kanniyin Vayittilae Karththar Yesu Piranthuthiththaar
தீர்க்க
தரிசியாய்
சொன்னவர் பிற
ந்துதித்தார்
Theerkka Tharisiyaay Sonnavar Piranthuthiththaar
இம்மானுவேலனா
ய் நம்மோ
டு இருந்திட,
Immaanuvaelanaay Nammodu Irunthida,
கூடவே இரு
ந்திட பெ
யரோடு பிறந்துதி
த்தார்
Koodavae Irunthida Peyarodu Piranthuthiththaar
எல்லோரையும் மீட்கு
ம் பொருளாய் இயேசு
பிறந்துதி
த்தார்
Elloraiyum Meetkum Porulaay Yesu Piranthuthiththaar
மனுக்குலத்தின் பாவ
த்தை போ
க்கிட பிறந்துதி
த்தார்
Manukkulaththin Paavaththai Pokkida Piranthuthiththaar
மாட்டுத்தொழுவிலே இ
யேசு மனுவாய்
பிறந்துதித்
தார்
Maattuththoluvilae Yesu Manuvaay Piranthuthiththaar
– சின்னஞ்சிறு
– Sinnanjiru
அகிலத்தை ஆளும்
பிரபுவாய் ஆண்
டவர் பிறந்துதித்
தார்
Akilaththai Aalum Pirapuvaay Aanndavar Piranthuthiththaar
அழிந்திடும் மா
ந்தரை
மீட்டிட பிற
ந்துதித்தார்
Alinthidum Maantharai Meettida Piranthuthiththaar
அன்பின் ரூபமாய்
இயேசு மனுவா
ய் பிறந்துதி
த்தார்
Anpin Roopamaay Yesu Manuvaay Piranthuthiththaar
– சின்னஞ்சிறு
– Sinnanjiru
பரலோகில் நம்மை
சேர்க்க பால
னாய் பிறந்துதி
த்தார்
Paralokil Nammai Serkka Paalanaay Piranthuthiththaar
பரமனின் சித்
தம் செய்ய பா
ரினில் பிறந்
துதித்தார்
Paramanin Siththam Seyya Paarinil Piranthuthiththaar
பரிகார வழியாக இ
யேசு மனுவா
ய் பிறந்துதி
த்தார்
Parikaara Valiyaaka Yesu Manuvaay Piranthuthiththaar
– சின்னஞ்சிறு
– Sinnanjiru
Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar Chords Keyboard
sinnanjitru Paala
kan Pe
thlakamil Piranthu
thiththaar
kanniyin Vayi
ttilae Kar
ththar Yesu Piranthu
thiththaar
theerkka
tharisiyaay
Sonnavar Pira
nthuthiththaar
immaanuvaelanaa
y Nammo
du Irunthida,
koodavae Iru
nthida Pe
yarodu Piranthuthi
ththaar
elloraiyum Meetku
m Porulaay Yesu
Piranthuthi
ththaar
manukkulaththin Paava
ththai Po
kkida Piranthuthi
ththaar
maattuththoluvilae I
yaesu Manuvaay
Piranthuthith
thaar
– Sinnanjiru
akilaththai Aalum
Pirapuvaay Aann
davar Piranthuthith
thaar
alinthidum Maa
ntharai
meettida Pira
nthuthiththaar
anpin Roopamaay
Yesu Manuvaa
y Piranthuthi
ththaar
– Sinnanjiru
paralokil Nammai
Serkka Paala
naay Piranthuthi
ththaar
paramanin Sith
tham Seyya Paa
rinil Piran
thuthiththaar
parikaara Valiyaaka I
yaesu Manuvaa
y Piranthuthi
ththaar
– Sinnanjiru
Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar Chords Guitar
Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano